Tháng Sáu 1, 2023

Tác dụng phong thủy của rìu gỗ gụ

Kiếm gỗ gụ có tác dụng xua đuổi tà ma, được nhân dân biết đến rộng rãi. Tục ngữ dân gian: Một nhát rìu có thể giải quyết mọi tai họa. Sự tích về cây đào để xua đuổi tà ma đã có từ lâu đời. Trong cách trừ tà của người xưa, có câu nói rằng bùa đào được làm bằng gỗ đào và khảm trên cửa, và cành đào được treo trên cửa sổ. Vào thời cổ đại, những chiếc rìu bằng gỗ gụ được đặt trong nhà để xua đuổi tà ma. Vì hiệu quả của gỗ đào, nó cũng được các Đạo sĩ hoan nghênh. Họ đeo kiếm bằng gỗ gụ và ôm Baguazhang bằng gỗ gụ làm vũ khí ma thuật. Vì gỗ gụ tốt.Gỗ xoan đào cứng và thơmVật Dụng Phong Thủymàu sắc vàng kim, hoa văn theo hình xoắn ốc. Dùng để làm đồ thủ công mỹ nghệ, sang trọng và tươi tắnVật Dụng Phong Thủyđẹp mắt, nhà phố để xua đuổi tà ma.

Ngoài vai trò trấn trạch xua đuổi tà khí mà chúng tôi đã đề cập, cây đào còn có thể vượng tài vượng lộc. “Tây Du Ký” ghi chép rằng ăn quả đào dẹt có thể kéo dài tuổi thọ. Gỗ gụ cũng được coi là linh vật sinh nhật của Zengfuwang, có thể ổn định vận may gia đình và thúc đẩy may mắn giàu có. Nó là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Hơn 2.000 năm trước, Trang Tử, một nhân vật lịch sử nổi tiếng đã nói: “Cành đào cắm trong nhà, tro tàn cũng có thể rơi xuống. Con trai không sợ, ma mới sợ.” Người xưa cho rằng gỗ gụ có sức mạnh siêu nhiên, rìu gỗ gụ là đồ thủ công mỹ nghệ, không chỉ đóng vai trò trang trí trong phòng. Chức năng, nếu rìu gỗ gụ được đặt đúng cách, nó cũng có thể đóng vai trò ổn định cổng. Tăng Vương.

Rìu gỗ gụ này có ba loại: Thần Chú Lăng Nghiêm, May Town House, và Fortune Laifu. Chúng đều là những dụng cụ cao cấp của Phong Thủy.

Đồ Phong Thủy_Vật Tư Phong ThủyBắc Kinh_Chợ Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy

Chợ Bán Buôn Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Bắc Kinh_Đồ Phong Thủy

Sắp xếp trục gỗ gụ

1. Chức năng chính của rìu gỗ gụ là xua đuổi tà ma. Nó có thể giải quyết các vấn đề về Phong thủy như cổng đối diện với cửa ra vào, đường và góc, đồng thời cũng có thể giải quyết tác động của cửa sổ đối diện với các tòa nhà xấu như ống khói, tháp nước, tòa nhà và trạm xăng. Rìu bằng gỗ gụ phải đặt ở hướng tà khí, khi treo rìu phải hướng ra ngoài.

Đồ Phong Thủy Bắc Kinh_Chợ Bán Buôn Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

2. Rìu gỗ gụ cũng là một người chơi tốt cho tài lộc, nếu tài lộc là sai. Tai nạn thường xảy ra, bạn có thể treo rìu bằng gỗ gụ trên bức tường của lối vào, hoặc đặt nó ở lối vào, để xua đuổi tà ma ra vào, ngăn cản Âm khí vào nhà, thu hút vận may.

3. Nếu thường xuyên gặp ác mộng, nghỉ ngơi không tốt, bạn cũng có thể đặt một chiếc rìu bằng gỗ gụ trong phòng ngủ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù rìu gỗ gụ có thể xua đuổi tà ma, nhưng dù sao nó cũng là một vũ khí sắc bén, chúng ta không dễ dàng phơi trực tiếp nó ở nơi nghỉ ngơi yên tĩnh như phòng ngủ. Có thể đặt trong tủ hoặc gầm giường để trấn áp tà khí.

4. Chiếc rìu bằng gỗ gụ cũng có thể được sử dụng để giải thể những kẻ xấu xa và cắt bỏ những bông hoa đào thối. Hãy treo nó cạnh bàn làm việc của bạn để đối phó với những kẻ xấu trong sự nghiệp cản đường bạn. Đặt nó trong phòng ngủ có thể giúp bạn hóa giải đào hoa thối và loại bỏ những rắc rối không đáng có của người khác giới. Đối với những người thường xuyên lái xe ra ngoài, bạn cũng có thể treo nó trên xe, phù hộ cho bạn hành trình suôn sẻ, mở ra con đường tươi sáng vượt qua chông gai.

Đồ Phong Thủy Bắc Kinh_Chợ Bán Buôn Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

Nếu cần, bạn có thể nhấn và giữ mã QR này để thêm bạn bè cùng tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *