Tháng Mười Một 28, 2023

Hầu hết bạn bè của tôi luôn muốn có conVật Dụng Phong Thủy, nhưng bụng luôn không có phản ứng, đến bệnh viện sau mới giải quyết ổn thỏa. Vì vậy trong số báo hôm nay, ban biên tập sẽ giới thiệu đến các bạn những kiến ​​thức về phong thủy giúp an thai. Bạn nào quan tâm có thể tham khảo nhé!

1. Chọn nơi cư trú của bạn

Cách đây không lâu, cô Shanghai Mei đã tư vấn về các vấn đề mang thai, nói rằng cô chưa bao giờ có thể mang thai. Sau khi phân tích tử vi của cô ấy, hãy nói với cô ấy rằng mặc dù linh khí của một nữ diễn viên trong tử vi của cô ấy yếu, nhưng cô ấy vẫn có linh khí, và cô ấy sẽ không có vấn đề gì lớn về thể chất, và cô ấy nên có khả năng sinh sản. Vì vậy, tôi đã hỏi cô Mei liệu cô ấy có thường xuyên thay đổi môi trường sống của mình không. Chắc chắn, cô Mei ngay lập tức trả lời rằng vì quan hệ kinh doanh, về cơ bản, cô ấy sẽ di chuyển gần như sáu tháng một lần.

Đây là một lời nhắc nhở ấm áp rằng đối với những người có sao nhi yếu ớt, khả năng thích ứng với môi trường của thai nhi tương đối kémVật Dụng Phong Thủy, Thường khó thụ thai thành công do phải “thích nghi”. Từ góc độ phong thủy gia đình, môi trường sống tương đối ổn định càng có lợi cho việc mang thai.

2. Đặt tông màu cho ngôi nhà của bạn

Phong Thủy Nghĩa Trang_Nhà Sản Xuất Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy

Như chúng ta đã biết, quan điểm chung của phong thủy nhà ở là có ba điều bà bầu không nên làm trong trang trí nhà cửa, đó là không thích hợp để tiến hành trang trí nhà cửa, và không thích hợp để thực hiện những thay đổi lớn. -Không thích hợp để gõ móng tay hoặc sửa chữa ngẫu nhiên tại nhà nếu có đồ nội thất lớn trong nhà.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch hóa gia đình, hãy nhớ đưa những việc này vào công việc kế hoạch hóa gia đình sơ bộ, tức là sắp xếp những công việc này trước khi mang thai, tránh làm những việc không thích hợp để mang thai sau khi mang thai. Mang thai và ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Nhà Sản Xuất Vật Tư Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Nghĩa Trang_Đồ Phong Thủy

3. Sắp xếp môi trường phòng ngủ

Trong phong thủy gia đình, phòng ngủ của bà bầu giống như tử cung của cơ thể con người, vì vậy yêu cầu phong thủy cơ bản nhất đối với phòng ngủ của bà bầu là “thông gió, chiếu sáng, sưởi ấm”; trên cơ sở đó, phòng ngủ của bà bầu cũng cần hợp lý tránh các kiểu phong thủy. Tà khí bao gồm tà khí do đồ dùng đặt sai vị trí sinh ra, tà khí do áp lực của cột và xà hình thành, tà khí do ánh sáng, âm thanh, gương, cửa sổ tạo thành, do phong thủy hình thành tà khí sẽ sinh ra phong thủy. năng lượng tiêu cực, sẽ có ảnh hưởng xấu đến thai nhi. ảnh hưởng và hàm ý.

4. Làm thẳng ban công sau nhà

Trong phong thủy nhà ở, “ban công sau” đại diện cho thế hệ tương lai, mà đối với phụ nữ mang thai, nó có thể biểu thị cụ thể hơn tư chất bẩm sinh và triển vọng phát triển sau này của thai nhi. Vì vậy, phía sau ban công phải đạt được ba điểm trong Phong thủy: Thứ nhất, các vật dụng ở phía sau ban công phải được sắp xếp ngay ngắn, theo nguyên tắc trái động phải tĩnh, trái lớn phải nhỏ. .

Ví dụ, máy giặt được đặt ở bên trái, đồ lặt vặt được đặt ở bên phải, v.v.; thứ hai, ban công phía sau không nên có thiệt hại rõ ràng; thứ ba, nếu xung quanh ban công phía sau có bóng râm thì phải hóa giải cho phù hợp, ví dụ như ảnh chụp đường đi có khả năng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thành công, v.v.

5. Chỉnh trang phòng tắm gia đình

Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Tư Phong Thủy_Nhà Sản Xuất Vật Tư Phong Thủy

Trong phong thủy nhà ở, “toilet” tượng trưng cho bộ phận sinh dục của phụ nữ mang thai, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi. Vì vậy, phong thủy phòng tắm chủ yếu cần chú ý mấy điểm sau: thứ nhất, nước thông suốt, không khí lưu thông; gương, v.v.; thứ ba, gương không được đối diện với cửa ra vào, cửa sổ, lối đi, v.v.

6. Giấu vật sắc nhọn

Phong thủy gia đình, các vật sắc nhọn như dao nhọn, kéo sắc,… có tính hung dữ, hậu quả phong thủy của chúng có thể khiến bà bầu bị chảy máu, thậm chí sảy thai, sinh nở không suôn sẻ. Về vấn đề này, theo kinh nghiệm, giải pháp thích hợp là cất vũ khí sắc nhọn và giấu nó ở một nơi kín đáo như ngăn kéo ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *