Tháng Mười Một 28, 2023

‖Những nhu yếu phẩm hàng ngày cũng có tác dụng của Phong Thủy‖

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?

◤ Lâu nay, người ta luôn cho rằng chỉ có đặc biệtVật Dụng Phong ThủyChỉ có như vậy chúng ta mới điều chỉnh được linh khí phong thủy của ngôi biệt thự như gương, bầu hồ lô… mà chúng ta không biết rằng những vật dụng hàng ngày chúng ta sử dụng và tiếp xúc như bàn ghế, phụ kiện, đồ trang trí, v.v., có tác động lớn hơn, trực tiếp hơn và hiệu quả hơn đến linh khí phong thủy của nó.

◤Vạn vật đều có thuộc tính âm dương và khí ngũ hành, những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày cũng không ngoại lệ. Theo đặc điểm của chúng, chúng có thể được chia thành năm loại:

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia_Vật Dụng Phong Thủy

◤Kim loại và đồ dùng hàng ngày bằng kim loại: Tất cả các vật dụng làm bằng chất liệu kim loại, hoặc các vật dụng cứng, sắc nhọn đều thuộc danh mục sản phẩm kim loại. Chẳng hạn như dao làm bếp, súng, dụng cụ nhà bếp, ống nước, tủ sắt, ghế sắt, giường sắt, v.v.

: Nhu yếu phẩm hàng ngày gốc nước: Tất cả các sản phẩm gốc nước hoặc chất lỏng đều thuộc loại nước. Chẳng hạn như nước máy, bình lọc nước, máy tạo độ ẩm, bể cá, nước suối trong nhà, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, vòi hoa sen, v.v. Rất hữu ích cho những người yêu nước.

◤ Đồ gỗ thiết yếu hàng ngày: tất cả các sản phẩm dễ cháy làm từ gỗ, bông, sợi hóa học và các vật liệu khácVật Dụng Phong Thủy, được đưa vào danh sách đồ gỗ cần thiết hàng ngày. Chẳng hạn như thớt, tấm, bàn ghế gỗ, giường gỗ, tủ gỗ, ga trải giường và vỏ chăn, vải rèm, thú nhồi bông, ghế sofa da, sản phẩm nhựa, hoa và cây, v.v. Hữu ích cho những người thích sử dụng gỗ .

◤Đồ gia dụng thuộc về lửa: Tất cả các sản phẩm của thợ điện hoặc sản phẩm phát ra ánh sáng hoặc sinh nhiệt đều là đồ gia dụng liên quan đến lửa. Như đèn điện, tivi, máy tính, điện thoại, nồi cơm điện, lò nướng điện, lò vi sóng, lò sưởi, v.v… Hữu ích cho những người thích dùng lửa.

Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Vật Dụng Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?

◤Đất cần thiết hàng ngày: Tất cả các sản phẩm làm từ nguyên liệu quặng đất sét đều thuộc danh mục đất cần thiết hàng ngày. Chẳng hạn như gốm sứ, thủy tinh, đá búa, đồ cổ, ngọc bích, v.v. Bởi vì hơi thở của ngũ đại phát ra từ những nhu yếu phẩm hàng ngày này là khác nhau, nhưng cũng ảnh hưởng lẫn nhau, phụ thuộc lẫn nhau và hạn chế lẫn nhau. Khi đạt được sự cân bằng tương đối, linh khí của môi trường sống nhỏ sẽ hài hòa hơn. Nó rất hữu ích cho những người thích sử dụng đất.

◤ Đơn vị cơ bản của hào quang là khí, khí chỉ có hai loại là âm và dương, bản chất của khí là năng lượng độc nhất. Lý do giống như Đạo gia nói “một là hai, hai là ba, và ba là tất cả”. Tất nhiên, “ba” là một ngón tay giả. Ở Trung Quốc, chỉ cần bạn là người Trung Quốc, ngoài Phật giáo, Đạo giáo và Khổng Tử, bạn còn phải hiểu một điều, đó là Phong Thủy.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Dụng Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia

◤Phong Thủy chi phối vận may tài chính và sức khỏe, cực kỳ hiệu quả trong việc điều chỉnh tài vận. Phong Thủy tin rằng linh khí của môi trường tốt lành có lợi cho lòng dũng cảm và trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm và thành bại của sự nghiệp. Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn trong năm tới, bạn phải cẩn thận kiểm tra xem Phong thủy trong nhà của bạn có linh khí tốt hay không. Phong Thủy chú ý đến linh khí và phương hướng.

◤Hào quang của cửa ra vào và cửa sổ: Cửa ra vào và cửa sổ tượng trưng cho Li Gua. Li Gua đại diện cho khoảng trống giữa hai điều này. Do đó, nếu cửa ra vào và cửa sổ thường xuyên đóng kín, linh khí của ngôi nhà sẽ bị cô lập với thế giới bên ngoài. Ví dụ: phòng giam, nhà tù, trường bắn quân sự, v.v.Vật Dụng Phong ThủyThông thường những nơi này đều bị xung quanh bao vây, người khác khó có thể nhìn thấy đồ vật bên trong tường cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *