Tháng Mười Một 29, 2023

Tôi là một biên tập viên hiểu gió, và nhiều bạn đã để lại tin nhắn cho chúng tôi hỏi,,,, những điều cấm kỵ khi đặt đồ dùng học tập. Phong Thủy trong nhân tướng học cần chú ý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về nó trên trang web của chúng tôi. Nguyên văn nội dung như sau:

Phòng làm việc là nơi chúng ta thường đọc, học và làm việc. Một sự sắp xếp phong thủy tốt cũng có thể cải thiện vận may của chúng ta. Cách bố trí phong thủy phòng làm việc như thế nào cho đúng cũng rất quan trọng. Có rất nhiều điều cấm kỵ trong việc bài trí đồ dùng học tập. Tiếp theo, biên tập viên sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu những điều cấm kỵ trong việc bài trí đồ dùng học tập, hãy cùng tham khảo cách sắp xếp đồ dùng học tập trong Phong Thủy nhé.

Việc sắp xếp đồ dùng văn phòng trên bàn làm việc cũng có đặc thù của nó, bởi việc sắp xếp đồ dùng của bản thân có liên quan mật thiết đến suy nghĩ của con người khi làm việc và học tập. Mọi người có thể sắp xếp đồ dùng theo thói quen của mình, nhưng cần phải nhắc nhở một điều, đó là việc sắp xếp đồ dùng văn phòng trên bàn làm việc phải có hình thế núi cao nước thấp.

Chiều cao của đồ dùng văn phòng ở cả hai bên của bàn làm việc không được vượt quá chiều cao của người sử dụng khi ngồi. Nếu vượt quá chiều cao đầu của người dùng, người dùng sẽ không thể thò đầu ra ngoài, ngụ ý rằng người dùng sẽ không bao giờ nổi bật, không thể ngẩng đầu lên trước mặt người khác, vì vậy cách sắp xếp này là một cấm kỵ đối với vật dụng bàn làm việc. Do đó, việc sắp đặt các vật phẩm phải có cấu hình cao thấp, tức là hình thế núi cao nước trũng.

Cụ thể, nếu là người dùng nam, rồng xanh bên tay trái phải cao và chuyển động, còn hổ trắng bên tay phải phải thấp và yên tĩnh. Đối với một số vật dụng quan trọng như điện thoại, máy fax, đèn bàn… nên đặt bên trái sẽ có lợi hơn cho nam giới sử dụng.

Nội dung của bài viết này đến từ kinh nghiệm.com () để sắp xếp và thêm nội dung gốc và tiếp tục cập nhật. Những người bạn thích nó có thể thu thập chúng tôi. Các số tiếp theo sẽ tập trung vào việc gợi ý các chủ đề cho mọi người: Những điều cấm kỵ bài trí Phong Thủy trong nhà, cách tạo Phong Thủy trong nhà tốt, chúng tôi xin tiếp tục đi sâu giới thiệu các chủ đề trong số này.

Ngược lại, nếu bạn là người dùng nữ, bạn nên chú ý tăng cường vị trí của con hổ trắng ở bên phải, và một số vật phẩm quan trọng hơn có thể được đặt ở bên phải.

Máy tính để bàn của toàn bộ bàn làm việc phải luôn được giữ gọn gàng và sạch sẽ. Sau khi hoàn thành mỗi công việc hoặc đọc hoặc viết, phải chịu khó dọn dẹp mặt bàn, sắp xếp đồ dùng cho ngăn nắp, thu dọn rác và giấy vụn. Thùng rác, có lợi cho công việc tiếp theo, đọc sách và học tập, đồng thời duy trì hiệu quả làm việc và học tập. Mỗi lần, nó bắt đầu với một màn hình gọn gàng và kết thúc với một màn hình gọn gàng, để mọi thứ bắt đầu và kết thúc. Giúp người dùng nhanh chóng kích hoạt não bộ và tư duy linh hoạt, rõ ràng.

Nội thất đặt trong phòng làm việc cũng có sự chú ý nhất định. Về màu sắc, nên chọn gam màu tốiVật Dụng Phong Thủychẳng hạn như: hạt dẻ, nâu sẫm, đỏ sắt, v.v. Hãy yên lặng và suy nghĩ.

Ánh sáng sử dụng trong phòng làm việc nên xen kẽ với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, để đạt được cả hiệu ứng động và tĩnh, nhưng lưu ý không đặt những loại đèn có màu sắc quá sặc sỡ trong phòng làm việc, vì ánh sáng chúng phát ra sẽ làm lóa mắt mọi người. và gây mệt mỏiVật Dụng Phong Thủy, Không có lợi cho mọi người nhanh chóng bước vào trạng thái làm việc và học tập. Đồng thời, tránh để đèn sàn chiếu trực tiếp vào gáy.

Ngoài ra, nhân vật chính trong phòng làm việc – bàn làm việc, cũng có rất nhiều điều kiêng kỵ khi đặt nó. Điều đầu tiên cần lưu ý là bàn làm việc không được đối diện với tường của nhà vệ sinh hoặc phòng tắm công cộng, cũng như không được dựa vào tường của nhà vệ sinh.

Qua lời giới thiệu của biên tập viên am hiểu về Phong Thủy, tôi tin rằng mọi người đã hiểu sâu hơn về những điều cấm kỵ và Phong Thủy trong nghiên cứu. Trình chỉnh sửa mạng kinh nghiệm sẽ tiếp tục cập nhật. Nếu thấy hay nhớ bookmark và nhân tiện chia sẻ nhé.

Trước: Những điều cấm kỵ trong phong thủy khi trang trí phòng ngủ nhẹ nhàng vào mùa hè, Phong thủy tốt và phòng ngủ tốt

Tiếp theo: Những Điều Cấm Kỵ Trang Trí Phong Thủy Trong Nhà Cách Tạo Phong Thủy Trong Nhà Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *