Tháng Mười Một 28, 2023

Vật Dụng Phong ThủyNó được sử dụng rộng rãi trong đời sống thực tế của con người và đóng nhiều vai trò khác nhau. Chúng không chỉ làm đẹp cho toàn bộ môi trường Phong Thủy mà còn mang lại sự thoải mái về tinh thần cho con người.Vật Dụng Phong Thủyđể mọi người không còn bị quấy rầy bởi một số linh hồn xấu xa.

Hôm nay các bạn hãy cùng editor tìm hiểu về ác linh kiếm nhé.Vật Dụng Phong Thủyvai trò trong đó.

Tà kiếm là một trong mười cổ vật hàng đầu. Theo truyền thuyết, thanh ác kiếm được rèn bằng lửa đất. Thanh kiếm này ban đầu được sử dụng bởi “Boming”, sau đó được “Qinghe” mang về Thần giới, và được Hoàng đế Pangu coi là một trong mười cổ vật hàng đầu. .Vì tà kiếm được rèn bằng lửa đấtVật Dụng Phong Thủy, được Hoàng đế Pangu cất giữ, vì vậy thanh kiếm này có chức năng xua đuổi tà khí và trấn trạch, hóa giải tà khí. . Kiếm được làm bằng đồng, đồng thau, thép, gỗ gụ, ngọc bích, san hô, v.v.

1. Kiếm tà khí có công năng xua đuổi tà khí, trấn trạch. Nó có thể giải quyết các linh hồn xấu xa như linh hồn ma quỷ góc bên ngoài phòng, đường gấp rút, bầu trời cắt và phản xạ. Đây là lý do tại sao hoàng đế, tướng lĩnh, cơ quan chính phủ và người dân thường đều treo thứ này.

2. Tà kiếm có chức năng tránh ngũ độc và xua đuổi côn trùng. Nó có tác dụng ức chế đối với những người có làn da xấu, dị ứng và những bệnh nhân dễ bị côn trùng.

3. Tà linh kiếm có tác dụng làm dịu thần kinh, tẩy uế. Đối với những đứa trẻ dễ sợ hãi và quấy khóc ở nhà, có thể đặt nó ở đầu giường để xoa dịu tinh thần.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Nghĩa Trang_Vật Tư Phong Thủy Tham Gia

4. Ác kiếm có chức năng giữ bình an, tránh tai họa. Đối với những người lái xe có kỹ năng lái xe kém và trình độ “sát thủ đường phố”, nó có thể bảo vệ các phương tiện đang lái trên mặt đất tránh nguy hiểm và chuyển số mà không gặp trở ngại.

5. Tà linh kiếm có tác dụng trừ ngũ quỷ, tránh tà. Đối với những người trong nghề nghiệp, đơn vị thường xuyên gặp phải tiểu nhân, bị lãnh đạo loại trừ, treo vật này có thể hóa giải.

Đồ Phong Thủy

Bạn có thể thích:

Vật Dụng Phong Thủy: Chức năng và cách bố trí cắt hoa đào

Anren Water là gì và công dụng cũng như chức năng của nó

Vật Dụng Phong Thủy: cái gì và cách sử dụng quạt giấy

12 Điều Cấm Kỵ Vị Trí Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trong Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *