Tháng Mười Một 28, 2023

Văn bản / Master Longyin

Tháp Văn Xương

Đây là pháp khí được sử dụng phổ biến nhất, có lợi cho học hành, công danh và sự nghiệp. Có một ngôi chùa Fengshui như vậy ở Ping Shan, Yuen Long. Tương truyền làng này thường sản sinh ra các bậc văn nhân, sĩ phu, công tử. Trẻ em có thể được đặt trên đầu giường, và người lớn có thể được đặt trên bàn. Các học giả có thể được đặt trong tủ sách, điều này có lợi cho tài năng văn học nhanh chóng và được xếp vào hàng tốt nhất.

đội quân dũng cảm

Đây là một con thú tốt lành không có vảy và không có lông ở chân. Nó trông mạnh mẽ. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng chỉ thích hợp cho một phần sự giàu có hoặc bán hàng (nhân viên bán hàng). Tất cả những người có thu nhập dao động đều có tác dụng kỳ diệu.

Khi đặt, chỉ cần đối diện với cửa ra vào và cửa sổ, điều này tốt cho sự may mắn của một phần tài lộc và không có lợi cho sự may mắn của sự giàu có tích cực, trừ khi thêm một cặp ghế Long Thần.

bầu đồng

Chúng ta đều biết quả bầu có thể chữa bách bệnh nhưng ít ai biết rằng quả bầu đồng còn có tác dụng tăng cường khả năng chăn gối của vợ chồng. Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong gia đình có người ốm có thể đặt loại đàn này, rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Ở một mức độ nhất định, nó cũng có thể được sử dụng để xua đuổi tà ma và tránh tai họa, và có nhiều công dụng.

bầu gỗ

Những người bị bệnh mãn tính ở nhà có thể muốn treo ba quả bầu bằng gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu. Nếu bạn ốm nặng và cần ba người bên giường bệnh, thì có những lựa chọn cho cả nam và nữ. Vũ khí ma thuật này treo theo ba hướng sau: Tianyi, Yannian và giận dữ. Tốt nhất nên treo ở vị trí thiên y, có thể bồi bổ cơ thể, khiến tinh thần sảng khoái. Nó có thể treo trong một thời gian dài.

kỳ lân

Qilin, rồng, phượng hoàng, rùa và jiao được gọi là năm con thú tốt lành trong thời cổ đại. Kirin có thể thu hút sự giàu có và xua đuổi tà ma. Nó có một loạt các sử dụng. Chỉ cần quay đầu ra ngoài. Nó rất mạnh mẽ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Khi chọn không cần dùng loại quá lớn, tốt nhất nên dùng loại mỏng. Nó có thể được sử dụng bởi cả nam và nữ.

đồng

Tiền đồng là vàng, có thể phát ra hương vị cục bộ của “nhị hắc” và “ngũ hoàng”. Phải dùng tiền Càn Long, tiền cổ thật thì không cần. Chúng ta có thể sử dụng đồng xu Càn Long giả. Do chất lượng đồng của những đồng xu cổ đã bị xói mòn nên tất cả những đồng xu cổ đều được làm bằng đồng mới nhưng chất lượng “vàng” cao hơn. Tất nhiên, sẽ tốt hơn nữa nếu có thể thu thập được những đồng xu cổ thật và không bị ăn mòn!

Tiền Càn Long phù hợp hơn với tư cách là một công cụ Phong thủy, bởi vì nó đáp ứng các yêu cầu của Phong thủy về “chất lượng, số lượng và hình dạng”. Thành phần của năm cũng là ý nghĩa của năm hoàng tử đồng và vàng. Đồng xu cổ có thể được xâu lại với nhau bằng chỉ vàng. Sử dụng năm đồng tiền cổ của Ngũ Hoàng để giải bùa bệnh Erwu (thổ)

Tiền đồng lớn (xuất nhập bình an)

Bản chất của nó là xua đuổi tà ma, ngăn ngừa tai họa. Nó có thể được sử dụng theo ba cách: 1. Đặt nó trên sàn cửa để xử lý việc đóng mở cầu thang hoặc thang máy khi cửa được mở. 2. Đặt nó ở phía bên phải của cổng và buộc nó bằng một sợi chỉ màu vàng để ngăn phụ nữ nói nhiều ở nhà. Chỉ cần có một người phụ nữ trong gia đình và cô ấy thích đùa quá nhiều, hãy cúp máy. Đặt hai đồng xu dưới gối để giữ hòa khí giữa vợ và chồng.

Thỏi vàng

Nó chủ yếu được sử dụng để kiếm tiền và kiếm tiền. Hầu hết được sử dụng theo cặp. Có hai cách sử dụng: một là đặt một đôi thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bệ cửa sổ lớn nhất trong nhà, một là ở hai góc trái và phải, để hút tài khí bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng lớn, của cải càng lớn. 2. Đặt nó ở vị trí tài chính của ngôi nhà. Một cặp thỏi vàng được đặt ở đây có thể nâng cao sức mạnh thu hút của cải.

gà đồng

Đối với đào hoa một phần, chẳng hạn như: làm phiền phụ nữ xấu hoặc quấy rối tình dục. Pháp khí này nên được đặt ở nơi đối diện với cổng — ví dụ như trên giá trưng bày kiểu bình phong, để không bị đào hoa ngoại lai ảnh hưởng. Nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình, bạn có thể giấu nó trong tủ quần áo của vợ/chồng mình. Sử dụng một chiếc cặp và đặt chúng vào một góc tối của tủ quần áo, một chiếc bên trái và một chiếc bên phải.

sư tử đá

Nó là một loại linh thú tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan viên hoặc gia chủ. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu thấy bên cửa sổ có khách bất lợi xông tới, có thể đặt trước cửa sổ một đôi sư tử đá để xua đuổi tà ma, tượng trưng cho quyền sống. Những người kiếm sống bằng miệng, chẳng hạn như luật sư và nghệ sĩ, có thể đặt một cặp trong văn phòng để nâng cao uy tín và giúp họ kiếm tiền.

rùa rồng

Nó cũng là một loại động vật tốt lành, là điềm lành và có thể được sử dụng để tránh tai họa. Cách sử dụng Long Quy khá phức tạp. Nó chỉ phát huy tác dụng nếu được đặt đúng vào ba vị trí phanh hoặc ở nơi có nhiều hơi nước. Trong Phong Thủy có câu nói: “Nhanh đánh nhanh ba tà”. Đây là cách nó hoạt động. Các trạm kiểm soát phong thủy với hơi nước nặng chủ yếu nói về đúng và sai. Khi long quy nắm quyền, nó có thể làm chảy lưỡiVật Dụng Phong Thủy, tăng tính phổ biến. Một số loài ba ba có phần lưng cử động được, có thể nhấc bổng lên cho vào nước trà, nước vo gạo để tăng cường tác dụng.

chuông gió kirin

Một trong những nhạc cụ thường được sử dụng, nó được sử dụng đặc biệt tại nhà hoặc trong các cửa hàng nông và hẹp, vì không thể đặt các nhạc cụ khác. Cách sử dụng: 1. Nếu cửa quay ra đường, vui lòng treo ở góc trên bên trái cửa để tránh tà từ đường. 2. Cửa sổ của các nhà trong tòa nhà đối diện với cửa sổ của cư dân ở phía đối diện. Nếu bên kia có nhiều người hơn gia đình bạn, hãy treo nó trên cửa sổ nhà riêng của bạn, để tài sản của gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi bên kia. Bởi vì có rất nhiều người và của cải, nhưng những người giàu có thì ít.

sư tử đồng

Bản chất của nó là xua đuổi tà ma, ngăn ngừa tai họa. Thường được đặt đối diện với cổng. Nó phù hợp hơn để sử dụng nếu có rào chắn hoặc cột đèn khi mở cửa. Đồng là kim loại có thể hóa giải hình phạt bằng gỗ. Điều này là dành cho những người nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ của họ. Sư tử đồng có thể được đặt ở những nơi tai họa trong nhà và những nơi chết chóc để giảm bớt sức tàn phá. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt sư tử đồng là tốt nhất. Vì vàng sinh ra nước nên có thể sinh ra của cải.

cừu đồng

Bản chất của nó là tiêu trừ bệnh tật, giảm bớt tai họa, tăng thêm một phần của cải. Bởi vì cừu mang âm thanh của “thắng”, nó rất tốt cho vận may cờ bạc. Ngoài ra, nếu có bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hoặc bệnh cũ không khỏi, có thể đặt ở đầu giường, một bên trái, một bên phải, nhất định sẽ giúp ích cho sức khỏe. Cừu đồng còn có thể hóa giải những việc không vừa ý, hay loại bỏ miệng lưỡi của kẻ xấu. Vì cừu là những thứ hòa bình, nên có chúng trên bàn làm việc là rất hiệu quả.

Đồng hồ la bàn bát quái

Với bát quái làm mặt đồng hồ, bao gồm âm dương điềm lành, ngũ hành và bát quái, nó có tác dụng xua đuổi tà khí lớn hơn bất kỳ pháp khí nào trên thị trường. Đối với những người không biết về Phong Thủy, chỉ cần đặt chiếc đồng hồ này ở vị trí thuận lợi trong nhà hoặc đối diện với cổng. Nó là một vật trang trí rất tốt để xua đuổi tà ma và kiếm tiền, thu hút sự giàu có và hạnh phúc. Chiếc đồng hồ này thậm chí có thể thúc giục hôn nhân và tình yêu. Tất cả các lợi ích và không có hại.

tin đồn gương phẳng

Bản chất của nó là để chặn các hình dạng kiến ​​trúc bên ngoài không mong muốn, chẳng hạn như các góc hoặc các tòa nhà nhọn. Cách sử dụng là đặt nó bên ngoài ngôi nhà thay vì trong nhà để chiếu sáng cho mọi người. Vì chỉ có thể dùng bên ngoài, nên dù là tà khí gì cũng có thể hóa giải, nhưng không nên quá nặng. Chỉ được treo một chiếc ở một hướng, cả nhà không được treo quá 3 chiếc. Nếu không, bạn sẽ làm tổn thương chính mình và không may mắn.

tin đồn gương cầu lồi

Bản chất của vũ khí kỳ diệu này khác với gương phẳng. Nếu bạn tìm thấy một cổ vật đối diện với ngôi nhà của mình bên ngoài cửa sổ, bạn có thể đặt cổ vật đó để phản chiếu và dịch chuyển nó trở lại nhà của người khác mà không bị ảnh hưởng bởi đối thủ. Gương này cũng nên đặt ở ngoài trời, không nên đặt trong nhà hoặc trước cửa, nếu không sẽ mang đến những điều xui xẻo, kém may mắn. Tất nhiên, sự sắp xếp này tạo ra một cuộc chiến phong thủy! Thận trọng khi sử dụng

Quán Thế Âm

Guanyin luôn luôn từ bi. Điều này, cùng với sức mạnh của câu thần chú, có thể giảm bớt thảm họa sắp xảy ra. Nhạc cụ này phù hợp với công việc giải trí hoặc những đơn vị có nhân sự phức tạp. Vũ khí ma thuật này phù hợp hơn với phụ nữ, bởi vì nó có chức năng thúc đẩy sự giàu có, trung chuyển và an toàn. Hình dạng của kim khí nghi lễ Quan Âm này giống như thật, và nó không có cảm giác gì về thần Phong Thủy. Nó có thể được đeo như một phụ kiện cá nhân.

quả bầu lời nguyền nhà Minh

Quả bầu tượng trưng cho loại đá thuốc bảo vệ sức khỏe và bình an. Ngọc bích xanh là một trong những loại ngọc bích hòa bình và phổ biến nhất. Chỉ riêng bầu ngọc xanh có thể giúp điều trị bệnh. Cùng với Minh chú sáu ký tự và một chuỗi nhạc cụ, hiệu quả của nó có thể tưởng tượng được. Nó phù hợp nhất cho người bệnh mãn tính hoặc người già và ốm yếu. Khi bố trí, nên xác định trước vị trí của thiên y trong phòng, đặt thiên y ở đó, điều này đặc biệt có lợi cho sức khỏe của người già.

lời nguyền bạch ngọc

Thần chú Sáu Âm là một trong những thần chú lợi ích nhất trong Phật giáo. Khắc trên bạch ngọc, uy càng lớn. Nếu trên người có ma, gọi là vô thườngVật Dụng Phong Thủy, hay chồng có nhân tình, hay có người thứ 3 xen vào, bạn đều có thể mang theo vũ khí thần kỳ này. Đeo thường xuyên cũng tốt cho sự giàu có và chính trực. Nếu có ma quỷ trong nhà, bạn có thể đặt pháp khí này sau cánh cửa để xua đuổi tà ma. Nhưng bạch ngọc nguyền rủa trong suốt cực kỳ hiếm thấy, là một trong những pháp khí hiếm có.

Đồ Phong Thủy Văn Thù_Cửa Hàng Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *