Tháng Mười Một 29, 2023

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy Tận Hiến

Con voi là một loại linh vật để thu hút sự giàu có, và đó cũng là vai trò của Wang Guiren. So với các linh vật hung dữ như dũng sĩ và sư tử có chức năng tương tự, voi ngoan ngoãn, mập mạp và khỏe mạnh, có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Voi được gọi là “thần voi” ở Ấn Độ và Thái Lan, và chúng là đại diện của sự may mắn.

Tại Trung Quốc, bởi vì “Xiang” đồng âm với “Xiang” và “Xiang” nên người xưa thường nói: “Taiping có hình”, được dùng để biểu thị ý nghĩa “may mắn”. Voi có nhiều chức năng trong Phong Thủy và vị trí của chúng cũng rất đặc biệt.

Mũi hướng lên trời là điềm báo tài lộc: tài lộc từ trên trời rơi xuống, phù hợp nhất với những ngành nghề “kiếm lợi từ trên trời” như bay, hàng không, cáp treo, ngắm sao, v.v.Vật Dụng Phong Thủyđồ dùng thường dùng toàn bằng đồng.

Voi ngậm tiền, mũi hướng xuống đất: Nhiều người cho rằng voi nằm nghỉ không nuôi sống được nên nhìn chung không thích chọn voi. Đối với những người tham gia vào bất động sản, đồ cổ, khai thác mỏ, đồ trang sức, v.v., sự giàu có thu được là rất lớn. Con voi trên mặt đất, chúi mũi xuống, là nhà quý tộc đen tối giúp bạn.

Voi ngậm tiền mũi hếch: Thường đi đôi với cặp ngà sắc nhọn, dùng để chống đỡ kẻ gian và đôi khi là để tranh giành giữa các đồng loại. Nói tóm lại, chức năng là giúp bạn hãm phanh.

Voi ngậm tiền, mũi hướng về phía trước: Loại voi này phổ biến nhất nhưng cũng đáng buồn nhất, vì người ta thường thấy chủ nhân của chúng tùy ý dựa voi vào tường, đôi khi dựa vào tường. Quên bức tường đi, nó chỉ làm phiền con voi – hút nước, phải có nước cho con voi hút, phải không? ! Vì vậy, nếu bạn thích thủy trong ngũ hành, bạn có thể nhìn thấy sông, bể bơi, đường phố tấp nập, v.v.. từ ban công, bạn cũng có thể di chuyển con voi để mũi của nó hướng ra dòng nước chảy hoặc ngã tư đông đúc. đường.

Bố Cục Phong Thủy May Mắn Nhà Voi

Đặt đồ trang trí hình voi ở nhà có thể đóng vai trò hút khí và củng cố chỗ ngồi. Phong thủy của các tòa nhà chung thích có chỗ dựa, cái gọi là “có ánh sáng ở phía trước, và sự ủng hộ ở phía sau”; voi vững như núi. , Đặt đồ trang trí hình voi ở bên cạnh ghế ngồi là để thuận thế củng cố thế núi, có thể tăng phúc quý nhân, giúp sự nghiệp phát tài.

Khi sau nhà không có núi, không có chỗ dựa thì nên mời voi vào nhà! Theo truyền thuyết, “Hương” là hóa thân của “Tinh Tinh” trong chòm sao Bắc ĐẩuVật Dụng Phong Thủy, có thể chỉ ra may mắn hay xui xẻo. Theo truyền thuyết, “Xiang” là hóa thân của “ngôi sao nhạc rock” trong Bắc Đẩu, có thể biểu thị sự may mắn hoặc xui xẻo. Từ đồng âm của “Xiang” là “Xiang”, tượng trưng cho điềm lành. Từ đồng âm của “Xiang” là “Xiang”, tượng trưng cho điềm lành. Có một bức tranh cổ “Taiping có một con voi”, trông giống như một con voi đang mang một chiếc bình. Chiếc bình đựng nước thánh, mang lại điềm lành cho thế giới, tượng trưng cho hòa bình, vẻ đẹp và hạnh phúc.

Voi nên được đặt theo cặp và chia thành hai bên trái và phải. Sau khi sắp xếp, hai chiếc đuôi khi nhìn từ phía sau của hai con voi sẽ có hình chữ “số tám”, đây là cách sắp xếp chính xác, tượng trưng cho phú quý. Voi nên được đặt theo cặp và chia thành hai bên trái và phải. Sau khi sắp xếp, hai chiếc đuôi khi nhìn từ phía sau của hai con voi sẽ có hình chữ “số tám”, đây là cách sắp xếp chính xác, tượng trưng cho phú quý.

Tuyển Xile xếp “voi phun nước”:

Những con voi vươn vòi được gọi là “voi nước”. Hình dạng phun nước sống động và sống động, tượng trưng cho niềm vui lễ hội. Đặt nó ở nhà có thể khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và cười rạng rỡ hơn! Những con voi vươn vòi được gọi là “voi nước”. Hình dạng phun nước sống động và sống động, tượng trưng cho niềm vui lễ hội. Đặt nó ở nhà có thể khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và cười rạng rỡ hơn!

Kho Báu May Mắn và “Gửi Voi Kho Báu”:

Cái có cái chai lớn sau lưng gọi là “Taiping Youxiang”, còn được gọi là “Song Baoxiang”, có nghĩa là điềm lành, còn gọi là bảo vật. Cái có cái chai lớn sau lưng gọi là “Taiping Youxiang”, còn được gọi là “Song Baoxiang”, có nghĩa là điềm lành, còn gọi là bảo vật.

Những người ăn xin chọn “Song Zixiang”: một cậu bé được cõng trên lưng voi, được gọi là “Song Zixiang”, có nghĩa là cho trẻ em và cho tiền, đặc biệt phổ biến ở Thái Lan. Con voi cõng một cậu bé trên lưng, được gọi là “Song Zi Xiang”, có nghĩa là đưa tiền cho cậu bé. Nó đặc biệt phổ biến ở Thái Lan.

Thúc giục thế lực mua “voi bạch ngọc”: voi trắng là loài quý hiếm nhất trong các loài voi. Bạn càng có nhiều voi trắng ở Thái Lan, biểu tượng này sẽ càng thành công. Vì vậy, voi được tạc bằng bạch ngọc còn có tác dụng phong thủy là chiêu tài. . Trong các loài voi, voi trắng là hiếm và có giá trị nhất. Bạn càng có nhiều voi trắng ở Thái Lan, bạn càng thành công. Vì vậy, đồ trang trí tượng bạch ngọc còn có tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, của cải.

Vật Phẩm Phong Thủy Tận Hiến_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy

◎Phong Thủy là sự theo đuổi bản chất con người◎

Phong thủy là một môn khoa học nghiên cứu cách cải thiện cuộc sống, vì vậy trong số nhiều cách để cải thiện Phong thủy, thực chất là nghiên cứu cách làm cho con người thoải mái hơn trong cuộc sống.

TRONG[Humanized Fengshui Interior Pattern Design]Ông Alan muốn nhấn mạnh khái niệm và tinh thần của[Fengshui can improve life in all aspects]bởi vì Phong Thủy có thể chiêu tài hóa sát, tăng thịnh vượng một cách vô hình. Ngoài sự giàu có, trong cuộc sống hữu hình hàng ngày, nó cũng có thể làm cho cuộc sống thoải mái hơn và hạnh phúc hơn về mặt tinh thần.

◎Thiết kế bài trí Phong Thủy trong nhà◎

Điều mà ông Allen muốn nhấn mạnh ở đây là khái niệm “công việc sơ bộ”, tức là trong quá trình xây dựng một ngôi nhà, nó thường bao gồm “móng, kết cấu, quy hoạch không gian, phân vùng, trang trí, lắp đặt thiết bị, trang trí nội thất]v.v., trong khi Trong các quá trình này, nếu chúng ta có thể can thiệp vào giai đoạn đầu[风水策划]phối hợp trước với các yêu cầu bố trí và các hạn chế của Phong thủy, và phối hợp với nhau, cư dân sẽ dễ dàng đoán ra tử vi, thực hiện chính xác[pattern, space layout, distribution]cho ngôi nhà, và sử dụng đúng[materials, colors]trong trang trí, để đạt được[Cost, benefit, appearance, and[effect]sẽ đạt điểm cân bằng.

Và khái niệm này, ngoài việc trùng khớp với “phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong lĩnh vực y tế, còn phù hợp với khái niệm “lập kế hoạch quy trình” được ủng hộ bởi lĩnh vực kiểm soát chất lượng.

Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy Tận Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *