Tháng Mười Hai 3, 2023

Mười khuyến nghị cho trang trí phong thủy văn phòng

Mười khuyến nghị cho trang trí phong thủy văn phòng. Có vẻ như nhiều người thích đặt một số đồ trang trí phong thủy trong văn phòng, điều này có thể cải thiện vận may sự nghiệp cá nhân. Chúng ta hãy xem mười khuyến nghị hàng đầu cho trang trí Phong Thủy văn phòng.

Top 10 đồ trang trí phong thủy văn phòng 1

con cóc

Con cóc tượng trưng cho thức ăn lớn nhất trên thế giới, không chỉ có thể phát tài mà còn có thể xua đuổi một số tà ma và các nhân tố bất lợi.

quả cầu citrine

Quả cầu thạch anh vàng có chức năng quản lý tài sản tốt, đồng thời có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực trong văn phòng, đảm bảo công việc suôn sẻ.

hươu trang trí

Hươu tượng trưng cho “lỗ”, rất hiệu quả trong việc thu hút tài lộc, càng thích hợp cho những người muốn thăng quan tiến chức.

Thiên Lộc

Tianlu và Pixiu có bề ngoài rất giống nhau, điểm khác biệt là Tianlu có hai sừng, trong khi Pixiu chỉ có một sừng. Tianlu thường tượng trưng cho sự giàu có và nổi tiếng.

dồi dào của nước chảy

Nước tượng trưng cho sự giàu có, và nước chảy tượng trưng cho dòng chảy của sự giàu có. Tuy nhiên, khi chọn tượng nước chảy dồi dào, tốt nhất nên chọn dáng mà nước chảy xoay vào trong, nếu không sẽ tiền mất tật mang.

treo tranh

Để treo tranh trong phòng làm việc, tốt nhất nên chọn khung cảnh núi non hùng vĩ, có chỗ tựa lưng. Và nước chảy có thể thu hút sự chỉ trích từ một số nhân vật phản diện.

đội quân dũng cảm

Tỳ hưu là một con liger có cánh có thể xua đuổi tà ma. Nó thích ăn vàng và bạc. Nó có miệng nhưng không có hậu môn, có nghĩa là tiền vào được nhưng không ra được. Hoàn hảo cho một chiếc két sắt, heo đất hoặc bàn làm việc, đặc biệt là cho bộ phận kế toán.

cây xương rồng

Cây xương rồng có tác dụng xua đuổi kẻ ác, tránh tranh chấp lời nói. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi những rắc rối của người khác, đặt một chậu cây xương rồng là một lựa chọn tốt. Chỉ là nhiều khi, xương rồng cũng có thể tác động đến chính chúng.

quả cầu citrine

Citrine có thể làm giàu và thịnh vượng, và quan trọng hơn, pha lê có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực trong văn phòng, cho phép năng lượng tích cực lan tỏa khắp văn phòng để đảm bảo công việc suôn sẻ. Nếu bạn đặt thạch anh vàng trên bàn làm việc, màu sắc sẽ đẹp và hiệu quả sẽ tốt hơn.

bùa đào

Những bạn có sếp khác giới có thể đặt bùa đào trên bàn làm việc. Những bùa đào đó có thể là sản phẩm gỗ xoan đào thật, hoặc bùa đào giả nhựa. Điều quan trọng là hình dạng. Hiệu ứng phong thủy tốt.

Top 10 đồ trang trí phong thủy văn phòng 2

Những vấn đề cần lưu ý trong bài trí phong thủy văn phòng

1. Lưu ý khi bài trí phong thủy trong phòng làm việc: Không đặt hoa giả trong phòng làm việc. Hoa giả là biểu tượng của sự thiếu sức sống và không thể giúp bạn may mắn. Thậm chí, nó có thể mang đến những tác động tiêu cực cho con người và gây ra những phiền phức không đáng có. Đến.

2. Lưu ý khi bài trí phong thủy văn phòng: Không đặt con rối trong phòng làm việcVật Dụng Phong Thủy, Dễ xảy ra tranh chấp nơi công sở, phạm vào số phận của kẻ gian. Tránh xa những kẻ hung ác và bạn không thể đặt búp bê trong văn phòng!

Vật Phẩm Phong Thủy Văn Thù_Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao

3. Lưu ý khi bài trí phong thủy văn phòng: Trên bàn làm việc không nên đặt những đồ có hình thù kỳ quái hoặc không may mắn, sẽ khiến phong thủy tốt ban đầu bị suy giảm, thậm chí còn bị vu oan, tai nạn, vu khống và những điều không may mắn khác. trận đánh. .

4. Lưu ý trong bài trí phong thủy văn phòng: Không thích hợp đặt các loại cây có gai trong văn phòng như: xương rồng, lê gai, xương rồng và các loại cây xanh có thể hóa giải bức xạ, dễ gây ra tranh chấp trong văn phòng. . Để giải quyết vấn đề thanh lọc không khí trong văn phòng, biên tập viên của Zodiac House gợi ý rằng có thể đặt những loại cây xanh có cành và lá tròn để làm đẹp môi trường.

Giới thiệu kiến ​​thức phong thủy và đồ trang trí phong thủy bàn làm việc.

Theo sự tương sinh tương khắc của ngũ hành nên sử dụng bàn gỗ để mang lại sự tương sinh, tăng trưởng tài lộc. Không sử dụng bàn kim loại hoặc thép. Bởi vì thủy khắc hỏa, có lúc sẽ gặp nguy hiểm trong vận may.

Khi đặt bàn làm việc theo phong thủy không được để trống cửa sau bàn làm việc. Thế nào là cửa trống tức là phía sau có cửa ra vào hoặc cửa sổ, đây là vị trí “thất tài” trong phong thủy. Có thể giải quyết bằng rèm cửa.

Bàn làm việc của sếp trong bài trí phong thủy phòng làm việc, sếp là “chủ gia đình” nên tài vận của ông ấy cũng sẽ quyết định sự thăng trầm của công ty. Kích thước bàn làm việc phòng sếp cần phải hài hòa với tổng thể căn phòng. Theo thuyết Phong Thủy, “thà an còn hơn loạn”. Nếu bàn làm việc quá rộng, căn phòng sẽ trông chật hẹp, khiến sếp không thể điều phối sự phát triển của công ty. Bàn làm việc của nhân viên không được lớn hơn bàn làm việc của sếp, nếu không sẽ gặp vận xui với khách hàng.

Một điều cần chú ý nữa khi đặt bàn làm việc là thực hiện bài trí phong thủy theo kiểu nhà. Loại nhà thường có Hỏa tinh, sao cô độc, sao xấu. Nếu vị trí phía trên vị trí của Hỏa Tinh sẽ gây ra hung khí ở nơi làm việc, cần hóa giải bằng cách đặt bể cá trong bố cục phong thủy của văn phòng. Nếu vị trí ở phía trên vị trí của một ngôi sao, sẽ không thuận lợi trong thời gian dài tại nơi làm việc và thường không được lãnh đạo coi trọng. Bài trí phong thủy của văn phòng cần có một số đồ trang trí để chặn tà khí. Những người có phương vị ở vị trí của sao xấu thường sẽ hao tài tốn của, tài lộc có được sẽ bị người khác chặn mất. Vì vậy, bạn nên chọn những vật trang trí may mắn trang trí theo phong thủy để tài lộc không bị thất thoát ra ngoài.

Top 10 đồ trang trí phong thủy văn phòng 3

Cách bố trí đồ trang trí phong thủy trong văn phòng

Đồ dùng ở hai đầu bàn không được đặt cao hơn đầu và người dùng không được thò đầu ra ngoài. Đây là điều cấm kỵ. Phải chuẩn bị theo chiều cao. Cụ thể, đối với người dùng nam, rồng xanh bên tay trái phải cao và chuyển động, còn hổ trắng bên phải phải thấp và yên tĩnh. Những vật dụng quan trọng mang năng lượng như điện thoại, máy fax, đèn nên đặt bên trái. , thuận lợi hơn. Nếu là người dùng nữ, nên củng cố vị trí của bạch hổ bên phải, có thể đặt những vật dụng quan trọng ở bên phải.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bàn làm việc của bạn đã được thiết lập theo cách đó và bạn không thể thay đổi nó? Không thể nói rằng bạn phải thừa nhận rằng bạn không may mắn, và sau đó sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ được cải thiện và không có ai được hòa giải. Master Gendig dạy bạn một phương pháp, đó là đặt một vật trang trí Phong Thủy trên bàn làm việc của bạn, nơi không đủ linh khí. Việc lựa chọn đồ trang trí phong thủy văn phòng không những phải đẹp, trang nhã mà còn phải có tác dụng phong thủy tốt. Rất nhiều đồ trang trí tốt như hộp đựng bút backgammon là những lựa chọn tốt. Đặc biệt là trang trí bàn gà trống vàng thông báo bình minh, trông giống như một con gà trống và tốt cho nước thôVật Dụng Phong Thủy, màu sắc tươi sáng, sẽ làm cho sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Ngọc có tác dụng dưỡng nhân từ xa xưa, sự nghiệp từng bước thăng tiến. Tôi tin rằng bạn ngồi trong văn phòng trong một thời gian dài phải cần một vật trang trí phong thủy như vậy tốt cho sức khỏe và sự nghiệp của bạn.

Những điều cấm kỵ bài trí phong thủy văn phòng

1. Trên bàn làm việc không nên đặt những đồ có hình thù kỳ dị, kém may mắn. Điều này sẽ dẫn đến phong thủy tốt ban đầu bị suy giảm, thậm chí là những điều xui xẻo như vu khống, tai nạn, ẩu đả.

2. Không nên đặt các loại cây có gai trong văn phòng như: xương rồng, lê gai, xương rồng và các loại cây xanh khác có thể hóa giải bức xạ, sẽ gây ra tranh chấp trong văn phòng. Để giải quyết vấn đề thanh lọc không khí trong văn phòng, biên tập viên của Zodiac House gợi ý rằng có thể đặt những loại cây xanh có cành và lá tròn để làm đẹp môi trường.

3. Đừng đặt Jiahua trong văn phòng. Hoa giả tượng trưng cho sự may mắn vô hồn và vô ích đối với bạn. Thậm chí, nó có thể mang đến những tác động tiêu cực cho con người và gây ra những phiền phức không đáng có.

4. Không thể đặt búp bê hình người trong phòng làm việc, dễ gây ra tranh chấp trong phòng làm việc và mang đến tai họa cho kẻ xấu. Tránh xa những kẻ hung ác và bạn không thể đặt búp bê trong văn phòng!

[Ten Recommendations for Office Feng Shui Decoration]Những bài viết liên quan:

Tác dụng phong thủy của đồ trang trí lợn là gì01-07

Cách đặt đồ trang trí đại bàng sao cho tốt Fengshui01-13

Đặt đồ trang trí phong thủy heo vàng ở đâu để phát tài01-07

Cấm kỵ phong thủy cửa phòng làm việc01-12

Phong thủy phòng làm việc nhân viên là gì 01-05

Rèm văn phòng cần chú ý điều gì trong phong thủy01-04

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng01-13

Cách bố trí phong thủy trong văn phòng01-12

Những vật trang trí vượng tài nhất cho người tuổi Tý 01-04

Bàn trà văn phòng sáu phong thủy01-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *