Tháng Chín 22, 2023

Linh vật phong thủy thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày. Hầu hết mọi hộ gia đình đều có đồ trang trí Phong Thủy. Một số thứ có thể không được mua lại, nhưng chúng thực sự tốt. Ví dụ, những chiếc vòng tay bạn mua, làm bằng đá vỏ chai hoặc pha lê, đều tốt cho con người. . Dưới đây, biên tập viên của Huayi Fortune Telling Network sẽ giải thích cho bạn cách lựa chọn đẹp và thiết thựcVật Dụng Phong Thủy.

Chọn đẹp và thiết thựcVật Dụng Phong Thủy

1. Sư tử đá

Một loại điều tốt lành, nó có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc chủ gia đình. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng nghĩa. Bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng miệng như: luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., đều có thể đặt một cặp uy tín trong văn phòng để giúp kiếm tiền.

2. Sư tử đồng

Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và ngăn chặn tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Những người đi qua đường hoặc mở cửa đều có thể nhìn thấy cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý.

3. Tòa nhà Văn Xương

Thứ này là pháp khí thông dụng nhất, có lợi cho việc đọc sách, công danh sự nghiệp. Có một ngôi chùa Fengshui như vậy ở Ping Shan, Yuen Long. Tương truyền làng này thường sản sinh ra những bậc văn nhân, công tử. Trẻ em có thể đặt thiết bị này trên đầu giường, người lớn có thể đặt trên bàn, độc giả có thể đặt trên giá sách, rất tốt cho việc phác thảo và thử nghiệm nhanh.

4. Tỳ hưu

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Con thú tốt lành này không có vảy và không có lông ở chân. Nó trông cực kỳ mạnh mẽ. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với những người giàu có một phần hoặc những người bán hàng (nhân viên bán hàng), và nó sẽ có tác dụng kỳ diệu đối với những người có thu nhập dao động. Miễn là nó được đặt đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, nó tốt cho sự may mắn về tài lộc, nhưng không tốt cho sự may mắn về tài lộc. Trừ khi bạn thêm một cặp ghế rồng thần, nó có thể chấp nhận được.

5. Bể cá

“Núi đắt, nước giàu”. Bể cá có tác dụng thúc đẩy sự giàu có mạnh mẽ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt và nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không phát đạt mà còn hao tài tốn của. Do đó, khi đặt bể cá, nhớ yêu cầu chủ nhân đo vị trí.

6. Thần Tài

Thần Tài được chia thành Tài Thần (Quan Công) và Thần Tài. Nếu bạn tôn trọng Thần Tài đúng cách, bạn có thể tận hưởng sự giàu có của gia đình hoặc doanh nghiệp của mình; một thanh kiếm lớn vẫn có thể làm tổn thương mọi người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

7. May mắn

Như tên cho thấy, nó là một vật phẩm bói toán, sẽ hiệu quả hơn nếu toàn bộ ngôi nhà được ở bởi những người đàn ông chưa lập gia đình. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Thứ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải. Nó cũng có thể được đặt trên đầu giường, nhưng phụ nữ nên tránh nó. Cổ vật này chỉ có thể được giữ trong một năm và sức mạnh ma thuật sẽ biến mất sau một năm, hãy nhớ.

8. Pha lê

Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng sử dụng tinh thể tự nhiên. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

9. Các thỏi vàng chủ yếu được dùng để thu hút của cải và kho báu, và chủ yếu được sử dụng theo cặp. Có hai cách để sử dụng nó. Của cải đang hấp thụ, cửa sổ càng lớn thì của cải càng nhiều. 2. Đặt ở góc xiên của cửa ra vào, là nơi gió tụ khí, cũng là vị trí vượng tài. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường tinh thần thu hút của cải và kho báu.

10. Bầu đồng

Ai cũng biết quả bầu có thể chuyển hóa bách bệnh, nhưng ít ai biết rằng quả bầu đồng còn có tác dụng tăng cường chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường để tăng tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong gia đình có người ốm có thể đặt bình nghi lễ này, rất tốt cho sức khỏe, nhất là nhà có trẻ nhỏ hoặc người già. Ở một mức độ nào đó, vật này còn có thể trừ tà, tránh tai họa, công dụng rất rộng rãi.

11. Bầu gỗ

Nếu trong nhà mắc bệnh mãn tính, cũng có thể treo ba quả hồ lô bằng gỗ, sẽ có tác dụng kỳ diệu. Người bệnh nặng cần dùng ba quả hồ lô bằng gỗ đặt ở đầu giường. Cả nam và nữ đều có thể lựa chọn, và có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

12. Kì lân

Kỳ Lân, Long Thần, Phượng Thần, Quy Thần còn được gọi là tứ linh thú cổ đại. Kỳ lân có thể thu hút của cải, bổ sung đàn ông, hóa giải tà ma và có nhiều công dụng. Nó đủ để quay đầu ra ngoài, và nó tràn đầy động lực. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Nên tinh tế và mềm mại, cả nam và nữ đều thịnh vượng.

13. Cóc vàng

Vũ khí ma thuật tốt nhất để kiếm tiềnVật Dụng Phong Thủyba chân mang theo Bắc Đẩu, trong miệng ngậm hai chuỗi đồng xu, trên đầu có Thái Cực Lương Nghĩa, đạp lên núi Nguyên Bảo, trên có viết “Tuyển phú quý, một sách, vạn lợi, hai người, một trái tim, ba nhân dân tệ, một bài hát, bốn giờ Ping An Wu Gu Feng Liu Yue Chun Qizi Reunion Eight Immortals Thọ chung sống thứ chín, thứ mười, Qianlong Tongbao, Xuantong Tongbao và các đồng tiền khác.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

14. Rùa rồng

Một loại linh thú tốt lành, chính là điềm lành thu hút của cải, hóa giải tam ác. Có thể đặt rùa rồng ở những vị trí vượng tài để phát tài, hiệu quả nhất là đặt ở tam tà hoặc những nơi có nhiều hơi nước. Trong Phong Thủy có câu nói: “Nhanh đánh nhanh ba tà”. Mức độ hơi nước phong thủy chủ yếu là đúng hay sai. Sự tồn tại của long quy có thể biến đổi lưỡi và tăng cường sự nổi tiếng. Một số long quy có phần lưng có thể di chuyển được, có thể nhấc lên để cho trà và hạt gạo vào nhằm nâng cao hiệu quả.

15. Voi đồng

Voi giỏi hút nước, nước là của cải. Bất cứ ai nhìn thấy biển hoặc ao từ cửa sổ lớn của ngôi nhà của mình, được gọi là “thủy tụ trong sảnh sáng”. Voi có tính khí ngoan ngoãn và thật tốt khi giữ chúng ở nhà. Nếu đặt ở nơi nhiều tài lộc nhất thì cả nhà đều được hưởng lợi.

16. Gà trống vàng đồng

Đối với chủ nghĩa thiên vị, như những cô gái xấu mà bạn ghét hoặc quấy rối tình dục. Vật phẩm cúng tế này nên đặt đối diện trực tiếp với cổng, chẳng hạn như giá trưng bày giống như bức bình phong, để ngăn chặn ảnh hưởng của đào hoa ngoại lai. Nếu nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình, bạn có thể cất chúng trong tủ của vợ/chồng mình. Bạn sẽ cần sử dụng một cặp, cất chúng vào góc tối trong tủ quần áo của bạn, một bên trái và một bên trái.

17. Rồng

Linh thú tốt lành, hưng thịnh và hóa giải tà khí, rồng xanh mạnh mẽ, thu hút tài lộc.

18. Đồng xu lớn

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

Tính chất của nó là xua đuổi tà khí, tránh tai họa, ra vào đều bình an vô sự. Có ba cách sử dụng. Một cái đặt dưới đất ở cửa để xử lý đóng mở cầu thang bộ hoặc thang máy khi cửa mở; hai là đặt nó ở phía bên phải của cửa và treo nó trên một sợi dây màu vàng. Để tránh cho phụ nữ trong nhà quá nghịch ngợm, bất cứ ai cãi nhau với phụ nữ trong nhà đều có thể cúp máy. Thứ ba là đặt hai đồng xu dưới gối để giữ hòa khí vợ chồng.

19. Gương phẳng bát quái

Bản chất của nó là dạng kiến ​​trúc chắn ngoài trời. Công dụng là đặt ngoài nhà, không đặt trong nhà chụp ảnh nha mọi ngườiVật Dụng Phong Thủy, bởi vì vật này chỉ có thể ở bên ngoài, bất kể hình dạng như thế nào, đều có thể hóa giải, nhưng không thể treo quá nhiều, chỉ có thể treo ở một phương, tổng thể không quá ba cái nhà, nếu không nó sẽ là cần thiết. Sẽ tự chuốc họa, xui xẻo sẽ hóa ác.

20. con ngựa

Bản chất anh ấy là một con ngựa sân khấu, năng động, khỏe mạnh và thành công. Những người thường xuyên đi xa hoặc muốn thăng quan tiến chức nên đặt sáu hoặc tám con ngựa đồng hoặc ngựa gỗ trên bàn làm việc hoặc tài vị trong nhà.

21. Đồng tiền ngũ đế

Tiền xu ngũ hoàng đề cập đến tiền đồng của năm hoàng đế Shunzhi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh, có chức năng chặn tà khí và tránh tà khí. Đặt năm đồng tiền hoàng đế ở ngưỡng cửa có thể ngăn chặn các cú đấm góc nhọn, phi dao, súng, cung sau và sơ hở; treo sợi dây quanh cổ có thể tăng vận may, và màu sắc có thể là màu của thần vui vẻ.

22. Màn hình hạt cườm

Nó có thể được chuyển đổi thành một khẩu súng, một cây cung ngược và một lỗ mở.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

23. Gương Đầu Hổ

Bản chất cũng giống như trên. Ngoài ra còn có thẻ đầu hổ bằng đồng nguyên chất, Dasha chuyên quyền, Gongxingsha và Dingsha.

24. Gương cầu lồi Bát quái

Vũ khí kỳ diệu này khác với một chiếc gương phẳng. Nếu bạn tìm thấy một công cụ trừ tà bên ngoài cửa sổ hoặc trong phòng đối diện, bạn có thể đặt pháp khí này để phản xạ pháp khí và gửi nó về nhà mà không bị ảnh hưởng bởi bên kia. Gương này cũng đặt bên ngoài, không được chiếu vào người, cũng không được đặt trước cửa, nếu không sẽ mang lại xui xẻo, xua đuổi tà khí.

25. Cừu đồng

Bản chất của nó là để loại bỏ bệnh tật, giảm bớt tai họa và tăng một phần của cải, bởi vì cừu có nghĩa là “chiến thắng”, tốt cho sự may mắn trong cờ bạc. Ngoài ra, nếu trong nhà có người bệnh kinh niên hoặc người già bệnh tật thì có thể đặt vật này ở đầu giường, một bên tả, một bên tả. Vật này còn có thể hóa giải việc không vừa ý, giảm miệng lưỡi của kẻ gian. Cừu là những thứ an toàn, và chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bàn làm việc.

26. Chuông gió bằng đồng

Năm ác linh màu vàng chuyên quyền. Tất cả các cổng, cửa có năm màu vàng bay vào trong năm phù du nên treo chuông gió bằng đồng để giải trừ. Vì ngũ tà màu vàng thuộc thổ nên treo chuông gió bằng đồng dát vàng có thể giải tỏa khí mộc, đung đưa chuông gió có thể tăng cường năng lượng hoàng kim.

27. Chuỗi hạt tay gỗ đàn hương, chuỗi hạt tay sáp ong

Hộ thân, Phật quang chiếu khắp nơi, giữ cho bạn bình an khỏe mạnh, thích hợp cho nam, nữ và trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *