Tháng Mười Một 30, 2023

thường được sử dụngVật Dụng Phong Thủyđại quan!

Những câu nói vô danh của thầy Huyền Tuyết 2018.03.19 16:25Theo dõi

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh

Bạn có chắc chắn muốn bỏ theo dõi người này

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Người xưa thường nói: thứ nhất mệnh, thứ nhì vận, thứ ba phong thủy; kỳ thực nên thứ nhất vận khí, thứ nhì phong thủy, thứ ba vận mệnh; số phận đã định, vận may có thể thay đổi, tốt hay xấu, mấu chốt là do con người tạo ra, nhân tâm Người làm việc thiện tự nhiên sẽ gặp vận may, phúc và họa sẽ dần cách biệt. Do đó, sự tu luyện của con người thường chi phối sự thăng trầm của vận mệnh, và với sự kết hợp của Phong Thủy, ngay cả khi họ cảm thấy rằng số mệnh của mình không tốt, phúc và họa sẽ dần tách ra, và chúng sẽ tự nhiên tích lũy theo thời gian. Nó cũng có thể mang lại phước lành.

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Vật Dụng Phong Thủy_Vị Trí Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Tháp Văn Xương: Tôi tin rằng nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng cho việc học hành và tương lai của con cái họ. Chùa Văn Xương là pháp khí được sử dụng phổ biến nhất cho việc học tập, có lợi cho việc cải thiện vận may học tập của mọi ngườiVật Dụng Phong Thủyđể giúp họ đạt kết quả cao trong học tập. Trẻ em đặt dụng cụ này trên đầu giường, và các học giả đặt nó trong tủ sách. Phương pháp này có lợi cho việc tập trung tư tưởng, trí nhớ phi thường, điểm thi ổn định, cổ nhân gọi là danh hiệu vàng.

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Pixiu: Một trong chín con trai của rồng, người ta nói rằng nó ăn của cải (chỉ có trong và ngoài), và nhiều người coi nó là một vật phong thủy tốt cho sự giàu có. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Pixiu thịnh vượng và thiên về của cải (cổ phiếu, tương lai, tài chính, kinh doanh, nghĩa là công việc hoặc sự nghiệp có thu nhập thả nổi). Sử dụng tỳ hưu theo cách này có tác dụng rất lớn nhưng lại có tác dụng thu hút tài lộc yếu. Chú ý. Quay đầu ra khỏi cửa hoặc cửa sổ.

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Búp bê bầu bí: Nhiều người đã từng nhìn thấy búp bê bầu bí khi còn nhỏ. Hulu tin rằng mọi người đều quen thuộc với nó, nhưng việc tiếp xúc và hiểu về Hulu thì không.Vật Dụng Phong ThủyCó tương đối ít người đóng một vai trò trong đó. Quả hồ lô hay còn gọi là bầu hồ lô có tác dụng trừ tà, trừ bệnh tật trong nhà rất thần kỳ. Nếu trong nhà có người già hoặc người bệnh kinh niên, có thể treo ba quả bầu hồ lô bằng gỗ (số ba sinh năm cây). Nó có tác dụng kỳ diệu đối với người già hoặc bệnh mãn tính. (Đốt hương trên lư hương ba lần theo chiều kim đồng hồ.) Người bệnh nặng đặt quả hồ lô trên đầu giường. Các gia đình bình thường có thể sử dụng nó trong một thời gian dài bất kể họ có bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hay không. Nhà có trẻ nhỏ nên treo quả hồ lô. Nhà không có tác dụng phụ, trái lại, nó có tác dụng rất tốt đối với con người bệnh phong thấp, ốm yếu và bệnh tật. Và ở một mức độ nào đó, bầu hồ lô cũng có thể xua đuổi tà ma, tránh tai ương ( bầu hồ lô bằng đồng có thể cải thiện tình cảm vợ chồng, nếu tình cảm vợ chồng không hòa thuận, đặt một đôi bầu hồ lô bằng đồng ở đầu giường có thể cải thiện tình cảm vợ chồng). quan hệ vợ chồng) quan hệ vợ chồng. Những vấn đề như vậy cần được giải quyết bằng một con gà vàng đồng khác)

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Gà trống đồng và kim: Mười hai địa chi của dậu là đơn nhất, và Tử vi Mao du là tứ dương đào hoa trong tử vi. Người xưa giải thích sự may mắn của đào hoa chính là nhân duyên của người khác giới. Đối với người độc thân, vận may tốt đẹp với người khác phái, nên nắm bắt cơ hội. Biết yêu bản thân, điều độ và trách nhiệm. Gà trống bằng đồng dát vàng được đặt ở phía đối diện cửa nhà để ngăn chặn ảnh hưởng của đào hoa thối. Hoa đào nở rộ. Nếu cảm xúc của vợ hoặc chồng về việc giảm sản xuất không rõ ràng, thì nên đặt một cặp gà trống vàng đồng ở góc tối trong tủ quần áo thông thường của vợ hoặc chồng, một bên trái và một bên trái. Phương pháp này có thể ngăn chặn hiệu quả ảnh hưởng của những hiện tượng như vậy.

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Vật Phẩm Phong Thủy Vị Trí

Tiền của Ngũ Hoàng: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Thời đại này là thời kỳ hoàng kim của nhà Thanh và là thời kỳ thịnh vượng nhất của vận mệnh quốc gia. Ngũ hoàng tiền có thể xua đuổi tà ma. Được chôn trên ngưỡng cửa, nó có thể chặn sừng nhọn, cung tên, khe hở, v.v. Người ta đeo nó quanh eo để chiêu tài phú quý, ngăn chặn kẻ gian. Vào một nơi sạch sẽ (chẳng hạn như bệnh viện) và chạm vào Wuhuangqian. Khi rời đi, hãy viết một chữ lên lòng bàn tay ngoài cửa (bàn tay chạm vào Wuhuangqian), có thể xua đuổi vận rủi và tà ma.

Một bộ sưu tập đầy đủ các vật dụng Phong Thủy thường được sử dụng!

Gương bát quái: được chia thành lõm và lồi, với các mục đích khác nhau; gương lồi, để hóa giải sát thương do hình dạng tòa nhà ngoài ban công hoặc ngoài cửa sổ không thuận lợi (Tiantian Zhansha, Chuanxinsha, Luchong, v.v.), mặt lồi đối mặt với tà khí, không nên đối diện thẳng vào nhà, đặt trên bức tường bên ngoài ngôi nhà hoặc cố định bằng móc. Thứ này chỉ có thể ở bên ngoàiVật Dụng Phong Thủy, bất luận là hung tinh gì đều có thể hóa giải, nhưng chỉ được treo một phương, cả nhà không được quá ba người. Nếu vượt quá sẽ hung dữ và hại chủ nhân. Đặt pháp khí này để hút tài lộc, tránh xui xẻo, thất thoát tiền bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *