Tháng Mười Hai 4, 2023

mọi người đều có một số ở nhàVật Dụng Phong Thủy.Những cái nàyVật Dụng Phong ThủyNó không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có chức năng thu hút của cải, của cải, xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, nhiều người chưa biếtVật Dụng Phong ThủyĐặt sai vị trí sẽ mang lại những điều xui xẻo.

Vì vậy, chúng ta hãy xem sáu vật phẩm phong thủy chính có khả năng dẫn đến rò rỉ tài chính.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

1. Sự hiểu lầm về tranh phong cảnh: nước chảy ra

Nước tượng trưng cho sự giàu có. Khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách phải chú ý hướng nước chảy trong tranh không hướng ra cửa hay hướng ra ngoài nhà, tốt nhất là hướng vào phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Dễ phá vỡ hòa khí vợ chồng.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

2. Hiểu sai về Phong thủy kiếm: không hợp để bắt đầu

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Thất tinh kiếm, đào hoa kiếm hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện tụng. Phải lưu ý làVật Dụng Phong ThủyKiếm phong thủy không cần mở, thậm chí có thể nói là không thích hợp để sử dụng. Vì kiếm có mặt trước sắc bén, dễ bị thươngVật Dụng Phong Thủycon dao cùn không hại người mà còn có thể xua đuổi ma quỷ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

3. Hiểu lầm gương ngồi lê đôi mách: xúc phạm người khác

Vai trò xua đuổi tà ma của những chiếc gương thật là đỉnh cao. Treo gương đàm tiếu chú ý 3 điểm: ① Treo lúc 12 giờ trưa ② Khai quang ③ Không được phản chiếu vào nhà người khác, không được chuyển tà khí của nhà mình sang nhà người khác nhà người khác.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

4. Lỗi trụ phong thủy: Đặt sai vị trí

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng nuôi cá không ăn thua. Nuôi cá có khá nhiều lưu ý, trong đó có việc thu hút tài lộc, phải đặt ở phương vị tài lộc, đối diện chéo với cửa nhà; miễn là cá được chăm sóc tốt, nó sẽ không bị bệnh hoặc chết.

5. Sai lầm về hình ảnh chư Phật: không có khai quang, chạm khắc

Ảnh thờ thần, phật phải được gia chủ khai quang, thần phật phải được gắn vào ảnh này. Bởi người ta cho rằng, tà ma rất có thể nhập vào thân thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương lễ Phật.

6. Sai lầm trong bầu: Cho phép nó khô héo

Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng. Đồng thời, có một số loại cây chịu bóng nặng như dây leo, dương xỉ tốt nhất không nên trồng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *