Tháng Tư 20, 2024

Giới thiệu các vật phẩm phong thủy thường dùng trong nhà

Đồ trang trí phong thủy trong nhà không chỉ có thể trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà mà còn tạo thành một trường hỗ trợ phong thủy và mang lại điềm lành cho nơi ở. Sau đây xin giới thiệu sơ lược về các vật phẩm phong thủy thường dùng trong nhà:

Nhà trấn hoa cát tường Vật phẩm phong thủy: tiền ngũ hoàng, sư tử, bầu hồ lô.

1. Ngũ hoàng tiền: Phong thủy kinh điển nói: cổ tiền thu hút tài lộc, hóa giải tà khí. Nguyên tắc là, thứ nhất, tiền cổ bằng đồng cứng, ngũ hành thuộc kim, khả năng hấp thụ linh khí của đồng tốt hơn vàng và bạc; thứ hai, đồng xu cổ có hình tròn bên ngoài và hình vuông bên trong. Đại diện của hoàng đế có ba loại tài năng, cực kỳ mạnh mẽ; thứ ba là tiền đúc trong thời đại quốc lực cường thịnh, mang tinh thần “chúc phúc”, “trấn tà”; Thứ năm, những đồng tiền cổ phần lớn được chôn trong lòng đất, những nơi đặt chúng hầu hết là những nơi bảo vật có địa thế vững chắc và phong thủy tụ khí, là nơi thu được năng lượng thổ tốt nhất.

Tiền xu ngũ hoàng đề cập đến tiền đồng của năm hoàng đế Shunzhi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh, có chức năng chặn tà khí và tránh tà khí. Đặt năm đồng tiền hoàng đế ở ngưỡng cửa có thể ngăn chặn các cú đấm góc nhọn, phi dao, súng, cung sau và sơ hở; treo dây quanh cổ có thể tăng may mắn.

2. Sư tử: Là một loại linh thú tốt lành, bản chất của nó là trừ tà, tránh tai ương. Nó có thể giải trừ các loại tà khí và tăng cường dương khí cho các quan chức hoặc chủ gia đình.

Sư tử đồng: Ai đi qua đường hoặc mở cửa nhìn thấy cột đèn đều có thể sử dụng sư tử đồng thường đặt đối diện với cổng. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý.

Sư tử đá: Ngày xưa, nhiều gia đình giàu có thường đặt một đôi sư tử đá trước cửa. Bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng miệng như: luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., đều có thể đặt một cặp uy tín trong văn phòng để giúp kiếm tiền. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng nghĩa.

3. Bầu: Trong phong thủy, bầu được coi là loại cây có thể xua đuổi tà ma và còn được dùng để chữa bệnh. Nó thường được treo trước giường bệnh hoặc đặt bên cạnh giường bệnh. Bầu là lựa chọn tốt nhất cho thành phẩm dưa bầu phơi nắng tự nhiên. Đồng âm của quả bầu là “Phù Lỗ” nên chức năng của nó cũng mang nhiều ý nghĩa như trừ tà, trị bệnh, cầu phúc, trấn trạch cho gia đình.

nghiên cứu chính thứcVật Dụng Phong Thủy: Chùa Văn Xương, Ngưu Ngưu.

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Phong Thủy + Vật Tư_Vật Phẩm Phong Thủy

4. Chùa Văn Xương: Đây là pháp khí thường được sử dụng, có lợi cho việc đọc sách, công danh và sự nghiệp. Văn Xương, như tên cho thấy, là Wang Wen. Tháp Văn Xương thường có bảy hoặc chín tầng. Nếu đặt Văn Xương, có thể lập tức khiến người ta nhanh trí, tư duy phát triển. Đặc biệt là nhân viên văn thư, hãy dùng vật nàyVật Dụng Phong ThủyTốc độ làm việc nhanh và hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập.

Trẻ em có thể đặt chùa Văn Xương ở đầu giường, người lớn có thể đặt trên bàn làm việc; học giả có thể xếp vào tủ sách, rất tốt cho việc viết lách và tư duy, được xếp vào hàng tốt nhất trong kỳ thi; ngông cuồng, công chức ở Yuli. Ngoài ra còn có Văn Xương bút, thường dùng làm bốn mảnh, treo ở bốn vị trí màu lục, có tác dụng trợ mệnh rất hiệu quả.

5. Bò sữa: Bò là con vật đáng ngưỡng mộ nhất trong văn hóa truyền thống. Tính anh giản dị, chịu khó, kiên trì, không ngại khó khăn. Nó đại diện cho sự lạc quan, tinh thần tiên phong và hình ảnh một con bò đang cúi đầu. Mọi người coi con bò này là vị thánh bảo trợ tiêu trừ tai họa và tà ma, đồng thời nó có thể mang lại điềm lành và sự giàu có cho những người tu luyện từ mọi tầng lớp xã hội! Ở nông thôn Trung Quốc còn có lễ “tế trâu mùa xuân” để cầu mưa thuận gió hòa, thịnh vượng và bình an.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Đồ Phong Thủy + Vật Phẩm

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc trong kinh doanh: bể cá, pha lê, thỏi vàng, thiềm thừ, cóc ngậm tiền.

6. Bể cá: “Núi đắt nước đắt”, bể cá có tác dụng thu hút tiền tài rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không phát đạt mà còn hao tài tốn của. Vì vậy mọi người cần chú ý khi đặt Thần tài. Bể cá nên đặt ở phía tà của ngôi nhà. Không được đặt lên ngai Thiên Chúa. Đặt nó trên ngai vàng vi phạm điều cấm kỵ phong thủy “chính khí nhập thủy”, có nguy cơ phá tài, gây họa. Thứ hai, chú ý đến chất lượng nước, nếu nước quá đục thì tài chính sẽ không ổn. Đồng thời, chú ý đến hướng chảy của nước, hướng vào trong, không hướng ra ngoài. Cũng cần chú ý đến góc đặt, nếu đặt không hợp lý sẽ có tin đồn đào hoa sát, bởi vì thủy vượng cũng lấn át đào hoa, vì vậy hãy lựa chọn vị trí thật cẩn thận.

7. Tinh: Bí quyết của Phong thủy là núi chủ, nước chủ. Chỉ cần kênh nước được điều chỉnh đúng chỗ, bạn sẽ có thể làm ăn phát đạt. Theo quan điểm của Phong Thủy, quả cầu pha lê có thể mở rộng năng lượng, vì vậy đặt quả cầu pha lê ở những vị trí tốt trong nhà là tốt lành, trong khi đặt quả cầu pha lê ở những vị trí không may mắn sẽ mang lại tai họa. Pha lê có thể thu hút tình yêuVật Dụng Phong Thủyđể thúc đẩy hôn nhân, người đã kết hôn không nên dùng.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Đồ Phong Thủy + Vật Phẩm

8. Vàng thỏi: chủ yếu để đúc tiền và đúc tiền, thường dùng chung một cặp. Có hai cách sử dụng: 1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong nhà, mỗi góc một thỏi. Của cải ngoài cửa sổ hút vào trong, cửa sổ càng lớn, của cải càng nhiều. 2. Đặt ở góc xiên của cửa ra vào, là nơi gió tụ khí, cũng là vị trí vượng tài. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường tinh thần thu hút của cải và kho báu.

9. Tỳ hưu: Con thú tốt lành này không có vảy, chân không có lông, dũng mãnh và dũng mãnh. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với những người giàu có một phần hoặc những người bán hàng (nhân viên bán hàng), và nó sẽ có tác dụng kỳ diệu đối với những người có thu nhập dao động. Miễn là nó được đặt đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, nó tốt cho sự may mắn về tài lộc, nhưng không tốt cho sự may mắn về tài lộc. Trừ khi bạn thêm một cặp ghế rồng thần, nó có thể chấp nhận được.

10. Cóc vàng: Cóc ba chân (cóc vàng), vì có thể phun ra của cải nên đã trở thành năng lực thu hút của cải. Khi đặt cóc ngậm tiền (cóc tài lộc), nó sẽ lao vào phòng (nhổ tiền), thay vì cóc ngậm tiền sẽ lao ra khỏi phòng (hút tiền).

Việc sử dụng các công cụ căn chỉnh phong thủy thay đổi tùy theo địa điểm, con người và thời gian. Đó là khuyến cáo để tham khảo chúng một cách cẩn thận. Đừng sử dụng chúng một cách bừa bãi, bạn phải rõ ràng về các nguyên tắc và phương pháp mà chúng thực sự được sử dụng! Nếu không, không những không có tác dụng tốt mà còn dẫn đến tai họa khôn lường! Lưu ý: Sử dụng đạo cụ phong thủy không đúng cách, ý tốt ban đầu là cầu may, tránh vận rủi sẽ phản tác dụng. Do đó, nó phải được sử dụng một cách thận trọng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *