Tháng Mười Một 28, 2023

kiến thức phong thủy

Có điều cấm kỵ nào trong Phong thủy khi đặt quả địa cầu ở nhà không? Một số người nói rằng quả địa cầu có thể được sử dụng nhưVật Dụng Phong Thủy. Dù bạn có tin hay không thì tôi thực sự không tin. Xét cho cùng, các quả địa cầu ra đời tương đối gần đây và nhiều quả địa cầu của chúng taVật Dụng Phong ThủyChúng đều được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ah, nhưng chúng ta hãy xem hiệu quả của đồ trang trí phong thủy quả địa cầu.

1. Khái niệm vật phẩm phong thủy theo nghĩa hẹp. Ark Zhouyi tin rằng những gì người ta thường nóiVật Dụng Phong Thủydùng để chỉ những vật phẩm thường dùng, theo phong tục, có tác dụng trấn trạch, hóa giải tà khí phong thủy nhất địnhVật Dụng Phong Thủy, hoặc đóng vai trò nuôi dưỡng phong thủy và hành hỏa. Chẳng hạn như Đá Taishan Gandang, Sư tử đá, Bầu, Gương Bagua, Pixiu, Chuông đồng, Tiền xu Ngũ Hoàng, Chùa Văn Xương, Quạt Văn Xương, Ấn Văn Xương, La bàn, v.v.

Thứ hai, theo nghĩa rộngVật Dụng Phong Thủyý tưởng. Một người đam mê phong thủy đã từng hỏi Fang Zhouyi: “Dùng tiền ngũ hoàng để điều chỉnh phong thủy, có người nói có ích, có người nói vô ích, thầy thấy thế nào?” Câu trả lời của Fang Zhou Zhouyi lúc đó là năm từ, “biết cách sử dụng nó hữu ích.” Những người có thể sử dụng nó, “có một thanh kiếm trong tay, nhưng có một thanh kiếm trong trái tim của họ”; những người không thể sử dụng nó, “có một thanh kiếm trong tay, nhưng không có thanh kiếm trong trái tim của họ.” Phong Thủy là gì? Tức là môi trường ảnh hưởng đến con người và mọi thứ ảnh hưởng đến con người. Nói cách khác, mọi thứ xung quanh con người thực chất là Phong Thủy vàVật Dụng Phong Thủy.điều này là rộngVật Dụng Phong Thủykhái niệm củaVật Dụng Phong Thủyđó là, rộng rãiVật Dụng Phong ThủyNó là tất cả những gì xung quanh chúng ta. Có thể thấy rằng toàn cầu thuộc về khái quátVật Dụng Phong Thủy.theo nghĩa rộngVật Dụng Phong ThủyTrên hết, nếu “người” là cơ thể chính, nghĩa rộng có thể được sử dụng hợp lýVật Dụng Phong ThủyNếu nó được sử dụng bởi “tôi”, nó sẽ tự nhiên tạo ra năng lượng phong thủy tích cực cho chính nó, nếu không nó có thể tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực. Năng lượng Phong Thủy.

3. Hẹp và rộngVật Dụng Phong Thủyưu và nhược điểm. Tương đối hẹpVật Dụng Phong Thủytheo nghĩa hẹpVật Dụng Phong ThủyTrường năng lượng của Phong Thủy tương đối mạnh hơn, tác dụng gợi ý của Phong Thủy đương nhiên sẽ mạnh hơn. Nhưng phạm vi sử dụng hạn hẹpVật Dụng Phong Thủy, có xu hướng tạo ra “dấu vết” đáng chú ý. Ví dụ, khi bạn đặt một đôi sư tử đá trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, ở một góc độ khác, bạn đang nói với thế giới rằng Phong thủy của bạn có vấn đề. Có linh hồn ma quỷ, v.v. Bằng cách này, sự riêng tư theo phong thủy của ngôi nhà của bạn sẽ được tiết lộ ảo;Vật Dụng Phong ThủyThực hiện điều hòa phong thủy để giải trừ tà khí gần gũi với tự nhiên hơn, có thể “hóa giải tà khí vô hình”, có thể gọi là trạng thái điều hòa phong thủy cao nhất.

4. Nguyên tắc rộng và hẹp mà vật phẩm phong thủy phải tuân theo. Theo quan điểm của phong thủy, dù theo nghĩa hẹpVật Dụng Phong Thủyhoặc tổng quátVật Dụng Phong Thủy, và việc bài trí nó phải tuân theo các nguyên tắc của Phong Thủy như nguyên lý cân bằng Âm Dương, nguyên lý cân bằng và tuần hoàn của ngũ hành, nguyên lý tương khắc giữa vạn vật. Chờ đợi. Giờ đây, Ark Zhouyi sử dụng “quả địa cầu” mà khách hàng tham khảo để giải thích. Nguyên lý phong thủy cho chúng ta biết “Có hình ắt có ác, có hình ắt có ứng”. Nếu một quả cầu rỉ sét được đặt ở nơi dễ thấy như bàn làm việc hoặc tủ sách, nó chắc chắn sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực trong Phong Thủy. Đương nhiên quả địa cầu ngũ hành thuộc kim vì hình tròn. Vì vậy, nói chung, đối với những người cần bổ sung kim trong ngũ hành của ngày sinh, có một tác dụng bổ dưỡng nhất định; nếu quả cầu làm bằng kim loại thì tác dụng bổ dưỡng sẽ tốt hơn. to lớn. Ngoài ra, quả địa cầu là động vì nó có thể xoay được. Nói chung, con rồng xanh là nơi tốt nhất để thu hút các quý tộc; tuy nhiên, nếu nó vô tình đặt trên con hổ trắng, thì việc thu hút những kẻ phản diện là không thể thương lượng.

[Feng Shui knowledge is it good to put a globe at home]Những bài viết liên quan:

1. Vị trí đặt giường Kiến thức phong thủy

2. Kiến thức phong thủy nuôi cá tại nhà

3. Kiến thức phong thủy về tủ giày trong phòng khách

4. Kiến Thức Phong Thủy Về Vị Trí Đặt Tivi

5. Ứng dụng kiến ​​thức phong thủy và bố trí giường ngủ chia đôi

6. Kiến thức phong thủy bài trí phòng khách

7. Kiến Thức Phong Thủy Vị Trí Đặt Ghế Sofa Phòng Khách

8. Kiến thức phong thủy đặt tivi trong phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *