Tháng Mười Một 30, 2023

Nhiều người đặt vật phẩm phong thủy trong nhà không chỉ để trang trí mà còn với hy vọng thu hút tài lộc, mang lại may mắn và xua đuổi tà khí. Tuy nhiên,Vật Dụng Phong Thủysai vị trí sẽ mang lại điều xui xẻo cho mọi người. Hãy để tôi giới thiệu với bạn đó làVật Dụng Phong ThủyNó sẽ dẫn đến rò rỉ tiền?

1. Sự hiểu lầm về tranh phong cảnh: nước chảy ra

Nước tượng trưng cho sự giàu có. Khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách phải chú ý hướng nước chảy trong tranh không hướng ra cửa hay hướng ra ngoài nhà, tốt nhất là hướng vào phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Tranh chấp, nếu không rất dễ phá vỡ hòa khí vợ chồng.

2. Hiểu sai về Phong thủy kiếm: không hợp để bắt đầu

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Thất tinh kiếm, đào hoa kiếm hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện tụng. Cần chú ý, Phong Thủy kiếm không cần mở ra, thậm chí có thể nói không thích hợp sử dụng. Bởi vì kiếm có phía trước sắc bén, dễ dàng đả thương người, dao cùn sẽ không đả thương người, ngược lại còn có thể xua đuổi yêu ma.

3. Hiểu lầm gương ngồi lê đôi mách: xúc phạm người khác

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy

Vai trò xua đuổi tà ma của những chiếc gương thật là đỉnh cao. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương ngồi buôn chuyện:

①Cúp điện lúc 12:00 trưa ②Thắp đèn ③Không bắn đèn về hướng nhà người khác, không chuyển tà khí của nhà mình sang nhà người khác.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy

4. Lỗi trụ phong thủy: Đặt sai vị trí

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng nuôi cá không ăn thua. Có khá nhiều lưu ý đối với việc nuôi cá, trong đó phải đặt cá ở vị trí tài lộc, đối diện chéo với cửa nhà để thu hút tài lộc; miễn là bạn chăm sóc cá tốt, không bị bệnh và chết mỗi lượt.

5. Sai lầm về hình ảnh chư Phật: không có khai quang, chạm khắc

Tượng thần Phật phải được gia chủ khai quang, tượng thần Phật phải được gắn vào bức tranh này. Bởi người ta cho rằng, tà ma rất có thể nhập vào thân thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương lễ Phật.

6. Hiểu lầm về chậu cây: Có nhiều chậu cây có thể để khô héo để đảo ngược tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc tiền, hạt dẻ, phong lan là những loại cây được mọi người ưa chuộng sử dụng. Khi những chậu hoa và lá tốt lành này khô héo thì phải thay ngayVật Dụng Phong Thủy, để tiếp tục tích lũy năng lượng. Đồng thời, có một số loại cây chịu bóng nặng như dây leo, dương xỉ tốt nhất không nên trồng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *