thông dụng trên thị trườngVật Dụng Phong ThủyCó rất nhiều loại, và bạn có thể chọn loại phù hợp với mình theo số học của riêng mình, có thể mang lại may mắn và xua đuổi tà ma. Tất nhiên, đối với những bạn mới tìm hiểu về Phong Thủy, đôi khi họ không rõ lắm về thông tin số học của mình. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm Phong thủy phù hợp với mình, bạn chỉ có thể dựa vào thủ thuật của nhân viên bán hàng hoặc cảm nhận của chính mình. Vì vậy thường tốn tiền nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.

Biên tập viên đã cố tình sưu tầm các loại vật dụng phổ biến trên thị trường và bổ sung thêm công dụng cụ thể của chúng, hy vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

1. Ngọc cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo khác nhau mặc quần áo khác nhau, không chỉ những gì họ thuộc về. Nhưng tử vi của bạn là gì?

2. Chuyển hóa năm tà ma màu vàng:

Ngũ Hoàng Sa, còn được gọi là Zhengguan Sha và Lianzhen Sha, ngũ hành thuộc về Hỏa và Thổ. Vào cửa thì người nhà ốm đau; yên không bằng động, động thì dữ; Năm linh hồn xấu xa màu vàng của những năm thoáng qua là hung ác nhất. Cách hóa giải là đặt một đôi thiềm thừ bằng đồng ở hai bên cửa. Nếu đầu giường nằm ở phương vị ngũ hoàng, bạn sẽ bị ốm đau. Nếu đặt đồ điện ở chính giữa thì người trong nhà sẽ mắc các bệnh về dạ dày, da liễu, nên tránh. Bếp lửa ở Ngũ Hoàng, người nhà ốm đau, học lực con cái sa sút. Đồng tiền bát quái nên được đặt dưới đáy lò. Nó phải có đường kính từ ba đến bốn inch để có hiệu quả.

2. Tiền đồng hóa giải tà ma

Tiền đồng là vàng, có thể loại bỏ tính mộc của hai màu đen và năm màu vàng. Tiền xu Càn Long phải được sử dụng, và không cần tiền cổ thật. Tiền cổ Càn Long có thể được sử dụng. Do chất lượng đồng của những đồng xu cổ đã bị xói mòn nên đồng mới được sử dụng cho những đồng xu cổ. Vàng cao hơn. Soạn năm cũng là ý nghĩa của năm hoàng tử đồng và vàng. Có thể dùng tiền để xâu thành tiền cổ. Không dùng dây màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏaVật Dụng Phong Thủy, lửa sẽ thắng vàng. Năm đồng tiền cổ xưa của Ngũ đế, có thể giải quyết các ngôi sao bùa hộ mệnh thứ hai và thứ năm.

Vật phẩm phong thủy Taobao_Cửa hàng vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

3. Đồng xu lớn

Ra vào bình an, xua đuổi tà ma, tránh tai họa. (1) Nó có thể được đặt trên mặt đất ở cửa để xử lý việc đóng mở cửa để nhìn thấy cầu thang hoặc thang máy. (2) Đặt ở bên phải cổng, treo trên dây vàng hoặc dây vàng để tránh phụ nữ trong nhà đùa giỡn quá mức, nhà có phụ nữ cũng có thể treo ở nhà ồn ào. (3) Đặt hai đồng xu dưới gối để vợ chồng hòa thuận.

4. Thỏi vàng

Nó chủ yếu được sử dụng để thu hút sự giàu có và kho báu, và nó thường được sử dụng theo cặp. (1) Đặt một đôi thỏi vàng trên cửa sổ lớn nhất hoặc bệ cửa sổ trong cả nhà, hai bên trái phải một thỏi, mục đích là để hấp thụ tài khí bên ngoài cửa sổ, cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều .Vật Dụng Phong Thủy, là nơi gió tụ khí, cũng là vị trí vượng khí. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường hào quang thu hút của cải và kho báu.

5. Hoa mai đồng tiền

Vai trò của nó là thúc đẩy và chuyển hóa các nhân vật phản diện. (1) Đặt nó trên lưng ghế văn phòng hoặc dựa vào tường của phần tựa lưng để ngăn kẻ xấu vu khống tầm nhìn phía sau. (2) Đặt trong ngăn kéo thường xuyên đóng mở, đặc biệt là trong tủ hồ sơ tài liệu quan trọng thường xuyên được hỏi ý kiến ​​hoặc các dự án quy mô lớn đang triển khai, có lợi cho việc phát triển kinh doanh. Tuyệt vời cho giám đốc điều hành mới được thăng chức. Đây là vật trang trí phong thủy tốt nhất để thăng quan tiến chức.

6. Gà trống dát vàng đồng

Ví dụ đối với đào hoa một phần: làm phiền phụ nữ xấu hoặc quấy rối tình dục. Bình nghi lễ này nên được đặt ở hàng rào đối diện với cổng, chẳng hạn như giá treo bình phong, để ngăn chặn ảnh hưởng của đào hoa ngoại lai. Nếu nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình, bạn có thể cất chúng trong tủ của vợ/chồng mình. Bạn sẽ cần sử dụng một cặp, cất chúng vào góc tối trong tủ quần áo của bạn, một bên trái và một bên trái.

7. Sư tử đá

Một loại điều tốt lành, nó có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc chủ gia đình. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng nghĩa. Tất cả các ngành kiếm sống bằng miệng như luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., đều có thể đặt một đôi Zhenwei trong văn phòng để giúp họ kiếm tiền.

8. Trụ pha lê

Bản chất của nó là ngưng tụ năng lượng không gian, tập trung lại một chỗ, tăng cường tư duy. Nó cũng có thể được sử dụng như Tháp Văn Xương và những thứ tương tự. Đặt nó ở nơi mà bạn có thể thường xuyên nhìn thấy nó trong phòng làm việc có thể củng cố sở thích đọc sách của chủ nhân; đặt nó ở bốn góc của văn phòng có thể khiến đầu óc linh hoạt; đặt nó trên đầu giường có thể nâng cao hứng thú đọc sách trước khi đi ngủ. ký ức.

9. Rùa rồng

Nó là một con vật tốt lành mang lại may mắn, vì vậy nó có thể được sử dụng để xua đuổi tai họa và nương tựa. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng ba vị trí ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Có một câu nói trong Phong Thủy: Kuai Dou San Sha. Làm dịu lưỡi và tăng cường sự nổi tiếng. Mặt sau của một số cổ vật long quy có thể di chuyển được, có thể nhấc lên để đặt lá trà, hạt gạo, v.v., để tăng cường tác dụng.

10. Chuông gió Kirin

Một trong những công cụ ma thuật được sử dụng phổ biến nhất, nó được người dân hoặc cửa hàng đặc biệt sử dụng khi các công cụ ma thuật khác không thể được đặt ở những nơi nông và hẹp. (1) Trường hợp cửa đối diện với đường phố, hãy treo nó ở góc trên bên trái của đỉnh cửa để ngăn tà khí từ đường phố xông vào. (2) Cửa sổ của ngôi nhà chính trong tòa nhà đối diện trực tiếp người ở đối diện cửa sổ, người ở đối diện nhiều hơn nhà chính, có thể treo ở bệ cửa sổ của nhà chính, tránh ảnh hưởng tài khí của gia đình.

11. Sư tử đồng

Để xua đuổi tà ma và tránh tai họa. Đối mặt với nó ra cửa. Lý tưởng cho những người quay mặt ra đường hoặc mở cửa để nhìn vào cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Con sư tử bằng đồng này có thể được đặt ở những vị trí tai họa và chết chóc trong nhà để giảm bớt sức công phá. Nếu trong nhà có người mệnh thủy thì nên đặt sư tử đồng này, vì vàng sinh thủy, có thể vượng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *