Tháng Chín 22, 2023

Chúng ta thường thấy rằng một số người có rất nhiều vật dụng trong nhà hoặc văn phòng của họ? Trông cũng ngon và ngon nữa chứ? Trên thực tế, hầu hết mọi người trang trí vì nó có thể mang lại Phong Thủy tốt. Dưới đây là 12 vật phẩm Phong Thủy cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem nếu bạn có nó trong nhà của bạn.

Những điều cấm kỵ về phong thủy bố trí nhà ở

chọnVật Dụng Phong ThủyĐừng chọn một cách mù quáng, bạn có thể tránh điều ác! Hãy cùng tìm hiểu những vật phẩm phong thủy trong nhà được ưa chuộng nhất 2017 hiện nay nhé!

1! tranh phong thủy

Nước tượng trưng cho sự giàu có; Khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách, bạn nhớ chú ý hướng nước chảy trong tranh không hướng ra cửa nhé! Hướng nước chảy ra ngoài nhà tốt nhất là ở phòng ngủ chính hoặc trong nhà! Đặc biệt trong phòng ngủ không đặt các bức tranh như “Vạn mã phi”, “Hổ xuống núi”;

2. Gương bát quái

Chức năng trừ tà của chiếc gương có thực sự đỉnh cao? Dạo phố? Không khó để phát hiện ra rằng có ba điểm cần chú ý khi treo gương soi và treo gương soi trên mái hiên và tường: 1! Cúp máy lúc 12:00 trưa; 2? cống hiến; 3! Không bắn vào nhà người khác theo hướng phản chiếu 8473, và không hướng tà khí của nhà mình vào nhà người khác.

3?Phong thủy tỳ hưu

Bao gồm Tỳ Hưu. sư tử, nai. ngựa? rồng? kỳ lân. Cóc tài lộc là sư tử, linh thú cát tường sẽ được lưu ý khi thay đổi phong thủy như thế nào? Tỳ hưu, sư tử, kỳ lân! Bite Qian Chan đầu phải đối mặt với cửa! Nó có nghĩa là nó sẽ hấp thụ của cải của tất cả các bên? Fulu, nhưng hướng chạy và đầu của hươu ngựa phải đối mặt với ngôi nhà, có nghĩa là may mắn và thần tài vào nhà!

4? Thần và Phật

Người ta sẽ đóng khung tượng thần, phật trong nhà để thờ cúng. Để thờ cúng, nhưng tôi không biết rằng tôi phải thông qua sự nhập phép của thầy và xin thần Phật nhập vào tôi, vì người ta nói rằng tà ma và ma quỷ có thể chiếm hữu các vị thần và phật, phá hủy sự may mắn của lư hương

5. Chậu cây

Xoay chuyển tình thế? Có rất nhiều cây cảnh mang lại may mắn! Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những chậu cây tốt lành này có hoa và lá khô héo! Hãy chắc chắn để thay đổi nồi ngay lập tức và tiếp tục thu thập năng lượng!

6. chuông gió

Tiếng chuông gió va chạm vào nhau nghe rõ và to, hình dáng dễ thương. Nó đã thu hút bao nhiêu người? Tranh phong thủy Thượng Phong Xích là vật trấn trạch trừ tà khí, đặc biệt thích hợp treo ở cổng, nhưng không được treo ở phòng học của con cái hay phòng ngủ của gia chủ? Bởi vì âm thanh của chuông gió sẽ khiến mọi người cảm thấy nóng nảy sau khi nghe nó trong một thời gian dài,

7! sư tử đá

Một loại linh thú tốt lành có thể xua đuổi các loại tà maVật Dụng Phong Thủy, Tăng cường uy quyền hoặc dương khí của chủ gia đình. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa! Có thể đặt đôi sư tử đá gần cửa sổ để xua đuổi tà khí. Và nó có ý nghĩa trong cuộc sống! Có ngành nào sống bằng miệng không? Chẳng hạn như: luật sư? nghệ sĩ vv? Có thể đặt một cặp Zhenwei trong văn phòng không? giúp kiếm tiền,

Con thú tốt lành! Vì vậy, 3977 có thể được sử dụng để cứu trợ thiên tai. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng vào ba vị trí hung ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Trong Phong Thủy có câu: “Nhanh tóc, tam tà”, chân lý là đây! Phong thủy 4377, nước nặng khí nặng, chính tà. Nếu đó là một sự kiện, bạn có thể bắt đầu nó, và cho lá trà và hạt gạo vào đó có thể tăng cường hiệu quả!

9?Chuông gió Kirin

Một loại nhạc cụ thường được sử dụng, nó được sử dụng đặc biệt ở những nơi như hộ gia đình hoặc cửa hàng nơi không thể đặt các loại nhạc cụ khác! Cách sử dụng: Thích hợp cho người ra đường! Treo ở góc trên bên trái cửa ra vàoVật Dụng Phong Thủy, có thể tránh được những linh hồn xấu xa trên đường phố. Trên tầng hai, cửa sổ của ngôi nhà chính đối diện với cửa sổ của những người dân ở phía đối diện, và dân số của phía bên kia nhiều hơn ngôi nhà này? Nó treo trên cửa sổ của ngôi nhà. Bằng cách này, tài sản của gia đình sẽ không bị ảnh hưởng bởi bên kia. Gia đình Gaines giàu cỡ nào? Của cải nhẹ với ít người!

10. Sư tử đồng

Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và ngăn chặn tai họa! Thường được đặt trước cửa. Có dành cho người gặp xung đột đèn đường hoặc gặp cột đèn khi mở cửa không? Đồng là một kim loại! Ca cao kiềm chế Xingmu! Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cái cây lớn từ cửa sổ đối diện! Các tai họa của nội thất? 5841 con sư tử đồng có thể được đặt ở vị trí tuyệt vọng để giảm sức mạnh hủy diệt. Ai có nước ở nhà sẽ có nước. Làm thế nào về việc đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng tạo ra nước? Có thể thịnh vượng!

11. Cừu đồng

Bản chất của nó là tiêu trừ bệnh tật, giảm bớt tai họa, tăng thêm một phần của cải. Bởi vì cừu và cừu mang âm thanh của “thắng”, nó rất tốt cho vận may cờ bạc. Ngoài ra, có những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hoặc người già nằm ở nhà. Thứ này có thể đặt ở đầu giường, mỗi bên một cái? Nó phải tốt cho sức khỏe của bạn. Điều này cũng có thể giải quyết công việc không đạt yêu cầu, hoặc làm giảm lưỡi của trẻ. Bởi vì cừu là 0820 điều hòa bình, đặt chúng trên bàn làm việc! Hiệu ứng rất mạnh.

12. Đồng hồ la bàn bát quái

Lấy tin đồn làm mặt đồng hồ? Bao gồm cả âm và dương. năm yêu tô? Sự tốt lành của tin đồn mạnh hơn bất kỳ vũ khí ma thuật nào trên thị trường. Người không biết Phong Thủy chỉ cần đặt chiếc đồng hồ này ở vị trí đắc địa trong toàn bộ ngôi nhà hoặc đối diện với cổng là có thể xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc. Đó là một vật trang trí tuyệt vời cho Nafu, và chiếc đồng hồ này cũng có thể thúc đẩy hôn nhân! Hoa đào nở rộ. Tất cả lợi ích và không có hại,

Trên đây là phần giới thiệu của “12 Yếu Tố Phong Thủy Trong Nhà”! Bạn có hiểu nó không? Nếu bạn muốn biết các kiến ​​thức liên quan khác! Bạn có thể tìm hiểu thêm về 4658,

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *