Tháng Chín 22, 2023

Trong phòng khách có rất nhiều đồ đạc. Xét cho cùng, phòng khách là một không gian tương đối rộng trong nhà, hơn nữa phòng khách cũng là nơi công cộng trong nhà nên nhất định phải chứa rất nhiều đồ đạc trong đóVật Dụng Phong Thủy, nhưng lưu ý rằng không phải mọi thứ đều có thể được đặt như ý muốn. , đặc biệt là một số đồ trang trí phong thủy trong phòng khách, hãy cùng kiến ​​thức phong thủy điểm qua nhé.

1. Bài trí phong thủy trong phòng khách thu hút tài lộc và tránh những điều cấm kỵ

1. Cóc vàng trang trí phong thủy và những điều kiêng kỵ trong phòng khách

Cóc vàng, cóc vàng có tác dụng hút tài, khạc ra tài khí. Nó là linh vật tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp.

Cấm kỵ vị trí: Cóc vàng được chia thành ngậm tiền và ngậm tiền. Cóc vàng ngậm tiền trong miệng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, nếu không sẽ bị nhổ hết tiền ra khỏi nhà, không thể thu hút tài lộc; Cóc vàng không ngậm tiền nên đặt quay đầu ra ngoài cửa, ngoài nhà hoặc ngoài công ty để giấu tiền tài. ngân sách.

2. Bài trí tỳ hưu phong thủy và những điều kiêng kỵ trong phòng khách

Tỳ hưu chủ yếu có tác dụng chiêu tài, xua đuổi tà ma. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu ăn vàng, bạc, trang sức và các báu vật khác, chỉ ăn mà không trút.

Những điều cấm kỵ về vị trí: Tỳ hưu không được đối diện với cửa ra vào, đối diện với nhà vệ sinh, cao hơn đầu, đối diện với gương, đối diện với cửa sổ, không nên tùy ý đi lại.

3. Đồ trang trí bánh xe phong thủy phòng khách và những điều kiêng kỵ

Bánh xe phong thủy là một linh vật để chuyển tài sản của gia đình và doanh nghiệp. Ống nước là tài vượng, nước sinh tài, nước chảy có thể tụ tài.

Cấm kỵ vị trí: Bánh xe phong thủy có nên đặt sau ghế sofa? , ảnh hưởng đến sự vững chắc của ngôi nhà; Không va chạm với bếp, nếu không sẽ phạm vào điều cấm kỵ của nước và lửa. Đừng đặt nó dưới Thần Tài, nó trái với nguyên tắc “của cải trả lại tài sản”, và nó trái ngược với “chính khí nhập thủy” của Phong Thủy. Điều cấm kỵ này, sẽ có nguy cơ phá sản.

4. Trưng bày bể cá phòng khách và những điều kiêng kỵ

“Núi làm chủ, nước làm chủ”, đặt một bể cá phong thủy trong nhà có thể mang tài lộc vào nhà. Ngoài ra, bể cá phong thủy thường được đặt ở vị trí hung sát trong nhà cũng có tác dụng trấn trạch, trấn trạch.

Những điều cấm kỵ về vị trí: không nên đặt bể cá dưới tượng, vì dễ bị thất thoát tiền bạc; bể cá không nên đối diện với bếp nấu sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là người nội trợ; không nên đặt bể cá sau ghế sô pha, vì trong nhà không có núi để dựa. Ảnh hưởng đến sự ổn định của vận chuyển nhà ở.

2. Bài trí phong thủy trong phòng khách an khang, cát tường

1. Những điều cấm kỵ bài trí phong thủy tiền cổ trong phòng khách

Đặt đồng xu cổ trong nhà có tác dụng thu hút tài lộc, đeo trên người sẽ tốt cho tài lộc và sự an toàn của bản thân. Tiền cổ thường được sử dụng là “tiền cổ năm hoàng đế”. “Ngũ hoàng” dùng để chỉ niên hiệu của 5 vị hoàng đế thịnh vượng nhất của nhà Thanh: “Thuận Trị”, “Khang Hy”, “Ung Chính”, “Càn Long” và “Gia Khánh”.

Những điều cấm kỵ khi đặt đồng xu cổ: có thể đặt đồng xu cổ ở lối vào thang máy, cửa ra vào,… để chặn tà khí. Có những điều cấm kỵ khi đặt chúng, miễn là chúng không can thiệp vào số học và ngũ hành của chủ nhân.

2. Đồ trang trí phong thủy quả hồ lô phòng khách

Quả bầu có thể chữa bách bệnh, chỉ cần treo quả bầu trước giường người bệnh hoặc đặt bên người bệnh nằm ngủ. Treo quả bầu ngoài cổngVật Dụng Phong Thủy, Nó có chức năng bảo vệ sự an toàn của những người trong nhà. Lưu ý rằng đồ đồng không nhất thiết phải phù hợp với tất cả mọi người, nó phụ thuộc vào ngũ hành của bạn.

Đồ Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Tham Gia

3. Đồ trang trí phong thủy và những điều cấm kỵ của lọ lộc bình trong phòng khách

Từ “chai” trong bình đồng âm với từ “chai” trong hòa bình. Thích hợp cho gia đình hoặc trưng bày thương mại. Đặt bình hoa trong nhà tượng trưng cho sự an toàn của gia đình. Đặt bình hoa trong công ty tượng trưng cho sức khỏe của nhân viên.

Cấm kỵ đặt bình hoa: Không được đặt bình hoa ở nơi có hoa đào, nếu không sẽ trở thành vật thu hút đào hoa.

3. Học hỏi và phát huy bài trí phong thủy trong phòng khách

1. Tháp Văn Xương trong phòng khách được đặt để thành công trong học tập

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Tư Phong Thủy Tham Gia

Chùa Văn Xương thường được đặt trên ghế Văn Xương hoặc bàn làm việc ở nhà, để trẻ em tập trung học hành, đầu óc nhanh nhạy. Nó cũng có thể được đặt gần bàn làm việc, đặc biệt là đối với công chức. Nó có thể cải thiện hiệu quả công việc, đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực và được ông chủ đánh giá cao.

Những điều cấm kỵ khi đặt Tháp Văn Xương: Tháp Văn Xương phải được thánh hiến và ban phước, nếu không sẽ không có tác dụng phong thủy; khi đặt Tháp Văn Xương không được đối diện với nhà vệ sinh hoặc tượng Phật, tránh các vật sắc nhọn, không đặt xà ngang ở phía dưới; Nếu không có học sinh ở nhà, đặt Văn Xương Tháp trong phòng làm việc tại nhà Bàn làm việc không tốt, vật phẩm phong thủy không mang lại vượng khí cho gia chủ khi gia chủ đi vắng.

2. Bài trí phong thủy phòng khách, ước nguyện thăng hoa

Ngôi sao “Lu” trong ba ngôi sao Fu, Lu và Shou nắm giữ một bàn tay như mơ và “Lu” có nghĩa là Fenglu. Vào thời cổ đại, nó chủ yếu được dùng để chúc mừng thăng quan tiến chức, nên người hiện đại cũng dùng nó để chúc mừng bạn bè thăng quan tiến chức.

Một số loại cây có thể được đặt hợp lý trong phòng khách. Đặt chúng đúng chỗ có thể giúp bạn hóa giải bố cục phong thủy xấu. Ngoài ra, một số đồ trang trí Phong thủy cần được khai quang, vì vậy đừng quên khai quang chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *