Tháng Mười Một 28, 2023

Làm bệnh viện chữa trị bệnh nhân cứu mạng địa phương, tất yếu tà khí cùng máu tanh mùi vị sẽ tương đối nồng đậm, từ trường cùng hào quang tương đối lộn xộn. Khi ra vào bệnh viện vẫn phải chú ý một số điều cấm kỵ về mặt phong thủy. Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn, Phong thủy cho rằng khi đến bệnh viện không nên đeo trang sức và các vật phẩm phong thủy khác.

Khuyến cáo không nên đeo trang sức pha lê bên mình

Trang sức pha lê là vật phẩm phong thủy phổ biến nhất. Kết hợp năm yếu tố của cá nhân và các chức năng khác nhau của các tinh thể khác nhau có thể giúp cá nhân thanh lọc từ trường và cải thiện sự may mắn mà cá nhân đó cần. Tuy nhiên, chính vì pha lê cực kỳ nhạy cảm với từ trường của môi trường, nên ngoại trừ một số pha lê có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực, các đồ trang sức bằng pha lê còn lại đều không thích hợp để đeo trong bệnh viện.

Vòng tay chuỗi hạt không nên đeo bên mình

Vòng tay hạt Phật thường được làm bằng huanghuali, gỗ đàn hương đỏ hoặc gỗ bồ đề. Hầu hết chúng được thánh hiến bởi các pháp sư hoặc nhà sư nổi tiếng. Đeo nó có thể loại bỏ những rắc rối và chướng ngại vậtVật Dụng Phong Thủy, vai trò cầu bình an. Và bởi vì vòng tay chuỗi hạt Phật sạch sẽ và không có bụi bẩn, nên trong sân có rất nhiều tà khí, tự nhiên xung khắc với nhau nên không thích hợp đeo.

Không nên đeo vòng tay bằng vàng và đồ trang sức bằng ngọc bích

Vòng đeo tay bằng vàng và đồ trang sức bằng ngọc bích cũng là một trong những phụ kiện được công chúng đeo rộng rãi. Chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn có tác dụng phong thủy là đảm bảo an toàn và củng cố chính khí. Tuy nhiên, hào quang của đồ trang sức bằng vàng, bạc và ngọc như vòng tay bằng vàng và đồ trang sức bằng ngọc cũng dễ bị ô nhiễm bởi một số thứ ô uế, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh đeo chúng ở những nơi bẩn thỉu và tà ác như bệnh viện!

Đeo trang sức phong thủy đúng cách quả thực sẽ mang lại cho chúng ta nhiều may mắn, nhưng trong một số trường hợpVật Dụng Phong ThủyVí dụ, khi đến bệnh viện, một số vật phẩm phong thủy không thích hợp để đeo, chẳng hạn như đồ trang sức, không cần thiết phải mang theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *