Tháng Mười Một 28, 2023

Như chúng ta đã biết, việc trưng bày các vật dụng trong gia đình phải tinh tế, không chỉ đảm bảo tính khoa học, hợp lý, tiện dụng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu. Sau đó, tương tự, việc bài trí vật dụng cũng có những yêu cầu về Phong Thủy, hãy cùng xem. Xem thêm các kết xuất trang trí trong Nhạc trang trí

Trước hết, chúng ta hãy xem xét các yêu cầu về mặt phong thủy đối với vị trí đặt bếp.

Bếp nấu không được đối diện với cửa bếp và cửa phòng vệ sinh. Nếu đối diện với cửa phòng vệ sinh thì phải đóng cửa phòng vệ sinh. Nếu đặt bếp nấu dưới phòng vệ sinh trên lầu thì nhất định sẽ gặp xui xẻo, nên thay đổi vị trí đặt bếp nấu.

Hãy cùng tham khảo những yêu cầu về mặt phong thủy của đồ dùng nhà bếp.

Dụng cụ nấu ăn không nên đặt phía trước hoặc dưới cửa sổ kẻo gia đình bất lực. Dụng cụ nấu ăn cũng không được đặt dưới dầm.

Giữ gương tránh xa lửa. Đặc biệt có hại nếu gương được treo trên bức tường phía sau bếp và chiếu vào thức ăn trong nồi. Ngoài ra, nếu treo gương để soi thức ăn còn có nghĩa là gia tăng tài lộc. Gương không được đối diện trực tiếp với bếp nấu nên khi lắp gương cần chú ý.

Tất cả các loại dao làm bếp và dao gọt trái cây trong nhà bếp không được treo trên tường hoặc cắm vào giá để dao mà nên để trong ngăn kéo. Không nên treo tỏi, hành, ớt trong bếp vì những thứ này sẽ hấp thụ Âm khí.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Dụng Phong Thủy Tham Gia_Vật Dụng Phong Thủy

Để thu hút tài lộc, tủ lạnh không được trống rỗng, thùng gạo phải được đổ đầy bất cứ lúc nào, điều này cho thấy gia đình sẽ không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Bỏ ba đồng xu vào một chiếc phong bì màu đỏ và đặt trong hũ gạo, có tác dụng thu hút tài lộc.

Vật dụng nhà bếp hợp phong thủy

Bình có thể thể hiện nguồn gốc của người dùng. Những chiếc chảo không được sử dụng phát ra “khí”, vì vậy hãy vứt chúng đi càng sớm càng tốt. Đừng sử dụng chảo siêu rẻ. Lưu ý: Nồi bị cháy sẽ làm giảm may mắn của cải.

Đũa là vật nhỏ thể hiện đẳng cấp của người dùngVật Dụng Phong Thủy, Đũa do chính chủ sử dụng nên giá không hề rẻ. Nếu bạn muốn cải thiện vận may của mình, hãy sử dụng đũa gỗ trang nhã. Nếu sơn trên đũa bị bong ra, hãy thay sơn mới ngay lập tức.

Nếu miếng cọ rửa bẩn và hỏng, kẻ ác sẽ đến gần, chủ nhân dễ vướng vào tranh chấp.

Vật dụng nhà bếp hợp phong thủy

Chú ý bài trí vật dụng nhà bếp hợp lý và tuân theo các quy tắc phong thủyVật Dụng Phong Thủylàm cho nhà bếp của chúng tôi gọn gàng và ấm áp hơn, và làm cho tài lộc của chúng tôi tốt lành hơn.

Trên đây là những điểm mấu chốt trong phong thủy bài trí đồ dùng nhà bếp mà Tiểu Biện mang đến cho bạn. Tất cả các nội dung, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *