Tháng Mười Một 30, 2023

Phong thủy có vai trò nhất định trong công sở, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong công việc của bạn. Theo phong thủy, nó có thể thay đổi công việc và cải thiện vận trình của bạnVật Dụng Phong Thủyđể đưa công việc của bạn lên một tầm cao hơn. Trong số này, biên tập viên sẽ cùng bạn xem có những gì

Vật Dụng Phong Thủy

Có thể cải thiện công việc của bạn.

Vũ khí 1 – Lu Xing

Nói thẳng ra, ngôi sao may mắn chính là vị tiên phụ trách tiền lương chính thức trong thiên hạ trong ba ngôi sao Phúc, Lục, Thọ. Do đó, nếu bạn muốn tăng may mắn trong sự nghiệp của mình, thì việc đặt những ngôi sao may mắn sẽ phù hợp hơn. Và nếu có quy tắc, ba ngôi sao phúc, phú và thọ có thể được tôn thờ cùng nhau để cầu phú quý, quan lương và trường thọ. Tuy nhiên, khi mua tượng Phật cần lưu ý chọn ngày lành tháng tốt, đồng thời phải có chuyên gia phong thủy hướng dẫn, sắp đặt.

Vũ khí 2 – Thước thu thập

Phong thủy nhấn mạnh rằng chiều cao và chiều rộng của các tòa nhà Yangzhai phải có thông số kỹ thuật nhất định thì mới gặp may mắn. Thước Jucai, còn được gọi là thước Luban, là đặc điểm kỹ thuật của Kaichen. Do đó, đặt nó ở nhà có thể thu được tài lộc và làm ăn phát đạt.

Vũ khí 3 – Tháp Văn Xương

Trong bài trí phong thủy của tiểu nghiên chắc hẳn ai cũng đã hiểu rõ công năng của Văn Xương Tháp là dùng để tăng khả năng chống lại sự buôn bán và may mắn trong sự nghiệp. Do đó, những người bạn đã đi làm có thể mua Tháp Văn Xương chín tầng và đặt nó vào nghiên cứu. Về chất liệu, pha lê trắng hoa lệ là phù hợp.

Vũ khí 4 – Ruilong Chengxiang

Rồng tốt lành là điềm lành, nghe nói là vật trang trí rất đẹp, rồng là vật tổ của dân tộc Trung Hoa chúng ta. Đặt nó trên ngai vàng của Thần tài có thể ban phước cho sự nghiệp của một người với một vụ mùa bội thu và những thành tựu nổi bật. Và từ xa xưa, ở nước ta đã có câu nói mong con trai hóa rồng, con gái hóa phượng. Do đó, nếu một người đàn ông sắp xếp Xianglong là điềm lành, anh ta cũng có thể nâng cao năng lực nghề nghiệp của mình và trở thành rồng trong nam giới.

Bạn sẽ thích:

Vật Dụng Phong Thủy: Vị trí và sử dụng Thị trấn Sơn Hải

Tên công ty là vấn đề mà công ty mới thành lập phải quan tâm!

Những bức tranh đẹp nhất để treo trên bàn làm việc của bạnVật Dụng Phong Thủythư pháp và hội họa là tốt nhất

22 luận giải chi tiết cách bài trí phong thủy trong văn phòng công ty

Vũ khí 5 – Vòi Rùa

Rùa đầu rồng là một con vật thần thoại như vậy. Nó không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ mà còn mang lại quý nhân, giúp người làm công ăn lương. Vì vậy, đặt rùa rồng trên bàn học hay bàn làm việc sẽ được sếp ưu ái hơn. Bằng cách này, trong sự phát triển của ngành, sẽ là một cảm giác tốt khi có những người cao quý hướng dẫn mê cung.

Vũ khí 6 – Ấn rồng

Trước đây, mọi người chỉ có thể nhìn thấy ấn rồng được hoàng đế sử dụng trong các bộ phim cổ trang, nhưng họ đều biết rằng đó là một vật để thu hút của cải và kho báu. Do đó, trong sự phát triển của xã hội đương đại, ấn rồng còn được gọi là ấn thăng chức và tăng lương. Nếu bạn làm việc trong cơ quan, tổ chức thì có thể đặt ấn rồng trên bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng để cầu phúc cho mình sớm thăng quan tiến chức. Nhưng hãy nhớ đặt nó theo hướng Qinglong.

Weapon Seven – Cá Chép Nhảy Qua Cổng Rồng

Tôi tin rằng linh vật phong thủy này rất thông dụng với mọi người. Trong tranh cắt giấy hay tranh cát tường cũng sẽ có họa tiết cá chép vượt cổng hóa rồng. Xưa, người ta cho rằng cá chép vượt qua Long môn là thăng quan tiến chức. Vì vậy, một số bạn bè đương thời cần thi đại học, thi tuyển sinh sau đại học, thi công chức quốc gia cũng có thể bố trí cá chép nhảy qua cổng rồng để cải thiện vận may. Rất khuyến khích: Dụng Cụ Phong Thủy Phổ Thông Trong Nhà: Linh Kiện Treo Chuông Gió

Bạn cũng sẽ thích:

Các từ dừng cho tên công ty là gì?

Cách chọn tên công ty theo tử vi thời vận

Nghiên Cứu Phong Thủy Bài Trí Bàn Ghế Trong Văn Phòng Công Ty Năm 2016

Mô tả chi tiết: Phong thủy và ý nghĩa nhện đồng

Đồng hồ ở nhà ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *