Vật Dụng Phong ThủyCó nhiều loại, và chức năng của nó không được quyết định bởi giá cả. Vật Dụng Phong ThủySự lựa chọn dựa trên nhu cầu. Bạn chọn càng phù hợp thì hiệu quả càng lớn. Sau đây là một số vật phẩm tốt lành thường được sử dụng cho các sản phẩm Phong Thủy.

Bình an, lọ hoa, Tâm Kinh, cây trúc, bùa góc, v.v.

Vật phẩm phong thủy Taobao_Vật phẩm phong thủy_Cung cấp vật phẩm phong thủy

Có năm phước lành, một trăm phước lành, chim ác là, cam bergamot, bức tường Phật, v.v.

Vật Phẩm Phong Thủy Bảo Khí_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Các hạng mục thăng cấp bao gồm Fenghouwang, Lutu, Tianlu, ấn thăng cấp, thước Luban, v.v.

Các ngôi nhà trong thị trấn bao gồm rồng, ba con cừu, Kaitai, Xuanwu, Ding, kho báu của ngôi nhà trong thị trấn và tám kho báu tốt lành.

Vật phẩm may mắn bao gồm tiền cổ Ngũ Đế, Ngọc Bích, Cóc Vàng, Thần Tài, pha lê, Tỳ Hưu, v.v.Kirin

Vật Phẩm Phong Thủy Bảo Khí_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Các loại quà tặng bao gồm Chihe Tongzi, Yushan, Liukai Baizi, v.v.

Có Qiankun Tiger Head Mirror, Taishan Shigan Party, Jiuxing Huaqian, Sancha, Eight Diagram, Bầu, Quạt, Bùa hộ mệnh, Liuhuangchi, Liuhuang Ancient Coin, Zhongdao, Taisui Wall, Tiger Head Card, v.v., quý tộc giàu có và nhiều màu sắc có, tốt lành , Chuông gió may mắn, Sanshui Chaogui, đồ trang trí rồng, v.v., lớp trường sinh, tiên Nam Cực, quả đào trường thọ, con hạc, cây thông và cây bách, con rùa trường sinh, bản đồ Baishou và năm bảo vật khác ban đầu được gọi là ngũ độc. Nó đã được đổi thành “Ngũ bảo vật”. “Ngũ Bảo Thú” chỉ năm con vật: hổ, nhện, rắn, bò cạp và rết. “Ngũ Bảo Thú” là năm loại động vật được vẽ trên cùng một bức tranh hoặc khắc trên cùng một miếng ngọc. Bình an, xua đuổi tà ma, chiêu mộ quý nhân.Vật Dụng Phong ThủyVào thời cổ đại, nhiều bậc cha mẹ đã đeo “Ngũ Bảo Thú Ngọc Mặt Dây Chuyền” cho con cái của họ để xua đuổi tà ma và bảo vệ bản thân. Tianlu, còn được gọi là “Tianlu”, còn được gọi là “Challenge” và “Fubo”, là một con thú thần thoại trong truyền thuyết cổ đại. Tianlu có đôi chân ngắn và đôi cánhVật Dụng Phong Thủy, hai sừng, râu vươn thái dương. Tianlu có thể xua đuổi tà ma và loại bỏ nấm mốc, bảo vệ Bailu mãi mãi, vì vậy nó được đặt tên là Tianlu. Nó có liên quan đến “số phận” và “vị trí”. Chữ “Lục” có nghĩa là “Lỗ lớn”, phù hợp với văn phòng và tượng trưng cho sự thăng tiến nhanh chóng.

Mỗi vật phẩm phong thủy cũng nên đặt theo cung hoàng đạo của mỗi người, ngũ hành mỗi phương sinh khắc, khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy vàng và gỗ là khác nhau. Nếu cần bài trí vật phẩm phong thủy, hãy nhờ thầy chuyên nghiệp hướng dẫn chọn ngũ hành phù hợp với mình, đặt ở hướng mong muốn, sao cho đạt được sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và đóng vai trò quan trọng nhất. . Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể cải thiện sự may mắn trong sự nghiệp và sự giàu có của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *