Mọi người ít nhiều đều có ở nhàVật Dụng Phong Thủy. Những vật phẩm phong thủy này không chỉ có chức năng trang trí mà còn có công năng chiêu tài, giúp may mắn, xua đuổi tà khí. Tuy nhiên, nhiều người chưa biếtVật Dụng Phong ThủyĐặt không đúng cách sẽ mang lại những điều xui xẻo.

Vì vậy, chúng ta hãy xem một số dự án Phong thủy lớn có thể dễ dàng dẫn đến tổn thất tài chính.

1. Tranh hoa chim không đúng: dễ mất nước

Nước tượng trưng cho sự giàu có. Khi bố trí tranh hoa lá và chim muông trong phòng khách, bạn nhớ chú ý hướng nước chảy trong tranh không hướng ra cổng hay hướng ra ngoài nhà mà tốt nhất là hướng vào phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt trong phòng ngủ lại càng không được đặt tranh (chiến mã phi nước đại), tranh (hổ phù), nếu không sẽ dễ phá vỡ hòa khí vợ chồng.

2. Kiếm sai phong thủy: không hợp với Khai Phong

Vật Tư Phong Thủy An Vị_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Thất tinh kiếm, Đào hoa kiếm hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để hóa giải góc xiên bên ngoài nhà và tà khí của cột điện, tránh tranh chấp. Cần lưu ý rằng Phong thủy không nhất thiết phải có bình phong, thậm chí có thể nói là không hợp bình phong. Bởi vì kiếm sắc thì sắc, rất dễ giết người, nhưng kiếm cùn thì không chết người.Vật Dụng Phong Thủynhưng nó vẫn có thể trừ tà.

3. Gương ngồi lê đôi mách không đúng: xúc phạm người khác

Nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy_Trưng bày vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Gương phòng tắm có tác dụng xua đuổi tà khí rất tốt. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: ① treo ở vị trí 12 giờ trưa ② chuyển hướng ③ hướng của mặt phản chiếu không thể vào nhà người khác, không thể hóa giải tà khí trong nhà. nhà mình vào nhà người khác.

4. Bồn nước Fengda sai: sai hướng

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Vị Trí_Vật Tư Phong Thủy

Nuôi cá phong thủy là một cách cải thiện may mắn được nhiều người biết đến. Nhưng nuôi cá là không hợp lý. Có rất nhiều vấn đề trong việc nuôi cá, bao gồm, để thịnh vượng, nó phải được đặt ở vị trí Ming Cai, đối diện chéo với cửa nhà; miễn là cá được chăm sóc cẩn thận, nó sẽ không bị bệnh hoặc chết vô cớ.

5. Tranh Bồ tát vẽ sai: không có tắc trang trí

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Trong Nghĩa Trang_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Trí

Thờ tượng Bồ tát phải do đạo sĩ đóng mở, tượng Bồ tát phải nhập hồnVật Dụng Phong Thủy, dán lại lên tranh. Bởi vì người ta nói rằng tà ma có thể nhập vào thân của Bồ tát và phá hoại phước lành của những người thờ phượng.

6. Chậu cây xanh không đúng cách: để khô héo

Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển thế cục và mang lại may mắn. Tre tiền, hạt dẻ Malabar, bluegrass, v.v. là một số loại hàng đầu mà mọi người đều thích. Khi chậu cây xanh tốt lành này bị héo hoa và lá, nó phải được thay thế ngay lập tức để tập trung lại. Ngoài ra, một số loại cây xanh ưa bóng râm hơn, chẳng hạn như dương xỉ mây, cố gắng không trồng chúng ở nhà.

Fengshui nổi loạn Treo đầu cừu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *