Tháng Tư 20, 2024

Ngày nay, khi nhiều gia đình đang trang trí nhà cửa, họ sẽ chọn một sốVật Dụng Phong ThủyNhư một vật trang trí trong nhà. Một mặt, nó là để thay đổi mô hình phong thủy của ngôi nhà và cải thiện vận may phong thủy. Mặt khác, những điều nàyVật Dụng Phong ThủyCũng có thể được sử dụng như một vật trang trí trong nhà. Trong đó tượng Quan Công là phổ biến nhất. Tuy nhiên, ít ai biết về tượng Quan Công. Họ còn không biết tác dụng phong thủy của tượng Quan Công chứ đừng nói đến việc đặt tượng Quan Công như thế nào. Sau đó chúng ta hãy xem tượng Quan Công.

Tác Dụng Phong Thủy Của Tượng Quan Công

Tượng Quan Công thực chất là một vật phẩm phong thủy liên quan đến Quan Vũ trong lịch sử, điều này rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Chức năng phong thủy của nó rất phong phú, chủ yếu được phân thành các loại sau:

1. Nhà trấn an: Quan Vũ là một vị tướng quân rất nổi tiếng trong lịch sử nước ta nên tượng Quan Công rất uy quyền trong mắt chúng ta. Nó có một con dao thẳng và rất sắc. Nó được đặt ở gian giữa rộng rãi, chức năng quan trọng nhất của nó là xua đuổi tà ma, vì vậy tượng Quan Công còn có công năng phong thủy là trấn trạch cho nhà cửa.

2. Thu hút tài lộc, tụ tài: Theo dân gian cho rằng tượng Quan Công là Thần Tài, một chức năng phong thủy khác của Quan Công là thu hút tài lộc, tụ tài. Vai trò của tiền tệ.

Vị trí tượng Quan Công

Suy cho cùng, tượng Quan Công khác với Thần Tài của chúng ta nên vị trí đặt cũng khác với Thần Tài, vậy nên đặt như thế nào?

1. Đối diện với cổng: Quan Công có vẻ là một lựa chọn tốt cho nhà phố, vì vậy đặt tượng đối diện với cổng không những có thể chặn những điều xui xẻo từ bên ngoài mà còn ngăn được dương khí chảy ra khỏi nhà, sát khí. Hai con chim với một đá.

2. Ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam: Nên đặt tượng Quan Công quay mặt về hướng Nam.

3. Dựa lưng vào tường bên trái và bên phải: Thông thường tượng Quan Công Thần Tài cần dựa vào tường bên trái và bên phải. Điều này phù hợp với mô hình rồng xanh ở bên trái và hổ trắng ở bên phải của Phong Thủy. Đồng thời nên đặt một số lư hương hoặc bình hoa nhưng chiều cao không được vượt quá tượng Quan Công.

?Đặt Quan Công là một điều cấm kỵ

Đương nhiên, với tư cách là một vật phong thủy, tượng Quan Công không chỉ được đặt ở vị trí thích hợp mà còn phải cẩn thận để không mắc sai lầm khi đặt, bởi vì việc đặt tượng Quan Công có rất nhiều điều kiêng kỵ, chủ yếu là những điều sau trường hợp cần chú ý:

1. Không được đối diện với nhà vệ sinh: nhà vệ sinh là nơi bẩn thỉu, đầy cặn bẩn, nếu tượng Quan Công đối diện với nơi này sẽ xung sát với Quan Công. Đương nhiên, sẽ không có kết quả tốt.

2. Không đối diện trực tiếp với phòng ngủ: Tượng Quan Công dù sao cũng là một vật phong thủy chủ trương sát khí, công năng chính là trấn trạch nên sát khí quá nặng. Đối mặt với phòng ngủ có thể gây khó chịu về tâm lý và thể chất cho người ở trong phòng ngủ.

3. Không đối diện trực tiếp với bếp: bếp là nơi thờ ông Táo, dễ sinh ra nhiều hiềm khích.Vật Dụng Phong ThủyVật Dụng Phong Thủy, không được đối diện với tượng Quan Công, nếu không sẽ xảy ra va chạm, không tốt cho phòng bếp, tượng Quan Công cũng không tốt, phong thủy của cả nhà cũng không tốt. sẽ bị ảnh hưởng.

Tóm tắt: Quan Công dường như là một sản phẩm phong thủy rất phổ biến. Các chức năng phong thủy chính của nó là xua đuổi tà ma, bảo vệ ngôi nhà, thu hút tài lộc, v.v., và nó đã được mọi người yêu thích từ thời cổ đại. Tuy nhiên, vì là sản phẩm phong thủy nên mọi người cẩn trọng khi sử dụng.

Bạn được chào đón đến thăm Youhoufang để hiểu chi tiết hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị cải tạo nhà nhưng chưa tìm được công ty sửa nhà phù hợp. Vì vậy, bạn cũng có thể chú ý đến việc đấu thầu để cải thiện nhà. Hơn 60 công ty trang trí cung cấp cho bạn các dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp miễn phí. Hơn ba công ty trang trí sẽ đến gặp bạn miễn phí để đo đạc căn phòng và đưa ra các giải pháp thiết kế. Cải tạo tiết kiệm tiền và lo lắng.

Chi phí cải tạo là bao nhiêu? Tính toán trước: 10 giây báo giá trang trí miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *