Đối với dân công sở, chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến phong thủy của phòng làm việc, bởi phong thủy của phòng làm việc có ảnh hưởng trực tiếp và quyết định đến tài vận sự nghiệp của chúng ta; Vậy trong phong thủy, những vật phẩm phong thủy văn phòng là gì? Sau đây là các bài viết liên quan do ban biên tập tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

văn phòngVật Dụng Phong Thủy

Những điểm chính của vật phẩm phong thủy trong văn phòng là gì

Một: dây leo

Không nên đặt cây mây trong phòng làm việc. Có người thích trồng cây mây trong phòng làm việc, để dây leo mảnh che một góc cho lãng mạn. Theo phong thủy, dây leo là loại cây che bóng, có khả năng sinh trưởng mạnh. Nếu chúng phát triển mạnh mẽ, chúng sẽ hấp thụ năng lượng của cơ thể con người và mang lại một số điều xấu. Về lâu dài, sức khỏe và sự giàu có của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Các văn phòng có thể chọn trồng các loại cây lá rộng. Cây lá rộng thuộc loại cây ưa nắng.

Hai: Chậu cây có gai

Trong văn phòng sẽ có một số bức xạ máy tính hoặc các khí độc hại khác, vì vậy một số người sẽ chọn đặt xương rồng hoặc chậu cây xương rồng trên bàn làm việc để chống lại bức xạ. Nhưng từ góc độ phong thủy, cây có gai sẽ mang đến một số tà khí và phiền toái, còn xương rồng hoặc cây xương rồng bề ngoài trông sắc nhọn, không phù hợp với bầu không khí văn phòng hài hòa. Bạn có thể chọn đặt các loại cây có lá tròn như cây nhọ nồi, cây thường xanh trong văn phòng để hút khí xấu, thanh lọc không khí, làm đẹp môi trường.

Ba: Đồ vật có đường sắc nét và hình thù kỳ lạ

Không được tùy ý treo những đồ vật có đường nét sắc cạnh, hình thù kỳ dị. Theo quan điểm của Phong Thủy, đây là những vật không tốt, sẽ mang đến tin xấu cho con người, dẫn đến một số điều không may mắn như vu khống, tai nạn, đánh nhau, v.v. khỏi tập trung vào công việc. Bạn có thể chọn một số vật dụng nhẹ nhàng và trang nhã để trang tríVật Dụng Phong Thủytạo không khí ổn định, hài hòa, nâng cao hiệu quả công việc.

Bốn: búp bê hình người, búp bê sang trọng

Không được đặt búp bê và thú nhồi bông trên bàn làm việc. Nhiều người hâm mộ anime hoặc các cô gái thích sưu tập một số búp bê hoặc búp bê nhồi bông dễ thương và yêu thích, rồi đặt chúng trên bàn làm việc để trang trí. Trong phong thủy, những vật phẩm này mang ý nghĩa thu phục hung khí, đồng thời cũng được bài trí cẩn thận. Đừng đặt nhầm chỗ, nếu không sẽ rước vận xui vào thân. (Chú Ma Phong Thủy)

Văn phòng vật phẩm tốt lành phong thủy căng thẳng

Những vấn đề cần chú ý trong bài trí phong thủy bàn làm việc

Đồ dùng ở hai đầu bàn không được đặt cao hơn đầu và người dùng không được thò đầu ra ngoài. Đây là điều cấm kỵ. Phải chuẩn bị theo chiều cao. Cụ thể, đối với người dùng nam, rồng xanh bên tay trái phải cao và chuyển động, còn hổ trắng bên phải phải thấp và yên tĩnh. Những vật dụng quan trọng mang năng lượng như điện thoại, máy fax, đèn nên đặt bên trái. , thuận lợi hơn. Nếu là người dùng nữ, nên củng cố vị trí của bạch hổ bên phải, có thể đặt những vật dụng quan trọng ở bên phải. Voi, Cóc vàng, Tỳ hưu, Thần Tài, Kỳ Lân,… đều là những lựa chọn tốt trên bàn làm việc.

Đồ Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng: Rồng

Con rồng tốt cho sự thăng tiến và những người cao quý. Đối với tầng lớp làm công ăn lương hay những người làm việc trong cơ quan nhà nước, điều tối kỵ trong công ty, đơn vị là có kẻ gian nắm quyền, đâm sau lưng khó thăng tiến, thành tích tụt dốc. Bởi vì rồng có thể hóa giải thị phi, thúc đẩy tài vận của quý nhân nên khi làm việc trong đơn vị, đặc biệt là quan chức nhà nước, có thể đặt rồng xanh ở phía bàn làm việc. Nếu bạn đặt “Thần Long Baoyin” kết hợp với ấn rồng, hiệu quả sẽ là tốt nhất, bởi vì ấn rồng là biểu tượng quyền uy của các hoàng đế cổ đại, có thể củng cố uy quyền của cá nhân rất nhiều.

Rồng quay mặt ra biển hoặc sông là tốt nhất. Nếu trước nhà có dòng sông là nơi tốt nhất để đặt đồ vật, nhưng phải cẩn thận, nếu là cống rãnh, rãnh nước thì nên tránh, sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Đó là một thiệt thòi giả tạo cho người thuộc giống chó. Vì chó và rồng xung khắc nên những người cầm tinh con chó không nên đặt rồng.

Số lượng đồ trang trí rồng nên là một, hai hoặc chín. Tuy nhiên, nếu có một bản đồ chín con rồng, nên có một con rồng ở trung tâm làm nhân vật chính, nếu không sẽ trở thành hỗn loạn mà không có người lãnh đạo, gây ra những lời đàm tiếu và bất ổn trong nhà.

Vật Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng: Ngọc Xuyến

Shuhuayu được hình thành bởi những cây cổ thụ. “Vật” có liên quan đến “của cải”, bởi vì nó có linh khí của nhà phố và của cải. Các quan lại của các triều đại trước đây thích đặt nó trên bàn làm việc hoặc sân nhà để bảo vệ sự bình an, thăng quan tiến chức và phú quý. Cây phong thủy văn phòng ngọc ngân là lựa chọn hàng đầu để trang trí phòng làm việc của sếp. Nó không chỉ đẹp mà còn trông rất cao cấp, và theo thuyết âm dương ngũ hành truyền thống của nước ta, gỗ hóa thạch vốn là cây, cây thuộc mộc; , vàng khắc chế được gỗ. Văn phòng phong thủy gỗ hóa ngọc. Đây là một cặp thiên địch luôn không tương thích. Nhưng vì sự bao dung và kết hợp lẫn nhau, thiên địa linh ngọc và gỗ hóa thạch được tạo ra. Cây ngọc ngân phong thủy văn phòng nên rất nhiều người thành đạt thích chọn cây ngọc ngân để trang trí văn phòng, cầu phúc cho mình được thăng quan tiến chức!

Lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy trong văn phòng

1. Khi đặt vật phẩm phong thủy trong văn phòng, bàn làm việc không nên bị xà đè. Điều này sẽ triệt tiêu sự may mắn trong sự nghiệp và sự giàu có trong văn phòng, đồng thời mang đến cho nhân viên văn phòng một loại suy sụp tinh thần. Sau một thời gian dài, các vấn đề về tinh thần sẽ xuất hiện. .

2. Bàn làm việc không được phối với cửaVật Dụng Phong ThủyNếu không, đặt vật phẩm phong thủy trong văn phòng sẽ gây ra cãi vã và khiến mối quan hệ giữa các nhân viên trở nên căng thẳng.

3. Bàn làm việc phải dựa lưng vào tường vững chắc, như vậy trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này, bạn có thể được quý nhân giúp đỡ, thăng quan tiến chức. Còn bàn làm việc không được kê gần cửa sổ mà phải đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng trong phòng làm việc.

4. Nếu không đặt được văn phòng của người lãnh đạo ở ngoài cùng và trong cùng, thì không thể phát huy hết khả năng lãnh đạo của người lãnh đạo, không thể phối hợp tốt hơn tình hình chung. Hơn nữa, phòng làm việc của lãnh đạo không được đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung của công ty, bởi lãnh đạo là người điều hành công ty và là người định hướng phát triển của công ty nên chúng ta phải chi quan tâm nhiều hơn đến việc bố trí các đồ dùng văn phòng. Để ý.

5. Đối với việc đặt cây xanh trong văn phòng, hãy nhớ chọn những loại cây thường xanh, cành lá xum xuê. Điều này không chỉ có thể giải tỏa mệt mỏi trong công việc mà còn tăng cường phong thủy lành mạnh cho văn phòng. Nếu bạn chọn những loại cây may mắn như cây trúc may mắn, nó cũng có thể mang lại may mắn cho công ty. Do đó, trong việc bài trí các vật dụng trong văn phòng, chúng ta cần phải biết thêm nhiều kiến ​​thức khác nhau về Phong Thủy.

6. Bài trí các vật dụng trong văn phòng cần hợp phong thủy. Các vật dụng trong văn phòng không được để hư hỏng, sau khi hư hỏng cần kịp thời sửa chữa, nếu không mọi người sẽ không thể tập trung làm việc, không có lợi cho công việc văn phòng. công ty.

7. Trong kiến ​​thức phong thủy về bài trí vật dụng trong văn phòng, bạn cũng phải nắm vững những lưu ý khi treo tranh ảnh. Cho dù bạn chọn một bức tranh phong cảnh thu hút sự giàu có, hay một bức tranh thư pháp và bức tranh giúp bạn trau dồi đạo đức, bạn phải chú ý đến hướng và chiều cao của bức tranh treo. bậc thầy.

8. Về vị trí đặt linh vật, không nên chọn quá nhiều linh vật, chỉ nên chọn một loại. Tất cả chúng ta đều biết quá nhiều sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *