Tháng Mười Một 28, 2023

Quả cầu có phải là vật phẩm phong thủy?

Hôm qua có một khách hàng hỏi Fangzhou Zhouyi rằng: “Thưa thầy, quả địa cầu có phải là vật phẩm phong thủy không? Quả cầu bị rỉ sét có ảnh hưởng đến phong thủy không?” Sản phẩm phong thủy là gì? Tôi sợ rằng đó là điều mà nhiều người thực sự muốn biết. Ark Zhouyi bày tỏ quan điểm cá nhân tại đây và chia sẻ với những người an phận.

1. Khái niệm Vật Phẩm Phong Thủy theo nghĩa hẹp.

Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

Ark Zhouyi tin rằng những gì mọi người thường nóiVật Dụng Phong Thủy, dùng để chỉ những vật phẩm thường được sử dụng và theo thói quen, có vai trò nhất định trong việc làm dịu và hóa giải năng lượng tà ác Phong Thủy, hoặc đóng vai trò nuôi dưỡng năng lượng Hỏa Phong Thủy mạnh mẽ. Chẳng hạn như Đá Taishan Gandang, Sư tử đá, Bầu, Gương Bagua, Pixiu, Chuông đồng, Tiền xu Ngũ Hoàng, Chùa Văn Xương, Quạt Văn Xương, Ấn Văn Xương, La bàn, v.v.

Thứ hai, theo nghĩa rộngVật Dụng Phong Thủyý tưởng.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì_Vật Phẩm Phong Thủy Trong Nghĩa Trang

Một người đam mê phong thủy đã từng hỏi Fang Zhouyi: “Dùng tiền ngũ hoàng để điều chỉnh phong thủy, có người nói hữu dụng, có người nói vô dụng, sư phụ cảm thấy thế nào?” Câu trả lời của Fang Zhou Zhouyi lúc đó là năm từ, “biết cách sử dụng nó hữu ích.” Những người có thể sử dụng nó, “có một thanh kiếm trong tay, nhưng có một thanh kiếm trong trái tim của họ”; những người không thể sử dụng nó, “có một thanh kiếm trong tay, nhưng không có thanh kiếm trong trái tim của họ.” Phong Thủy là gì? Tức là môi trường ảnh hưởng đến con người và mọi thứ ảnh hưởng đến con người. Tức là từ một góc nhìn khác, mọi thứ xung quanh con người thực chất là Phong Thủy vàVật Dụng Phong Thủy.điều này là rộngVật Dụng Phong Thủykhái niệm, đó là, rộngVật Dụng Phong ThủyNó là tất cả những gì xung quanh chúng ta. Có thể thấy rằng toàn cầu thuộc về khái quátVật Dụng Phong Thủy.theo nghĩa rộngVật Dụng Phong ThủyTrên hết, nếu “người” là cơ thể chính, nghĩa rộng có thể được sử dụng hợp lýVật Dụng Phong ThủyNếu nó được sử dụng bởi “tôi”, nó sẽ tự nhiên tạo ra năng lượng phong thủy tích cực cho chính nó, nếu không nó có thể tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực. Năng lượng Phong Thủy.

Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì

3. Hẹp và rộngVật Dụng Phong Thủyưu và nhược điểm.

Tương đối hẹpVật Dụng Phong Thủytheo nghĩa hẹpVật Dụng Phong ThủyTrường năng lượng của Phong Thủy tương đối mạnh hơn, tác dụng gợi ý của Phong Thủy đương nhiên sẽ mạnh hơn. Nhưng phạm vi sử dụng hạn hẹpVật Dụng Phong Thủycó xu hướng để lại những “dấu vết” đáng chú ý. Chẳng hạn, khi bạn đặt một đôi sư tử đá trước cửa nhà để xua đuổi tà khíVật Dụng Phong Thủy, Ở một góc độ khác, bạn đang nói với cả thế giới rằng Phong thủy của bạn có vấn đề. Có linh hồn ma quỷ, v.v. Bằng cách này, sự riêng tư theo phong thủy của ngôi nhà của bạn sẽ được tiết lộ ảo;Vật Dụng Phong ThủyThực hiện điều hòa phong thủy để giải trừ tà khí gần gũi với tự nhiên hơn, có thể “hóa giải tà khí vô hình”, có thể coi là trạng thái điều hòa phong thủy cao nhất.

4. Nguyên tắc hẹp và rộng mà Vật Phẩm Phong Thủy phải tuân theo.

Theo quan điểm của phong thủy, dù theo nghĩa hẹpVật Dụng Phong Thủyhoặc tổng quátVật Dụng Phong Thủy, và việc bài trí nó phải tuân theo các nguyên tắc của Phong Thủy như nguyên lý cân bằng Âm Dương, nguyên lý cân bằng và tuần hoàn của ngũ hành, nguyên lý tương khắc giữa vạn vật. Chờ đợi. Giờ đây, Ark Zhouyi sử dụng “quả địa cầu” mà khách hàng tham khảo để giải thích. Nguyên lý phong thủy cho chúng ta biết “Có hình ắt có ác, có hình ắt có ứng”. Nếu một quả cầu rỉ sét được đặt ở nơi dễ thấy như bàn làm việc hoặc tủ sách, nó chắc chắn sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực trong Phong Thủy. Đương nhiên, quả cầu ngũ hành thuộc kim vì hình tròn của nó. Vì vậy, nói chung đối với người sinh ra cần kim trong ngũ hành mà nói, nó có tác dụng dưỡng sinh nhất định; nếu quả địa cầu được làm bằng kim loạiVật Dụng Phong Thủy, thì hiệu quả nuôi dưỡng sẽ tốt hơn. to lớn. Ngoài ra, quả địa cầu là động vì nó có thể xoay được. Nói chung, con rồng xanh là nơi tốt nhất để thu hút các quý tộc; tuy nhiên, nếu nó vô tình đặt trên con hổ trắng, thì việc thu hút những kẻ phản diện là không thể thương lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *