Tháng Mười Một 30, 2023

Trong toàn bộ quá trình sinh hoạt trong nhà, ngoài người, phòng

Thứ hai

Ngoài chức năng quan trọng, việc sử dụng đồ trang trí trong nhà còn có tác động không nhỏ đến phong thủy của căn phòng. Trong đó, không chỉ

Vật Dụng Phong Thủy

Vị trí rất quan trọng, thời gian sử dụng của một số vật dụng cũng cần chú ý. Vì để đồ trong nhà càng lâu càng dễ bị thất thoát tiền bạc và cản trở sự thịnh vượng của gia đình.

Mọi thứ ở nhà càng lâu thì càng mang ít tiền

Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Dụng_Đồ Phong Thủy Taobao

【Nếu bạn không vứt bỏ cái bát vỡ, bạn sẽ mất tiền】

Cái bát để làm gì? Ai tin thì sống mới hiểu. Đó là, cho bữa ăn tối! Có lẽ, nhu cầu ăn, mặc, ở, đi lại, thu nhập, làm việc của con người thường được gọi là bát sứ. Do đó, một số người bị mất bát sứ, ngụ ý rằng họ không thể tìm được việc làm.

Khi lật giở những cuốn sách về phong thủy và văn hóa dân gian, chúng ta thường bắt gặp những phong tục và điều kiêng kỵ của ngành này. Nếu bát sứ trong nhà người ta có khe hở, nứt vỡ mà không vứt đi thì đó là biểu hiện của loại tài chính thất thoát này.Vật Dụng Phong ThủyCũng có một phong tục dân gian cho rằng: Nếu làm rơi, vỡ bát sứ vào ngày 16 tháng Giêng âm lịch thì nên vứt bỏ càng sớm càng tốt, nếu không sẽ là một năm đầy tai ương.

【Không mất đồ thì mất tiền】

Hiện nay, nhiều bạn trẻ vẫn chưa ý thức được việc mất tiền nếu không muốn nói là mất quần áo. Theo tôi, quần áo có ý nghĩa (quần áo và của cải) trong văn hóa dân gian. Các nhà sư thời xưa hay các nhà sư Jigong trong phim đều mặc quần áo bệnh hoạn, đồng nghĩa với việc không có tiền qua đêm.

Quần áo của những người ăn xin tả tơi, đồng nghĩa với việc họ phải đi xin ăn và sống lang thang trên đường phố. Vì vậy, những người lớn tuổi đã nhiều năm luôn nói với thế hệ trẻ rằng nếu có quần áo sờn rách ở nhà, đừng giấu chúng như của cải, và phải vứt chúng đi càng sớm càng tốt, nếu không sẽ luôn có. hậu quả xấu. Nếu họ ở nhà, may mắn mất tiền.

【Giày hỏng không mất thì mất tiền】

Vì đi giày hỏng và chửi thề, tôi nghĩ mọi người đều hiểu. Theo cách nói tục tĩu hiện đại, giày hỏng là hành vi nhặt đồ cũ của người khác để tái sử dụng một cách chuyên nghiệp. Sự cố này, trong mắt những người khác nhau, có nghĩa là suy thoái kinh tế không tốt. Do đó, những người bạn có đôi giày bị hỏng ở nhà vẫn được khuyên nên vứt chúng đi càng sớm càng tốt. Mặc dù đi giày hỏng sẽ không bị rò rỉ tiền ngay lập tức, nhưng giày hỏng từ xa xưa đã là một từ tục tĩu, giày hỏng thường bị bỏ ở nhà, đây là điềm xui xẻo, cản trở vận may vào nhà theo phong thủy.

Nếu một số vật dụng thường dùng trong nhà bị hư hỏng, bạn có thể mất tiền

Gương phòng tắm

Phong Thủy + Vật Tư_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao

Cần phải nói rằng gương phòng tắm là vật dụng cần thiết hàng ngày. Nếu bạn định làm đồ trang trí thì càng thấp càng tốt. Trước hết, gương trong phòng tắm là âm trong Phong thủy, dễ bị ẩm ướt hoặc tà khí, dẫn đến Phong thủy trong nhà không ổn định và tài lộc bị thất thoát. Thứ hai, nếu trong phòng tắm treo quá nhiều gương không chỉ làm hỏng phong thủy trong nhà mà còn gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng, thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe nên không thích hợp đặt thêm.

Đặc biệt, những chiếc gương có khe hở, vết nứt cần được thay thế kịp thời, kẻo để lộ tà khí ẩm ướt và gây hại lớn hơn.

Mục tiêu bài

Nếu thanh cửa bị cong hoặc khung cửa bị nứt, cần thay thế kịp thời. Bản thân cột cổng là điểm hỗ trợ của kênh phong thủy. Nếu điểm tựa bị nứt có nghĩa là phong thủy trong nhà không ổn định, tài vận không suôn sẻ, về lâu dài sẽ có vẻ dột nát.

một cái bát nồi

Bát, chảo và các vật dụng khác bị hư hỏng cần được làm sạch và thay thế kịp thời. Bởi vì bát và nồi trong phòng tượng trưng cho Thần nấu nướng và là tài sản chính. Nếu có hư hỏng sẽ gây thất thoát tiền bạc.

tường

Nếu trên tường có vết nứt hoặc rò rỉ nước, điều đó có nghĩa là nền tảng của căn phòng không ổn định hoặc ngũ hành không hài hòa, dễ gây ra tai nạn lao động hoặc sức khỏe của người thân.Vật Dụng Phong Thủynên thường chú ý.

hình chụp

Nếu bài vị hoặc ảnh tổ tiên trong nhà bị nghiêng hoặc bị hạt, thường tương ứng với việc bị thương trong công việc, hoặc con cái trong học tập hoặc cuộc sống gặp trở ngại, nên cần chú ý.

lối vào mèo

Nếu một con chó vào cửa, may mắn sẽ đến. Còn về nơi mèo hoang vào nhà, có nghĩa là tính khí trong nhà u ám hoặc có thể có bệnh tật khác. Hãy chú ý đến sự an toàn cá nhân và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Bạn cũng sẽ thích:

Có nhiều điều cấm kỵ và lưu ý khi đặt kệ giày ngoài cửa

Phong thủy cửa đối diện với cửa ban công thì có hung khí hóa giải

Như trường hợp có thể được

12 Điều Cấm Kỵ Về Phong Thủy Đồ Gia Dụng

Nam Ninh Fengshui Gaozhou Fangui Cục Fengshui Meizhou Fengshui Cầu rùa Nam Ninh Lối vào sảnh Fengshui Bố cục Fengshui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *