Tháng Mười Một 28, 2023

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng sản phẩm Hồ lô phong thủy, có thể nhiều người không biết nên chọn loại nào tốt hơn?

Hôm nay, Thần số học sẽ cho bạn biết quả bầu là từ nguồn gốc của quả bầu, nó có chức năng gì và cái nào có lợi hơn cho bố cục Phong thủy?

Những người có bầu, Fu Lu cũng có. Theo các ghi chép khảo cổ học, bầu bí đã được trồng cách đây hơn 7.000 năm. Nghề thủ công bầu bắt đầu từ thời nhà Đường, phát triển vào thời nhà Tống và phát triển mạnh mẽ vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Vì theo đuổi các bậc hiền triết như Càn Long Ji Xiaolan, nó đã được lan truyền rộng rãi trong nhân dân.

Bầu là từ đồng âm của Fulu. Hình dáng đẹp của nóVật Dụng Phong Thủy, màu vàng như vàng, ngụ ý may mắn. Hôm nay chúng tôi chủ yếu nói về chức năng và giá trị của bầu hồ lô trong Phong Thủy, và chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về giá trị và công dụng của các khía cạnh khác.

Vật Phẩm Phong Thủy_Tâm Linh Đồ Phong Thủy Là Gì?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Hình dạng của quả bầu trơn và tròn, là từ đồng âm của Fulu. Dây leo trên bầu được gọi là dây leo, đồng âm với Wandai. Còn quả bầu có nhiều hạt tức là đông con, nhiều phúc. Có thể thấy, từ xưa đến nay, bầu hồ lô được coi là linh vật cầu phúc trong văn hóa dân gian Trung Quốc, được mọi nhà yêu thích. Đây cũng là một di sản văn hóa. Trong quan niệm của nhiều người Trung Quốc, nhiều pháp khí của các vị thần đều có thành phần là quả bầu.

Quả bầu gồm hai quả cầu, một lớn và một nhỏ, quả lớn là dương, quả nhỏ là âm. Có thể thấy quả bầu là âm dương. Dương là khô, âm là Khôn, tạo thành quẻ Địa Thiên Thái, là sự giao cảm giữa trời và đất. “Trời đất giao hòa mà vạn vật sinh thành, âm dương tương giao mà biến hóa”. Chúng ta đều biết rằng sự biến đổi của vạn vật đều bắt nguồn từ sự tương tác của âm và dương. Hình chữ S ở mặt bên của quả bầu rất giống với các đường thẳng của biểu đồ Bát quái và Thái cực.

Vật Phẩm Phong Thủy_Tâm Linh Đồ Phong Thủy Là Gì?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Vì vậy, nếu sử dụng quả bầu để điều chỉnh phong thủy, chúng ta phải chú ý đến hình dạng của quả bầu. Nên mua những quả bầu mọc tự nhiên, tỷ lệ bình thường, trong tình trạng hoàn hảo. Không nên mua những quả bầu có hình thù kỳ dịVật Dụng Phong ThủyTỷ lệ kích thước không được phối hợp và hình dạng nhân tạo của quả bầu không phù hợp với quy luật tự nhiên và tác dụng phong thủy của quả bầu sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Nhiều quả bầu tự nhiên trên thị trường hiện nay có lỗ hở, điều này cũng làm mất đi tính tự nhiên của quả bầu và ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy của nó. Truy nguyên về nguồn, luyện đan thu yêu, tiên nhân tuyệt đối sẽ không mở miệng. Quả bầu là một thể âm dương, cai quản trời đất và vũ trụ. Nó có thể hấp thụ hơi thở hôi mà không gây hại gì. Nó là một chỗ dựa tuyệt vời để hỗ trợ bố trí Phong Thủy và tăng cường cảm ứng. Trừ khi có phép thuật trong bầu, bạn có thể cân nhắc mở nó ra, nhưng hãy che miệng sau khi sử dụng.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

Trên thực tế, quả bầu là loại quả tự nhiên tốt nhất. Nói chung, không cần phải có bất kỳ hư hỏng nào, bao gồm cả vết hở, hoa văn in, v.v. Nếu chúng không được xử lý đúng cách, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng bầu.

Làm thế nào để sử dụng quả bầu trong phong thủy?

Ví dụ như trong nhà có người sức khỏe không tốt, nhà vệ sinh không đúng chỗ, cửa bị đập vào cửa, xà nhà đè lên mái nhà, khí của nhà cũ và nhà mới không tốt, các mối quan hệ đều không tốt. vợ chồng lãnh đạm, cửa sổ đối mặt với từ trường của năng lượng xấu, thu nạp năng lượng tốt v.v., đều có thể điều trị bằng hiến tế. hiến dâng. Quả bầu tự nhiên được tích hợp trong nó có thể cải thiện từ trường Phong Thủy.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh Là Gì?

Quả bầu có thể được sử dụng trong phong thủy cụ thể như sau:

Nhà cũ và nhà mới đều có khí xấu, không có lợi cho tài vận của gia đình. Nó có thể được giải quyết bằng cách treo quả bầu ở nhà;

Treo quả hồ lô ở đầu giường có thể chữa bách bệnh, bồi bổ cơ thể;

Vợ chồng thường xuyên cãi vã, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt. Quả bầu có thể treo ở đầu giường để tăng ôn khí, xoa dịu mâu thuẫn;

Treo ở trung tâm nhà vệ sinh, hoặc hướng tây bắc, đông bắc,… và treo bầu hồ lô ở hai bên cửa để giảm bớt tà khí;

Trong nhà treo một quả hồ lô ở hai bên đối diện cửa, có thể xua đuổi tà khí xông cửa;

Cửa sổ đối diện với từ trường của tà khí, treo bầu hồ lô trên cửa sổ có thể hấp thụ tà khí;

Lấy khí tốt của nhà cũ đưa vào nhà mới sẽ giúp duy trì tài lộc cho gia đình.

Ngoài một số công dụng phong thủy ở trên, quả bầu còn có nhiều công dụng phong thủy có thể được sử dụng theo các lý thuyết phong thủy cụ thể. Qua phần lý giải trên chúng ta đã biết bầu hồ lô là một loại linh vật phong thủy. Ưu điểm lớn nhất của nó là không có quá nhiều điều cấm kỵ. Là linh vật vạn năng nên được nhiều người ưa dùng để hóa giải phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *