Tháng Chín 22, 2023

Trong những ngôi nhà hiện đại, các vật phẩm phong thủy được sử dụng trong cuộc sống ngày càng nhiều và các loại vật phẩm cũng đang có xu hướng đa dạng hóa. Tất cả các loại mặt hàng, cả Trung Quốc và nước ngoài, cổ đại và hiện đại, Trung Quốc và nước ngoài, có thể được kết hợp thoải mái nhất có thể. Như vậy đôi khi sẽ gây mâu thuẫn mà ảnh hưởng đến xu thế chung của gia đình.

Sau đó, đặtVật Dụng Phong ThủyNhững điều cấm kỵ là gì? Xin hãy theo tôi để có một cái nhìn.

1. Tranh phong thủy Nước tượng trưng cho phú quý; Khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần chú ý hướng nước chảy trong tranh không hướng ra cửa hay hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là ở phòng ngủ chính hoặc trong nhà. Đặc biệt, không đặt các bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủVật Dụng Phong ThủyNếu không rất dễ phá vỡ hòa khí vợ chồng.

2. Gương bát quái Tác dụng của gương bát quái đối với tà ma là hạng nhất. Đi khắp các hang cùng ngõ hẻm, không khó để bắt gặp những chiếc gương bát quái treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

3. Tỳ hưu phong thủy, bao gồm tỳ hưu, sư tử, hươu, ngựa, rồng, kỳ lân và cóc cắn, đều là những con sư tử cát tường và linh thú nên được cân nhắc khi thay đổi phong thủy. Tỳ hưu, sư tử, kỳ lân, cóc phải hướng ra cửa, ngụ ý giàu sang phú quý. Nhưng hướng chạy và đầu hươu ngựa phải hướng vào nhàVật Dụng Phong Thủytượng trưng cho điềm lành thần vào nhà.

4. Tượng thần Phật Người ta chưng tượng và thờ tượng thần Phật tại gia mà không biết rằng phải được thầy cúng nhập trạch và thỉnh thần Phật nhập hộ. Bởi theo truyền thuyết, tà ma, yêu ma, quái vật có thể nhập vào cơ thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

5. Chậu cây Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng.

6. Chuông gió Tiếng chuông gió va vào nhau nghe lanh lảnh và to, cùng hình dáng dễ thương đã thu hút rất nhiều người. Chuông gió phong thủy là vật trấn trừ tà khí, đặc biệt thích hợp treo ở lối vào cổng. Nhưng nhất định không được treo nó trong phòng học của trẻ hoặc phòng ngủ chính, vì âm thanh của chuông gió sẽ khiến người nghe lâu khó chịu.

7. Sư tử đá là một loại vật tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc gia chủ. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng đắn. Bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng miệng như: luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., đều có thể đặt một cặp uy tín trong văn phòng để giúp kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *