Tháng Tư 20, 2024

Cách hóa giải phong thủy tài lộc bị thất thoát

?Nhiều bạn nghĩ rằng bị rò rỉ tiền có nghĩa là tiền của chính họ đã chạy mất và mất sạch.Vật Dụng Phong Thủy, Đó là một sự rò rỉ tiền. Cái gọi là tiền bạc thất thoát có nghĩa là người này không phải không có phú quý, mà là phú quý không giữ được, phú quý không tụ được. Ví dụ, nếu một người sống trong một ngôi nhà dột nát, anh ta vay tiền của người khác và không chịu trả lại, hoặc người thân và bạn bè của anh ta cần tiền cho một việc gì đó. , dù bạn có cố gắng tiết kiệm tiền đến đâu thì cuối cùng tiền cũng sẽ tiêu hết, và bạn không biết số tiền đó sẽ được tiêu vào đâu. Vậy dưới góc độ Phong Thủy, làm thế nào để kiếm tiền và tích lũy tiền? ⑴ Khéo léo tận dụng rèm cửa để “đóng cửa” để tụ tài Tất nhiên, đối với những căn hộ nhỏ, do không gian hạn chế nên thường không thể tháo tủ quần áo ra và đặt ở nơi khác. Lúc này cần dùng rèm cửa để “đóng cửa” để tụ tài. Đơn cử như trường hợp của chị Lữ, nhà chị chỉ khoảng 40m2, cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp. Biết là xấu nhưng không biết cải thiện. Cửa bếp đối diện với cửa phòng ngủVật Dụng Phong ThủyTrong Phong Thủy cổ đại, nó được gọi là “Dui Men Sha”. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình. Phòng ngủ là “phòng tài chính” của một gia đình. “Kho tiền” này sợ nhất là lửa. Ngọn lửa trong bếp có sức mạnh làm tan chảy của cải (lửa thắng vàng). Biểu hiện cụ thể trong cuộc sống là gia cảnh nghèo khó. Tục ngữ có câu “kiếm tiền như mò kim, tiêu tiền như nước rửa cát”. Chưa kể kiếm tiền khó khăn, phá sản cũng hết lần này đến lần khác. Cách hóa giải là đổi hướng miệng bếp ga không phải hướng cửa phòng ngủ mà là hướng của gia chủ. Nếu không gian quá nhỏ để phù hợp, một giải pháp dễ dàng hơn là treo rèm sau cửa phòng ngủ.

Ưu điểm của rèm cửa không chỉ là cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho “hầm” phòng ngủ mà còn có chức năng ngăn “tự động”, giúp chủ nhân không phải đóng cửa mỗi khi ra vào. phòng ngủ. Đối với một ngôi nhà bị rò rỉ tiền bạc, rèm cửa thực sự có chức năng giống như ngưỡng cửa, cả hai đều có chức năng “cản” và tích lũy tài sản. ⑵Vào cửa đối diện với cầu thang. Cửa ra vào rất quan trọng trong phong thủy nhà ở, bởi vì nó là lối ra vào duy nhất của ngôi nhà, tức là dẫn khí vào nhà. Nếu trước cổng nhà có cầu thang thì không tốt, vì bản chất của trường khí và dòng nước là giống nhau, tức là chảy từ nơi cao xuống nơi thấp, tức là khí tốt bên ngoài sẽ không được đưa vào phòng, và khí tốt lành sẽ không được đưa vào phòng. Không khí tốt lành được thải trực tiếp ra bên ngoài và xuống tầng dưới, vì vậy mô hình này là một mô hình không được khuyến khích. Cách hóa giải là dán một tấm “Hải Thần Môn Tài Lộc” lên cửa để hóa giải. ⑶ Vị trí tài chính không tụ năng lượng. Chúng ta biết rằng trong phong thủy nhà ở có một vị trí tài vận rất quan trọng, đó là tài vị cố định trong nhà. Nhìn chung có hai lý do dẫn đến sức khỏe tài chính kém. Một là có một cánh cửa dẫn đến sự giàu có. Ví dụ, cửa phòng ngủ trong nhà ở ngay phía trên vị trí tài chính. Không thể tích trữ gió và tụ năng lượng để thu hút linh khí ở đây. Thứ hai là có một cửa sổ cho tình hình tài chính. Vị trí tài vận thường ở phòng khách, đặc biệt là nơi tiếp giáp giữa phòng khách và ban công. Trước đây, cửa sổ trên ban công tương đối nhỏ, người trong nhà càng cẩn thận hơn. Thiết kế kiến ​​trúc hiện tại là ban công cao từ trần đến sàn, cửa sổ lớn và mỗi bên là một góc nhỏ. Khí của cải thường bị các luồng không khí thu hút, vì vậy đây không phải là cách để thu của cải.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Phong Thủy+Vật Tư_Vật Phẩm Phong Thủy

Giải pháp là đặt “sự giàu có” ở vị trí tài chính để thu thập sự giàu có. ⑷Nhà vệ sinh bị rò rỉ. Phong thủy nói “núi chủ, thủy chủ”, có nghĩa là phong thủy lấy nước làm của cải. Do đó, nếu bạn muốn làm giàu và tiết kiệm tiền tại nhà, bạn phải quản lý tốt đường ống nước trong nhà. Nếu trong nhà bị rò rỉ, tương đương với việc tiền bạc bị rò rỉ. Xem Phong Thủy, đặc biệt là một số tòa nhà cũ, do lâu ngày, đường ống nước sẽ xuất hiện các vết nứt, khiến nước rò rỉ vào bên trong. Phòng tắm là một trong những nơi thường xuyên xảy ra tình trạng rò rỉ nước. Giải pháp thứ nhất là bịt kín chỗ rò rỉ, giải pháp thứ hai là treo một đôi bầu hồ lô tận hiến trong phòng tắm và xông. ‹ Quá nhiều cửa ra vào và cửa sổ Khi thiết kế nhiều tòa nhà, mục đích chính là để nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn và làm cho nội thất sáng sủa hơn, vì vậy sẽ thiết kế nhiều cửa sổ hơn và làm lớn hơn. Điều này đã xảy ra với tôi khi tôi đang xem Phong Thủy vào tháng trước. Không nên để quá nhiều cửa ra vào, cửa sổ sẽ dẫn đến sức khỏe không tốt mà tiền của trong nhà cũng sẽ tăng nhanh. Chủ nhân nói như vậy. Tôi nói với anh ấy rằng lý do là có quá nhiều cửa ra vào và cửa sổ, dẫn đến có quá nhiều linh vật trong phòng. Cách hóa giải là treo bầu cây sinh khí ở mỗi cửa ra vào, cửa sổ để thu nạp khí. ⑺Minh đường là Phong thủy đạo, trọng điểm là Minh đường, bởi vì Minh đường trong Phong thủy đại biểu cho thịnh vượng hay không. Trong phong thủy nhà ở, sảnh sáng chính là vị trí của phòng khách. Sảnh sáng sủa rộng rãi, sáng sủa có thể thu nạp tinh khí dồi dào, tài khí của gia đình sẽ rất tốt. Minh đường quá nhỏ hoặc dùng làm lối đi thông sang hai bên đều không tốt. Người đi lại cả ngày khiến linh khí lưu chuyển sẽ khiến trạng thái không ổn định dễ dẫn đến chán nản, hao tài tốn của.

Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Phong thủy + Vật dụng

Cách hóa giải là đặt một quả cầu pha lê lớn màu trắng ở Minh cung để thu nạp sinh khí. ⑻ Nhất kiếm chuyền một kiếm chuyền Một kiếm chuyền một kiếm chuyền Một kiếm chuyền một kiếm chuyền Một kiếm xuyên sảnh cũng là một dạng nghịch cảnh phổ biến trong phong thủy nhà ở. Cái gọi là nhất kiếm xuyên sảnh có nghĩa là ban công phòng khách và ban công phòng ăn nằm trên một đường thẳng, tức là hai bên đều có cửa sổ. Khí tốt đi vào qua cửa ra vào và tỏa trực tiếp từ ban công hai bên. Bố cục này không giữ được năng lượng nên không tốt. Một loạt sảnh cũng có cửa ra vào đối diện với ban công phòng khách. Sau khi Xiangqi đi vào, nó sẽ rò rỉ trực tiếp từ ban công của phòng khách. ⑼Không được đối diện cửa phòng vệ sinh với cửa tủ quần áo. Trên thực tế, trong phong thủy nhà ở, không chỉ cửa đối diện với cửa sổ hay ban công sẽ gây thất thoát tiền tài mà cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa tủ quần áo cũng là một hình thế “tiền mất tật mang”. Tôi đã từng nhìn thấy một ngôi nhà nơi phòng ngủ có phòng để đồ, phòng để đồ nằm trong phòng tắm và cửa phòng tắm đối diện với cửa tủ quần áo trong phòng để đồ. Vào thời điểm đó, tình hình kinh tế của chủ nhà, cô Li, là cô ấy kiếm được rất nhiều tiền, một khoản tiền và cô ấy kiếm tiền thật, nhưng điều cô ấy không thể hiểu được là tiền dường như đang đi bộ. đi với đôi chân dài. Tiền đi đâu hết rồi. Trên thực tế, những phòng ngủ cô ấy thiết kế đều có lỗi. Trong số những thứ khác, tủ quần áo này không chỉ có chức năng lưu trữ treo quần áo mà còn có tính năng “thu tiền”. Phòng tắm là một nơi bẩn thỉu. Nước chảy ra từng ngày. Nếu cửa phòng tắm đối diện với cửa tủ quần áo sẽ gây hiệu ứng thất thoát tiền bạc. Vì vậy, cô ấy phải thoát khỏi tủ quần áo này và chủ động cải thiện mô hình rò rỉ tiền. 10 cạm bẫy phong thủy làm thất thoát tiền bạc 1. Không nhận lại tiền lẻ: Nhiều người thường không coi trọng khi số tiền ít hơn một nhân dân tệ và họ thường không muốn người bán hoàn lại một vài xu khi mua sắm đồ đạc; như mọi người đều biết, vận may của bạn có thể thay đổi hướng một cách vô thức.

2. Không nhặt tiền vụn bên vệ đường: Hầu như ai cũng từng nhìn thấy tiền vụn bên vệ đường, trung tâm mua sắm và những nơi công cộng khác. Khi giá vé cao, có rất nhiều người móc tiền. Nếu đó là một xu, liệu bạn có còn nói “Tôi có một xu ở lề đường” không? Tôi tin rằng nhiều người thậm chí còn không buồn đọc nó chứ đừng nói là nhặt nó lên. Hơn nữa, đá bay tiền chỉ với một cú đá. Anh ấy càng đi xa, anh ấy càng hạnh phúc. Họ ít biết rằng, anh ta đã đá Thần Tài đi. Không một người đàn ông giàu có nào làm điều đó bởi vì anh ta hiểu lý do đằng sau nó. 3. Trong nhà để tiền khắp nơi: Có người không biết là vì tiện hay thói quen mà trong ngăn kéo, tủ sách, bàn, thậm chí cả ghế sô pha ở nhà đều có tiền, họ tùy tiện để, tùy ý vứt đi. sẽ. Hehe, dù bạn có bao nhiêu tiền thì nó cũng sẽ “biến mất”. Những thói quen xấu chẳng mang lại gì ngoài sự nghèo khó và xấu hổ. 4. Máy giặt được dùng làm máy đếm tiền: Trước đây trong ký túc xá có một máy giặt công cộng, dì phụ trách giặt quần áo kiếm tiền hàng tháng, vì luôn có những chàng trai trẻ hoặc những cô gái hào phóng. người đã không làm sạch tiền trong quần lót của họ. Những người khác thường tìm thấy tiền trong máy giặt. Nếu mọi thứ cứ tiếp tục như vậy, vận may giàu có của bạn cũng sẽ bị xóa sổ. 5. Đặt két sắt nhỏ ở mọi nơi: Nhiều người hiểu biết những lý do trên và đặc biệt mua két sắt, nghĩ rằng mọi việc suôn sẻ và Thần Tài sẽ sống mãi mãi. Thực tế là không, tại sao? Vị trí của ngôi nhà rất quan trọng. Nếu bạn để đồ đạc của mình ở một nơi không tốt thay vì những nơi thích hợp khác, chẳng hạn như khe đựng tiền, thì bạn càng để nhiều tiền trong két, thì càng dễ bị rò rỉ tiền. 6. Viết tên lên tiền: Không biết để trường sinh bất lão hay vì tò mò mà một số người viết tên mình, tên công ty lên tiền. Từ trước đến giờ, tiền chuyển vào núi sông của quê hương, tiền của bạn có thể chuyển ra từ từ như thế này, chẳng phải là đáng tiếc sao? 7. Đừng coi trọng tiền bị hư: Đôi khi chúng ta gặp phải số tiền bị hư, thậm chí còn lại một nửa số tiền, thực ra có thể đổi được ở ngân hàng.

Tuy nhiên, một số người không có thời gian hoặc không có giá trị nên họ cất chúng ở nhà, trong ví, cho đi hoặc thậm chí vứt đi. Woohoo, bạn đối xử với Thần Tài của bạn như thế nào, hãy để bạn tự quyết định. 8. Coi tiền là đồ thủ công: Có người cho tiền là đồ thủ công; có người ném lên tường mấy tờ tiền nước ngoài ít giá trị; thậm chí có người còn đốt tiền vì mục đích nào đó. Sau đó, bạn gặp rắc rối, bởi vì vận may của bạn sẽ rất tệ, trừ khi bạn muốn sống một cuộc sống nghèo khó. 9. Rắc thật nhiều tiền nơi công cộng: Để quảng cáo cho một sản phẩm nào đó, một công ty thậm chí còn rắc tiền lên bóng bay. Tất nhiên, kết quả đã được mong đợi, và nó đã sớm phá sản. Cũng có một số người được gọi là đại gia, những người tiêu tiền một cách xa hoa, và tiêu tiền một cách xa hoa vào những dịp nhất định. Woohoo, tôi sợ rằng tôi sẽ phải sống bằng tiền trong tương lai. 10. Tôi không có ví phù hợp: Tôi từng bọc một đồng đô la bạc trong một chiếc khăn tay và đặt nó trên ngực. Đây là tiền cứu sinh. Cuộc sống bây giờ rất tốt, mọi người đều có một chiếc ví. Tuy nhiên, vẫn có những người không biết cách sử dụng ví của họ. Họ có tiền trong túi, sách và xe hơi. Trên thực tế, ngay cả chiếc ví cũng rất đặc biệt. Bạn thậm chí không thể chọn một chiếc ví tốt. Hơn nữa, nếu bạn không tôn trọng tiền bạc, liệu tiền bạc có tôn trọng bạn không? Khuyên đọc: Phong thủy trong nhà cách hóa giải bốn khía cạnh dễ xảy ra thất thoát tài chính nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *