Tháng Sáu 1, 2023

Li Liqian: Có những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với đồng hồ quả lắc phong thủy trong nhà. Có điều gì đặc biệt về đồng hồ quả lắc?

Đồng hồ là một trong những vật dụng thiết yếu hàng ngày của chúng ta, nó thuận tiện cho chúng ta nắm bắt thời gian, hầu như gia đình nào cũng sẽ có một chiếc đồng hồ. Đồng hồ không chỉ có thể xem giờ mà còn có chức năng xua đuổi tà ma. Bạn có muốn biết thêm về đồng hồ? Nhanh chóng nhìn xuống!

1. Tác dụng phong thủy của đồng hồ

Khi không có ai trong phòng, không khí tĩnh lặng, đồng hồ xoay có thể làm cho không khí trong phòng lưu thông và làm cho căn phòng tràn đầy sức sống. Nhưng treo đồng hồ ở giữa sảnh là sai, bởi vì chữ trung và chữ đoản của đồng hồ là đồng âm nên nếu treo ở chính giữa sảnh thì bất kể là ai vào cửa. , họ sẽ nhìn thấy đồng hồ khi nhìn lên (xem phần cuối). Nó có thể khiến du khách liên tưởng và cảm thấy xui xẻo. Vì vậy treo đồng hồ cạnh cửa là điều tốt lành. Và chỉ nên có một đồng hồ chính trong nhà, các đồng hồ báo thức còn lại không nên quá nhiều.

Đồng hồ có thể xua đuổi tà ma. Nếu có “sha” trong nhà, bạn có thể treo đồng hồ theo hướng của linh hồn ma quỷ. Ví dụ, nếu cửa trong của một ngôi nhà đối diện với cửa ra vào, cửa ra vào và cửa sổ nằm trên một đường thẳng, thì có thể treo đồng hồ trên một bức tường nào đó trên đường thẳng đối diện. Đối với các đồng hồ khác, tốt nhất là đặt hướng Nam hướng Bắc để ngôi nhà được bình an.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong ThủyBắc Kinh_Vật Dụng Phong Thủy

2. Những điều cấm kỵ trong phong thủy của đồng hồ và đồng hồ đeo tay

1. Số lượng đồng hồ treo tường nên tránh

Trong phòng khách chỉ có một chiếc đồng hồ chính, các phòng khác không nên có nhiều hơn một chiếc đồng hồ treo tường. Nếu treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, không khí yên bình trong nhà sẽ không ổn định, người trong nhà thường gặp những rắc rối khó lường.

2. Nên tránh hình dáng đồng hồ treo tường

Nên sử dụng đồng hồ hình vuông và tròn ở nhà, và cố gắng tránh đồng hồ hình tam giác, lục giác hoặc bát giác. Đồng hồ có hình dạng này có thể gây ra xung đột trắng đen trong nhàVật Dụng Phong Thủynhưng đồng hồ tròn và đồng hồ vuông là yên bình nhất.

Đồng hồ treo tường ở nhà tốt nhất là hình tròn, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ treo tường với hình dáng và chất liệu khác nhau. Đồng hồ treo tường được chia thành ngũ hành theo hình dáng và chất liệu. Ngũ hành của đồng hồ treo tường hình tròn thuộc kim, ngụ ý trời vuông đất tròn. Đồng hồ báo thức hình chữ nhật hoặc gỗ thuộc ngũ hành MộcVật Dụng Phong Thủy, trong khi ngũ hành của đồng hồ báo thức hình vuông thuộc thổ. Ba chiếc đồng hồ báo thức này đặt trong phòng khách sẽ tốt cho tài vận của gia chủ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong ThủyBắc Kinh_Vật Dụng Phong Thủy

3. Đồng hồ không được quay mặt ra cửa

Không nên đặt đồng hồ đối diện với cửa ra vào. Mặc dù đồng hồ treo tường phải đối diện với cửa ra vào, nhưng không thể treo đồng hồ treo tường ở giữa sảnh đối diện với cửa ra vào, bởi vì “trung” và “thúc” là đồng âm. Nghĩ là xui xẻo nhưng treo ở cửa lại là điềm lành.

4. Không nên giáp mặt hay ngồi lê đôi mách

Hãy chú ý đến vị trí của đồng hồ treo tường, cố gắng không đối diện với bất cứ thứ gì như chuông và tin đồn, nếu không sẽ gây ảnh hưởng buồn phiền cho gia chủ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Bắc Kinh

5. Không nên đặt phía trên ghế sofa trong phòng khách

Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa trong phòng khách. Nếu không, những người thường ngồi ở đây dễ bị bồn chồn và thậm chí khó chịu về thể chất. Đồng hồ treo tường trong phòng ngủ tốt nhất là không nên phát ra âm thanh, nếu không tiếng tích tắc của đồng hồ treo tường sẽ khiến người ta cảm thấy khó chịu hơn khi nửa đêm mất ngủ.

6. Đồng hồ treo tường không nên quá lớn

Đồng hồ không cần phải to. Đồng hồ lớn, đồng hồ đeo tay dễ khiến người ta bồn chồn, bất an, gây căng thẳng trong nhà nên phải tránh. Một số người thích đồng hồ lớn. Nếu khu vực dân cư nhỏ, không phù hợp để đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng khách. Thứ nhất, âm thanh “Dangdangdang…” dễ gây sợ hãi và dẫn đến trạng thái thôi miên. Thứ hai là bị nghi ngờ lấn át gia chủ, tức là người lớn tuổi trong nhà không đàng hoàng, con cái ngỗ nghịch.

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Feng Shui Supplies_Vật Dụng Phong Thủy

7. Qinglongfang phù hợp

Xét về mặt phong thủy, Qinglongfang là nơi tốt lành quan trọng nhất để ở, đại diện cho sự học hành của gia đình, sự nghiệp may mắn, vận may quan chức, sự nghiệp, v.v., vì vậy đồng hồ đeo tay và đồng hồ đeo tay rất thích hợp để treo trên Qinglongfang.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Bắc Kinh

8. Không ở đầu giường

Giường là nơi Reiki nên yên tĩnh. Đồng hồ treo tường đầu giường có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình. Trong dân gian, do đồng âm giữa “đồng hồ” và “cuối cùng” nên đồng hồ, đồng hồ đeo tay mang ý nghĩa kết thúc, kết thúc, không được đem tặng vì mang ý nghĩa “trao đến cùng”. Đồng hồ treo tường cạnh giường ngủ của vợ chồng có thể chấm dứt một mối quan hệ. Do đó, không nên treo đồng hồ cạnh giường ngủ, đặc biệt là trong phòng ngủ của vợ chồng.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Bắc Kinh

9. Không nên đứng về phía sát khí

Mặt hung của Phong thủy là đặc biệt kiêng kỵ về “đình công”. Vì đồng hồ có xung lượng 24 giờ không ngừng nên không được treo ở mặt hung ác của ngôi nhà như mặt hổ trắng, mặt ma, mặt hung dữ, v.v., sẽ kích hoạt và mở rộng mặt hung ác. năng lượng và mang lại sự bất hạnh lớn cho gia đình.

10. Nên đặt đồng hồ trong phòng làm việc

Văn phòng là nơi công việc được thực hiện, doanh nghiệp được điều hành và của cải kiếm được. Đồng hồ treo tường văn phòng có nghĩa là sự nghiệp giống như một bánh xe, có nghĩa là cuộc sống vô tận, và chức năng của nó tương đương với “bánh xe phong thủy”. Đồng thời, nó có thể nhắc nhở mọi người ý thức về thời gian và tiết kiệm thời gian tại nơi làm việc.

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Feng Shui Supplies_Vật Dụng Phong Thủy

3. Màu sắc của đồng hồ

1. Đồng hồ đeo tay treo hoặc đặt ở hướng Đông và Đông Nam nên có màu chủ đạo là xanh lục và lục lam, hình vuông để thể hiện điềm lành. Vì cả hai vị trí đều thuộc mộc.

2. Treo hoặc đặt chuông ở hướng Nam nên có màu chủ đạo là đỏ, tím và cam, hình bát giác là điềm lành. Vì vị trí này thuộc hỏa.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Bắc Kinh

3. Đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay có thể đặt ở hướng Tây Nam và Đông Bắc nên có màu chủ yếu là màu vàng và nâu, hình dạng nên vuông vắn để thể hiện điềm lành. Vì vị trí này thuộc hành thổ.

4. Treo hoặc đặt đồng hồ ở hướng Tây hoặc Tây Bắc chủ yếu nên làm bằng bạch kim, hình tròn là điềm lành. Bởi vì vị trí này thuộc về vàng.

5. Treo hoặc đặt đồng hồ ở hướng Bắc nên có màu chủ đạo là xanh dương và đen, hình tròn là điềm lành. Vì vị trí này thuộc thủy.

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Feng Shui Supplies_Vật Dụng Phong Thủy

Li Liqian: Có những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với đồng hồ quả lắc phong thủy trong nhà. Có điều gì đặc biệt về đồng hồ quả lắc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *