Trong cuộc sống thực, chúng ta đều mong mình nổi tiếng và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, nhưng đôi khi nó không như ý muốn. Trên thực tế, chúng ta có thể đặt một số đồ trang trí phong thủy tại nhà.nhà phốVật Dụng Phong ThủyNó có thể cải thiện các mối quan hệ của chúng tôi và tất nhiên là thêm một số may mắn cho chúng tôi. Sau đây, biên tập viên tiếp theo sẽ giới thiệu kiến ​​​​thức Phong thủy cho bạn.Vật Dụng Phong Thủy.

Vật Dụng Phong ThủyCái gì?

1. Gương bát quái

Gương bát quái được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy. Tùy thuộc vào hình dạng của gươngVật Dụng Phong Thủy, Gương bát quái cũng có thể đóng các vai trò khác nhau, bao gồm xua đuổi tà ma, thu thập tà khí, chống lại tà ma, v.v. Ví dụ, gương soi lõm có tác dụng hít vào, tượng trưng cho phú quý, có thể cải thiện tài vận và vận may trong sự nghiệp của một người; gương cầu lồi có tác dụng phản xạ ánh sáng và cản sáng, thường được dùng để cản tà khí, tránh tà khí. Nó đóng vai trò hóa giải những điều xui xẻo, trấn trạch nhà để giải trừ tai họa.

2. Kiếm hoa đào

Chức năng lớn nhất của thanh kiếm gỗ gụ là xua đuổi tà ma và trấn áp chúng. Khi gặp xui xẻo, treo một thanh trường kiếm bằng gỗ gụ trên bức tường đối diện với cổng ở nhà có thể xua đuổi tà khí rất hiệu quả. Ngoài ra, kiếm gỗ gụ còn có thể hóa giải hoa đào thối, ngăn cản kẻ gian gây chuyện, chỉ cần treo kiếm gỗ gụ bên giường.

3. Tỳ hưu

Pixiu là một trong năm con vật tốt lành ở Trung Quốc. Trong thần thoại cổ đại, nó luôn được coi là một con thú tốt lành hung dữ. Pixiu, còn được gọi là Tianlu và xua đuổi tà ma, có ý nghĩa phong phú và có thể đóng vai trò thu hút của cải và kho báu, tiêu trừ tai họa và chữa bệnh, báo tin vui. Vì tỳ hưu có miệng nhưng không có hậu môn nên nó thường được dùng làm linh vật. Đặc biệt những người làm trong ngành bán hàng có thể đặt một số đồ trang trí Tỳ hưu hoặc đeo phụ kiện Tỳ hưu để cải thiện hiệu suất và sự giàu có của họ.

4. Cóc vàng

Cóc vàng ba chân hay còn gọi là cóc vàng ba chân. Cách đây rất lâu, có một truyền thuyết. Theo truyền thuyết, cóc vàng ba chân có thể phun ra tiền, là bảo vật thu hút tài lộc. Cóc vàng có rất nhiều hình dáng nhưng dù là hình dáng nào cũng đều tượng trưng cho tiền tài nhiều của. Nếu bạn đặt một con cóc vàng trong nhà hoặc cửa hàng của bạn, bạn chắc chắn sẽ giàu có.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy Bán Buôn_Đồ Phong Thủy

5. Thần Tài

Theo truyền thuyết, Thần Tài là vị thần cai quản tài chính của con người. Nhiều người thờ Thần tài trong nhà để tăng vận may. Làm cho tài sản của bạn tốt hơn.

6. Chuông đồng

Trong phong thủy, chuông đồng là một vật phẩm phong thủy có thể trấn trạch màu vàng và ngũ hành tà khí. Nên treo chuông gió bằng đồng ở tất cả các cửa ra vào, nơi hàng năm có năm con màu vàng bay đến để xua đuổi tà ma. Vì ngũ tà khí màu vàng thuộc thổ nên chuông gió bằng đồng treo vàng có thể giải phóng năng lượng thổ, rung chuông có thể tăng cường năng lượng vàng, kích thích năng lượng vàng giải phóng ngũ tà khí hoàng thổ. Treo chuông trong nhà có thể xua đuổi tà ma, vì vậy chúng ta thường thấy các đạo sĩ hoặc thầy phong thủy trên TV cầm chuông, kỳ thực là dùng để xua đuổi tà ma.

7. Tiền đồng hóa giải tà ma

Tiền đồng là vàng, có thể loại bỏ tính mộc của hai màu đen và năm màu vàng. Tiền xu Càn Long phải được sử dụng, và không cần tiền cổ thật. Tiền cổ Càn Long có thể được sử dụng. Do chất lượng đồng của những đồng xu cổ đã bị xói mòn nên đồng mới được sử dụng cho những đồng xu cổ. Vàng cao hơn. Soạn ngũ cũng là ý nghĩa của ngũ hoàng đồng và vàng. Bạn có thể sử dụng tiền để xâu chuỗi các đồng xu cổ. Không dùng chỉ đỏ, vì đỏ thuộc hỏa, hỏa khắc kim. Năm đồng tiền cổ của Ngũ đế, có thể giải quyết các ngôi sao bùa hộ mệnh thứ hai và thứ năm.

8. Rùa rồng

Nó là một con vật tốt lành mang lại may mắn, vì vậy nó có thể được sử dụng để xua đuổi tai họa và nương tựa. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng ba vị trí ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Có một câu nói trong Phong Thủy: Kuai Dou San Sha. Làm dịu lưỡi và tăng cường sự nổi tiếng. Mặt sau của một số cổ vật long quy có thể di chuyển được, có thể nhấc lên để đặt lá trà, hạt gạo, v.v., để tăng cường tác dụng.

Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy Bán Buôn

9. Bầu đồng

Ai cũng biết quả bầu có thể chuyển hóa bách bệnh, nhưng ít ai biết rằng quả bầu đồng còn có tác dụng tăng cường chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong gia đình có người ốm có thể đặt bình nghi lễ này, rất tốt cho sức khỏe, nhất là nhà có trẻ nhỏ hoặc người già. Ở một mức độ nào đó, vật này còn có thể trừ tà, tránh tai họa, công dụng rất rộng rãi.

10. May mắn

Đúng như tên gọi, nó là một công cụ bói toán và sẽ hiệu quả hơn nếu căn phòng có nhiều đàn ông chưa vợ. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Có lợi nhất là đặt thứ này trong phòng tắm, vì nước là của cải. Nó cũng có thể được đặt trên đầu giường, nhưng phụ nữ nên tránh nó. Hiện vật này chỉ có thể được giữ trong một nămVật Dụng Phong Thủyphép thuật sẽ biến mất sau một năm, hãy nhớ.

Tóm tắt của biên tập viên: vềVật Dụng Phong ThủyPhần giới thiệu đến đây là hết, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người. Để biết thêm thông tin, vui lòng chú ý đến Qijia.com.

Cái gì, bạn tu sửa bằng tiền của mình? ! Trả góp trang trí Qijia, lãi suất hàng năm cực thấp bắt đầu từ 3,55% và khoản vay tối đa là 1 triệu. Đăng ký ngay để được hưởng chiết khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *