Phong thủy không tốt, có tà khí, cách tốt nhất là vận dụngVật Dụng Phong Thủyđể giải tỏa và hòa tan. Tuy nhiên, giống như một lưỡi dao,Vật Dụng Phong ThủySử dụng không đúng cách, mục đích tốt ban đầu là cầu may, tránh xui sẽ phản tác dụng.

tranh phong cảnh

Lỗi: nước chảy ra

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ phá vỡ sự hòa thuận giữa vợ chồng.

Kiếm Phong Thủy

Lỗi: lưỡi mở

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Kiếm thất tinh, kiếm hoa đào hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện cáo. Cần lưu ý rằng kiếm phong thủy không cần mài sắc , và thậm chí có thể nói rằng nó không thích hợp để mài.Vật Dụng Phong Thủyvì gươm mài dễ hại người, gươm cùn không hại người, nhưng vẫn có thể đuổi quỷ.

gương tầm phào

Sai lầm: Xúc phạm người khác

Tác dụng trừ tà của gương thực sự là hạng nhất. Đi khắp các hang cùng ngõ hẻm, không khó để bắt gặp những chiếc gương bát quái treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

trụ phong thủy

trật khớp: trật khớp

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng chính vì sự đơn giản của nó khiến người dân thấy nuôi cá có hiệu quả. Trên thực tế, có khá nhiều điểm cần chú ý trong việc nuôi cá, trong đó có việc muốn thu hút tài lộc thì phải đặt ở vị trí thông quang (xéo đối diện với cửa nhà) hoặc vị trí phù hợp để nước vào. phát hành và di chuyển; cá phải được chăm sóc cẩn thận, không để bị bệnh và chết hàng loạt. Thua. .

tượng phật

Lỗi: không có đèn

Người ta sẽ đóng khung tượng thần Phật và về nhà thờ cúng, nhưng họ không biết rằng chúng phải được thầy cúng và được thần Phật nhập vào. Bởi người ta cho rằng, tà ma, yêu ma rất có thể nhập vào thân thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

chậu cây

Sai lầm: để nó khô héo

Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng.

đồng thờiVật Dụng Phong ThủyCòn một số loại cây chịu bóng nặng như dây leo, dương xỉ thì tốt nhất không nên trồng ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *