Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy đã có từ thời Hoàng Đế. Kể từ đó, Phong Thủy được lưu truyền cho đến ngày nay và nó vẫn được sử dụng ở nhiều nơi cho đến ngày nay. Dấu vết của Phong thủy có thể được nhìn thấy trong việc xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc và thu hút đào hoa. Vậy bạn có biết những vật phẩm nào trong Phong Thủy có thể thúc đẩy sự giàu có? Vấn đề này Phong Thủy May Mắn sẽ đưa bạn hiểu rõ.

Đầu tiên: Tỳ hưu

nổi tiếngVật Dụng Phong Thủy, Tỳ hưu là vật phong thủy được sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất để kiếm tiền. Tuy nhiên, vì tỳ hưu được làm bằng ngọc nên khả năng kiếm tiền thậm chí còn lớn hơn. Và Tỳ hưu đã được truyền phép thì càng hiệu nghiệm, mọi người nên nhớ! Tỳ hưu không thể chiếm vị trí của tam tài thiên địa, nhân loại, tức là không thể đứng thẳng trên mặt đất, cũng không thể cao hơn đầu người. Ngoài ra, việc đặt Tỳ Hưu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày tháng năm sinh của gia đình, vị trí địa thế và nhiều yếu tố khác, cần có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Vật Tư Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Thứ hai: Pha lê

Sự phổ biến của pha lê thực sự nóng trong năm nay! Bởi vì chúng không chỉ giúp ích cho Phong Thủy, mà còn có một sức mạnh nhất định.

Thạch anh tím thích hợp đặt ở vị trí tốt lành của hỏa hoặc thổ trong ngũ hành, và nó tự nhiên có sức mạnh thúc đẩy sự giàu có. Quả cầu pha lê Ngũ hành của quả cầu pha lê thuộc thổ và kim, có thể đặt ở những vị trí tốt lành ngũ hành thuộc thổ hoặc kim, ngôi sao sáu cánh.

(1) Làm thế nào để sử dụng pha lê để nhắc nhở tiền bạc?

Vật Tư Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Đặt nó ở vị trí tốt lành, đặt pha lê ở vị trí của ngôi sao tốt lành màu trắng có thể tăng sức mạnh của ngôi sao tốt lành. Bát bạch ngũ hành thuộc Thổ, ngũ hành tinh thuộc Thổ đối với thổ. Sức mạnh của những ngôi sao tốt lành ngày càng mạnh mẽ hơn.

(2) Sức Mạnh Tư Duy Thúc Đẩy Sự Giàu Có

Làm điều đó ít nhất một lần một ngày. Đối mặt với viên pha lê, hãy nghĩ về nghề nghiệp mà bạn muốn phát triển trong tương lai và nghĩ về những lợi ích mà bạn có được từ nó. Bằng cách này, một nửa sức mạnh thôi miên có thể thúc đẩy bản thân sử dụng viên pha lê như một ý tưởng. Có rất nhiều người xin tiền. Một cách vô hình, viên pha lê nhắc nhở sự giàu có đã được tạo ra với lực hấp dẫn bởi suy nghĩ của mọi người. Nếu bạn tham gia vòng tròn này một lần nữa, lực hấp dẫn sẽ mạnh hơn và những người có sức mạnh tư tưởng này cũng giống như vòng tròn này. Khi có một mối quan hệ, lực hấp dẫn giúp tinh thể kiếm tiền sẽ mở rộng sang chính bạn, nhờ đó cơ hội kiếm tiền của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Đây là đặc điểm của kiếm tiền bằng pha lê.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy

Thứ ba: Cóc vàng ba chân

Cóc thường có bốn chân, nhưng cóc ba chân là điềm lành! Có một truyền thuyết kể rằng, cóc ba chân đi đến đâu thì người dân ở đó sẽ giàu có đến đó. Nếu có cóc ba chân sống trong nhà nào thì nhà đó sẽ nhanh chóng làm ăn phát đạt. Miệng của cóc vàng ba chân có thể phun ra tiền, vì vậy cóc vàng quay mặt vào nhà hoặc cửa hàng, có thể đưa tiền từ ngoài vào nhà, điều này sẽ làm tăng tài lộc cho gia đình và cũng gặp nhiều may mắn. thu thập của cải. Nó là sản phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất để thúc đẩy sự giàu có. Nơi cóc vàng ba chân sinh sống chính là nơi tích tụ bảo vật. Đặt cóc vàng trong nhà có tác dụng hút tài, khạc tài, tụ tài, trấn áp tài khí. Thời điểm đã được chọn và hướng đi đúng đắn đã được chọn, và hiệu quả của nó là không thể nghi ngờ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Thứ tư: Thần tài

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy

Thần Tài được chia thành Tài Thần (Quan Công) và Thần Tài. Nếu bạn tôn trọng Thần Tài đúng cách, bạn có thể tận hưởng sự giàu có của gia đình hoặc doanh nghiệp của mình; một thanh kiếm lớn vẫn có thể làm tổn thương mọi người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy

Vị trí thứ năm: May mắn

Đúng như tên gọi, nó là một vật phẩm phát tài nếu toàn bộ ngôi nhà có đàn ông chưa lập gia đình ởVật Dụng Phong Thủy, nó sẽ hiệu quả hơn. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Thứ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải. Nó cũng có thể được đặt trên đầu giường, nhưng phụ nữ nên tránh nó. Cổ vật này chỉ có thể được giữ trong một năm và sức mạnh ma thuật sẽ biến mất sau một năm, hãy nhớ.

Vật Tư Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Sáu: bể cá

“Núi đắt, nước giàu”. Bể cá có tác dụng thúc đẩy sự giàu có mạnh mẽ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt và nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không phát đạt mà còn hao tài tốn của. Do đó, khi đặt bể cá, nhớ yêu cầu chủ nhân đo vị trí.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Vị trí thứ bảy: Sư tử đồng

Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và ngăn chặn tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Những người đi qua đường hoặc mở cửa đều có thể nhìn thấy cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt sư tử đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *