Tháng Mười Một 30, 2023

Lưu truyền dân gian trăm năm, bí pháp phong thủy bói chính xác đáng sợ

Tất cả chúng ta đều muốn giàu có và tự do nhanh chóng, vậy một số cách để làm giàu nhanh chóng là gì? Tục ngữ có câu: “Làm sao biết người giàu có, của cải qua cửa.” Sự giàu có đến từ đâu? Nói cách khác, làm thế nào để chúng ta thúc đẩy sự giàu có? Đáp: Ngũ hành luân hồi sinh ra phú quý. Nếu ngũ hành bị cản trở, ngăn cản sự lưu thông, đây là tà khí, là phong thủy làm thất thoát tiền bạc.

Tất cả chúng ta đều có những khát vọng mới, và tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều tiền mỗi năm. Thầy không muốn để lại danh tiếng cho thiên hạ, mà chỉ muốn thay đổi chân lý và giữ lấy chân lý. Anh ấy không tìm kiếm danh tiếng, nhưng đồng thời anh ấy muốn làm lợi ích cho thế giới. Hy vọng học giả xuất sắc này có thể sử dụng điều này để thay đổi thế giới đau khổVật Dụng Phong Thủy, Hãy phát huy đức tính nhân từ Trung Quốc của tôi! Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người tìm kiếm tiền một cách thiện chí.

1. Phương pháp thu hút của cải

Chuẩn bị một chiếc dồi dào, một đồng đô la bạc (nếu bạn không có, hãy thay thế bằng đồng tiền ngũ đế thật), một mảnh giấy màu vàng, bút lông và chu sa. Viết bốn ký tự lớn “Babai Deling” trên tờ giấy màu vàng, đặt một lượng lớn đô la bạc lên bốn ký tự lớn và đặt ở phía tây bắc của phòng ngủ hoặc văn phòng của nam giới và của nữ giới ở phía tây nam của phòng ngủ hoặc văn phòng. văn phòng cho nam giới, nó sẽ hiệu quả.

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Hai, quy luật kiếm tiền

Chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh mới, và chuẩn bị năm viên sỏi ngũ sắc tròn nhỏ; cho đá cuội ngũ sắc vào bình, xung quanh đá cuội đặt 9 đồng xu năm xu, cho nước khoáng hoặc nước âm dương vào bình, cắm bốn cây trúc bói. Đặt chiếc bình ở bên trái trong văn phòng, hoặc làm điểm nhấn trong nhà của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn may mắn!

3. Năm loại ngũ cốc để tạo ra sự giàu có

Chuẩn bị một hũ gạo hình tròn (ngày xưa nhà giàu có hũ gạo), cho 4 thỏi bạc và một quả cầu pha lê vào hũ gạo, cho gạo vào, đậy kín rồi đặt ở hướng Tây Nam của nhà và hướng Tây Nam. trăng tròn sẽ tỏa sáng trên đó. Vì Kun là trái đất nên mọi thứ đều có thể phát triển.

4. Luật Cóc Vàng May Mắn

“Phượng hoàng không ở trên cây tiêu sái, cóc vàng không ở nơi vinh hoa phú quý.” Nơi cóc vàng ba chân sinh sống là nơi tài lộc tụ về. Linh vật là tốt nhất và làm ăn phát đạt nhất. Chuẩn bị một ít cóc vàng ngậm tiền, có cúng hay không không quan trọng, đi quá xa đến bàn thờ hương chính trong chùaVật Dụng Phong Thủy,[Talents who must go too far]! Khi về đến nhà, bọc nó trong một miếng vải màu vàng và đặt nó ở cửa hướng vào bên trong. Sự giàu có tăng lên rất nhiều. Lưu ý phải đặt một cốc nước trước đầu cóc vàng. Không có nước, nó sẽ không thu hút sự giàu có. Tôi thực sự không hiểu, nếu bạn tra cứu Zen số học, Master Tianyuan có thể lấy nó.

5. Phương pháp may mắn bể cá

“Núi quản nhân, thủy quản tài”, bể cá tượng trưng cho dư dả hàng năm, là vật cần thiết trong Phong thủy để thu hút tài lộc, vì vậy đặt bể cá trong nhà cũng có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc từ mọi hướng. Bể cá thích hợp nhất đặt ở bên trái cửa, là đường tài vận trong phòng khách. Đặt ở vị trí này, nó có thể hấp thụ của cải từ mọi bên và tăng vận may cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *