Tháng Chín 22, 2023

Nhiều người tin vào công năng của các đồ vật phong thủy nhưng lại không biết nhiều về các chi tiết cụ thể của vị trí đặt chúng. Để linh vật phong thủy phát huy hết tác dụngVật Dụng Phong ThủyHãy để tôi giải thích tử vi Phong thủy cho bạn. Hãy đến xemVật Dụng Phong ThủyQuan niệm sai lầm phổ biến.

1. Mục đích giao hàng không rõ ràng

Tiền đề của việc sử dụng các linh vật phong thủy là mong cầu may mắn và tốt lành, nhưng kỳ vọng quá rộng. Mục đích của việc trưng bày linh vật là gì? Đây là điều đầu tiên cần xem xét rõ ràng. Không thể mua linh vật một cách tùy tiện mà phải xác định rõ ràng mục đích của mình, chẳng hạn như mong hóa giải tà khí vào nhà, sử dụng linh vật may mắn chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Chọn linh vật cũng giống như việc cho bác sĩ uống thuốc.

2. Không chú ý đến vị trí

Linh vật khác nhau có vai trò khác nhau. Giống như các phòng khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau, chúng phải được đặt đúng cách. Ví dụ, linh vật hồ ly pha lê màu hồng, có ích cho hôn nhân và quan hệ tình cảm, phải đặt trong phòng ngủ mới phát huy tác dụng lớn nhất. , không được đặt ở những nơi như phòng bếp hay phòng khách, nếu không chẳng những hiệu quả giảm đi rất nhiều mà còn có thể gây ra hậu quả xấu.

3. Phong thủy khai kiếm

Kiếm phong thủy bao gồm kiếm hoa đào, kiếm gỗ đào, kiếm bảy sao, v.v. Kiếm phong thủy chủ yếu dùng để hóa giải tà khí bên ngoài và mài lưỡi. Làm hại người nhà cũng có ác ma. Gươm cùn không sắcVật Dụng Phong Thủy, đủ để trừ tà ma. Linh vật vũ khí không nên dễ dàng đặt ở nhà.

4. Cây cảnh khô héo

Như chúng ta đã biết, chậu cây cảnh có tác dụng phong thủy là thu hút tài lộc, phú quý. Nhiều người thích đặt chậu cây ở nhà hoặc trong văn phòng để làm đẹp môi trường và tăng sự giàu có. Sau khi mua hoa và cây tốt lành, chúng nên được chăm sóc cẩn thận để chúng tràn đầy sức sống. Một khi những chậu cây tốt lành khô héo sẽ tạo ra trường năng lượng tiêu cực và cản trở tài vận của con người. Không nên trồng các loại dây leo râm mát.

5. Linh vật không hợp với gia chủ

Suy cho cùng, công dụng của linh vật là giúp gia chủ làm ăn suôn sẻ. Điều này cần phải hòa thuận với chủ nhân, nếu không sẽ giống như hai kẻ thù gặp nhau. Số học và sở thích cá nhân của chủ sở hữu có liên quan đến vị trí của linh vật. Tránh đặt những linh vật xung khắc với chủ nhân của chúng. Ví dụ, số mệnh của gia chủ là tránh nước, vì vậy không nên đặt các linh vật có nước chảy trong nhà. Những người khác nhau cần chọn linh vật khác nhau để đạt được hiệu quả tương ứng.

6. Khi Nào Nên Đặt Linh Vật

Linh vật xuất hiện khi nào và ở đâu cũng quan trọng không kém. Tốt nhất nên nhờ người có chuyên môn chọn thời gian cho lần giao hàng đầu tiên. Lần đầu tiên, xin vui lòng nhập thời gian mở cửa của linh vật. Chọn từ 7h đến 9h, thường được gọi là giờ rồng ngẩng đầu. Đặt linh vật vào đúng vị trí của nó với sự thành tâm vào thời điểm thuận lợi nhất trong ngày. Tốt nhất là nên đi tắm hoặc ít nhất là rửa tay trước khi đặt linh vật.

7. Tranh phong cảnh

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho phú quý nên tranh phong cảnh còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc, của cải. Nhưng tiền đề là nước trong bức tranh phải chảy vào trong, chẳng hạn như trong nhà và phòng ngủ chính, không thể chảy ra cửa hoặc ra ngoài. Nhất định phải có hồ nước, trong phong thủy gọi là tích tài, nếu không thác nước sẽ cuốn trôi tài khí trong nhà, cho nên tốt nhất không nên treo. Nếu bạn đang vẽ một chiếc thuyền ở giữa sông, hãy nhớ rằng mũi thuyền phải hướng vào trong, nếu không sẽ là một sự lãng phí tiền bạc.

8. Hình tượng chư Phật chưa khai quang

Các tượng thần, tượng Phật trước khi về nhà phải được các thầy, cô phù phép chuyên nghiệp làm phép, để hào quang của thần, phật bám vào tranh, như vậy bức chân dung mới có “sự sống”. Bị tà linh chiếm hữu, thượng nhân gây phiền phức, chỉ sợ muốn rời đi càng khó. (Tượng Phật, tượng Thần chưa khai quang không được đưa vào tôn trí)

Quan sát Phong thủy không phải là trọng điểm của Phong thủy. Mục đích của Phong Thủy là cầu may và tránh vận rủi, vì vậy bạn phải biết cách xua đuổi tà ma đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *