Tháng Mười Một 30, 2023

Các thiết bị Phong thủy phổ biến là gì?

? Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn nghe và tiếp xúc với các vật dụng Phong Thủy khác nhau. Bạn đã hiểu rõ chức năng, nguồn gốc của những đồ gia dụng này chưa, và bạn đã thực sự sử dụng chúng đúng cách chưa? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét. Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu: Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là chín người con của rồng, có tác dụng chiêu tài, tụ tài. Tỳ hưu không có hậu môn nên tiền có thể ra vào. Nếu bạn đặt đồ trang trí Tỳ hưu trong nhà, đặc biệt là bên cạnh bồn rửa, nó tượng trưng cho sự giàu có, và nước chảy đi tượng trưng cho sự thất thoát của cải. Đặt Tỳ Hưu ở đây sẽ phản tác dụng. Đồ dùng phong thủy, thư pháp và tranh vẽ: Nhiều người chọn treo thư pháp và tranh để trang trí nhà cửa, nhưng họ không biết rằng một số thư pháp và tranh hoàn toàn không thích hợp để treo, và một số người không thích hợp để treo một số loại của thư pháp và tranh vẽ. Ví dụ, người tuổi Mùi không nên treo tranh thư pháp và tranh trâu bò.Vật Dụng Phong Thủy, do cung hoàng đạo xung khắc. Cũng không nên treo tranh thư pháp hoàng hôn trong nhà vì tài lộc sẽ sa sút. Đồ dùng phong thủy ba quả bầu: Quả bầu đồng nghĩa với Phúc Lộc. Bất cứ thứ gì liên quan đến giàu sang, phú quý, trường thọ đều nên đặt ở vị trí tốt lành trong nhà. Nó không chỉ có thể thúc đẩy sự hài hòa giữa các mối quan hệ giữa các cá nhân và khiến mọi người trở nên nổi tiếng, mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Trong quả bầu có nhiều con cũng tượng trưng cho nhiều con cháu. Bốn bể cá của cụ phong thủy: Bể cá đồng nghĩa với “nước” trong phong thủy. Ngoài giá trị trang trí, chúng còn có chức năng thông gió và trừ tà trong Phong Thủy. Phong Thủy có tác dụng tích cực. Bể cá nên đặt ở phía của sát tinh trong nhà thì mới phát huy được tác dụng, không nên đặt ở phía dưới Tài thần, vì như vậy có thể gây ra nguy cơ thất thoát tiền bạc. Ngũ Hành Thạch Anh Tím: Giá của Ngũ Hành Thạch Anh tím dao động từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn. Một hang động thạch anh tím tốt có chức năng tụ tài, trấn tĩnh thần kinh, trấn trạch, thu hút đào hoa. Bởi vì bản thân tinh thể có từ trường mạnh, nên có thể tưởng tượng được tác dụng của hang pha lê bao gồm hàng nghìn tinh thể. Bất cứ ai làm kinh doanh đều phải trang bị một cái. Sáu loại cây xanh để làm công cụ phong thủy: Rất nhiều người làm việc trong máy tính thích đặt một chậu cây xương rồng bên cạnh máy tính, gọi là bảo vệ bức xạ. Đặt một cây xương rồng có gai, bạn tưởng là để xua đuổi tà khí, nhưng thực ra là thêm gai! Ví dụ, cây xương rồng được đặt ở vị trí tài lộc và vị trí đào hoaVật Dụng Phong Thủy, hoặc nó sẽ dẫn đến vận may hoàn hảo, hoặc nó sẽ gây ra tổn thương về tình cảm. Do đó, nếu bạn không biết cách xua đuổi tà khí như xương rồng thì đừng đặt bừa bãi. Đổi một chậu củ cải xanh thì càng tốt. Nhớ chọn loại có lá to thì mới được nhiều. Chúc may mắn.

Vật phẩm may mắn là gì?

Hãy nói về việc phân loại các đồ vật Phong Thủy thường được sử dụng:

Linh vật Bình An: Bùa Bình An, bình Bình An, trúc, móc treo xe Bình An, v.v.

Vật phẩm vượng tài: Ngũ phương tài lộc, ngũ quỷ tài lộc, hải thần đế tài nguyên khí, tài nguyên lăn, ngũ hoàng đồng tiền, thần tài, cóc vàng, dũng mãnh, tượng voi, v.v.

Danh mục may mắn: Bùa tài lộc, Bùa tài lộc thịnh vượng, Cây trúc may mắn, v.v.

Các loại thăng cấp: Phi Hoàng Tengda Bùa, Sự nghiệp Bùa, Phi Long, Thăng Ấn, Chí Hầu, Thanh Long Vương Văn, v.v.

Wang Wen: Bùa Văn Xương, Chùa Poseidon Văn Xương, Bàn chải, Bom tấn, v.v.

Nhà phố: Bùa Hải Thần Môn, Bùa An Toàn Nhà Phố, Đá Taishan Gandang, Qinglong, Sư Tử Đồng, v.v.

Chăm sóc sức khỏe: cây bầu, bầu ngọc, quả cầu pha lê, v.v.

Xua đuổi tà ma: gương đồng, đĩa biến hình Poseidon, pha lê, bầu hồ lô, v.v.

Phản diện: nhân vật phản diện, rồng xanh, v.v.

Hạng mục kết hôn: Vịt đồng quan, Hôn nhân hòa thuận, Hôn nhân tốt đẹp, Hồ ly hồng, v.v.

Ngoài hoa đào: gà trống vàng, kiếm gỗ đào, v.v.

Wang Ding thể loại: Quán Thế Âm đưa con phù, Qilin đưa con, Yushan, Liukai Baizi, v.v.

Phú quý và vinh hoa: tranh hoa mẫu đơn, tranh mộng, chuông gió, đồ trang trí hình rồng, v.v.

khu dân cưVật Dụng Phong ThủyCái gì

nhà phốVật Dụng Phong Thủy-sư tử đá

Sư tử đá là nhà phố phổ biến nhấtVật Dụng Phong Thủy. Vào thời cổ đại, những người có điều kiện sẽ đặt một đôi sư tử đá trước cửa để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của họ. Sư tử đá được sử dụng rộng rãi trong các cung điện hoàng gia và nơi ở của giới quý tộc. Ngày nay, sư tử đá vẫn có thể được nhìn thấy trước nhiều cơ quan chính phủ, Tòa án nhân dân thứ ba của Cục Công an, các công ty và doanh nghiệp. Trong truyền thuyết cổ xưa, sư tử là một con thú hung dữ với sức mạnh ma thuật vô biên. Phong thủy cho rằng nó là một linh vật cực tốt cho những ngôi nhà phố để xua đuổi tà khí, xua đuổi tà khí, giúp may mắn. Vì vậy, sư tử đá thường được chạm khắc trên cầu vì nó tượng trưng cho điềm lành. Lễ hội và hòa bình. Dân gian cho rằng, sư tử đá không chỉ có tác dụng trấn trạch mà còn là “thần hộ mệnh” bảo vệ cuộc sống hạnh phúc của gia đình nên có câu ca dao: “Sờ đầu sư tử đá thì khỏi chê”. Cả đời không cần lo lắng, sờ vào lưng sư tử đá, có thể truyền đời, sờ miệng sư tử đá, vợ chồng không cãi vã; nếu bạn chạm vào miệng và mông của sư tử đá, bạn sẽ không bao giờ bị bệnh, và nếu bạn chạm vào miệng sư tử đá, bạn sẽ có được nhiều tiền bạc.”

nhà phốVật Dụng Phong Thủy——Đá Taishan

Taishan Stone còn được gọi là “Shi Gandang”. Là vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi trong nhà phố, có thể giúp vượng khí, xua đuổi tà khí. Bản thân đá Taishan tự nhiên có giá trị trang trí và giá trị nghệ thuật cao. Bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của tự nhiên, đá Taishan cũng có chức năng phong thủy của nhà phố và tà khí. Trong phong thủy nhà phố, đá Taishan được coi như một bảo vật để xua đuổi tà khí. Taishan đá thường được đặt ở cổng hoặc góc nhà để ngăn chặn những linh hồn bẩn thỉu và tà ác từ đường, sông và các góc khác xâm nhập vào nhà và gây phiền toái. Bố cục của những ngôi nhà hiện đại thường bị thiếu góc. Do đó, Taishan thường được sử dụng để điền vào các góc còn thiếu của kiểu nhà và điền vào chỗ trống.

nhà phốVật Dụng Phong Thủy-đội quân dũng cảm

Mọi người đều biết rằng tỳ hưu là một kho báu để thu hút sự giàu có, nhưng một chức năng quan trọng khác của tỳ hưu là xua đuổi tà ma. Pixiu, còn được gọi là ác linh, được cho là con trai thứ chín của rồng. Nó cũng là một con thú tốt lành trong thần thoại và truyền thuyết cổ xưa. Nó được các thị tộc cổ đại sử dụng như một vật tổ và là biểu tượng của quyền lực đế quốc. Dân gian tin rằng có Tỳ Hưu nam và nữ. Tỳ hưu nam tượng trưng cho phú quý, tỳ hưu nữ tượng trưng cho phú quý. Nếu bạn có tiền, bạn cần một kho tiền để giữ nó. Do đó, hầu hết tỳ hưu được đặt theo cặp. Khả năng thu hút của cải và kho báu thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

nhà phốVật Dụng Phong Thủy-quả bầu

“Hulu” có cách phát âm giống như “baocai”. Người Trung Quốc đã coi quả bầu là vật tốt lành từ thời cổ đại. Hơn nữa, quả bầu có nhiều hạt tượng trưng cho nhiều con cháu, phúc lộc nên quả bầu còn tượng trưng cho nhân khẩu thịnh vượng, tài lộc liên tục. Quả bầu thường xuất hiện trong truyện cổ tích. Ví dụ, Taishang Laojun có một quả bầu màu đỏ vàng tím, có thể hàng phục yêu ma và trừ yêu, biến vàng thành nước. Quả bầu của Tieguai Li, một trong “Tám vị thần bất tử”, có thể tạo ra thuốc tiên và mang lại lợi ích cho tất cả chúng sinh. Bầu được dùng trong phong thủy, người ta tin rằng ngoài tác dụng trấn trạch còn có thể chữa bách bệnh, bồi bổ cơ thể. Đặc biệt thích hợp cho người già ở nhà.

Các mặt hàng vận chuyển là gì?

Tôi xin nói về việc phân loại các đồ vật phong thủy chiêu tài lộc thường được sử dụng: Linh vật Bình An: Bùa Bình An, chai lọ, lon trúc, cây trúc, đồ treo xe Bình An, v.v., Tiền Ngũ Đế, Thần tài, Cóc vàng, Ngựa thần, Voi, v.v. Các loại may mắn: Bùa Tai Sui, bùa tài lộc thịnh vượng, cây trúc may mắn, v.v. Đó là, Fenghou, Qinglong Wangwen, v.v. Wangwen: Bùa Văn Xương, Chùa Văn Xương Poseidon, Bút vẽ, Bom tấn, v.v. : Cầu phúc cổng Poseidon, bùa hộ mệnh trấn trạch, Đá Taishan Gandang, Qinglong, sư tử đồng, v.v. Bảo vệ sức khỏe: bầu hồ lô, hồ lô ngọc bích, quả cầu pha lê, v.v. , v.v. Phản diện: bùa biến phản diện, rồng xanh, v.v. Hôn nhân và tình yêu: vịt quan đồng, bùa kết hôn, bùa hôn nhân thịnh vượng, hồ ly hồng, v.v.: Gà trống vàng, kiếm gỗ gụ, v.v. Thể loại Wang Ding : Quán Thế Âm gửi bùa con, Kỳ Lân gửi con, Ngọc Sơn, Lục Khải Bạch Tử, v.v. Tài lộc và vinh hoa: tranh hoa mẫu đơn, mộng tưởng, chuông gió, đồ trang sức hình rồng, v.v.

Nằm mơ thấy người mình thích bị giáng chức? Bất cứ ai có thể giúp tôi giải thích giấc mơ của tôi?

Có rất nhiều khó khăn và nhiều biến số. Tuân thủ lý tưởng của bản thân, thích ứng với những thay đổi tự nhiên và phát triển theo hướng tốt

[Tarot solution]Mảng thẻ: cảm hứng tương ứng. Chờ tarot. Hỏi: Anh ấy có thích tôi không? 1: 3 of Grails (đảo ngược) 3: 8 of Wands (đảo ngược)

có phải bạn đang yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *