Tháng Mười Một 28, 2023

Yangzhai là một ngôi nhà, một nơi mà mọi người hồi phục và làm việc. Những cái chính là nhà ở và nơi làm việc. Với sự phát triển của công nghiệp hóa, ngoài những người nông dân làm việc trên cánh đồng, mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trong các biệt thự. Mô hình phong thủy của Yangzhai có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Yang Zhai thường thay đổi theo sự thay đổi của cuộc sống của mọi người. Nó có thể thay đổi vì chuyển công việc, kết hôn, vì con gái đi học, nhà trẻ, hoặc vì những thay đổi xã hội và sở thích cá nhân. Vì vậy, dương trạch luôn là hành vi ngắn hạn, tác dụng không thể tích lũy dần dần, ảnh hưởng đối với con người không thể đạt đến ảnh hưởng lâu dài và quyết định.

Tất cả chúng ta đều thích đặt một số mặt dây chuyền hoặc đồ trang trí trong nhà, một mặt để thẩm mỹ, mặt khác để điều chỉnh phong thủy của dinh thự. Vẫn còn nhiều đạo cụ có thể được sử dụng.

Tranh phong thủy:

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ phá vỡ sự hòa thuận giữa vợ chồng.

Câu Đối Phong Thủy:

Cảnh quan thiên nhiên tốt đẹp và vũ trụ tốt đẹp; Hengping: Fengshui tăng, theo ghi chép của Yang Junsong, câu đối dán trên cổng này là một sản phẩm tốt của Fengshui.

Kiếm Phong Thủy:

Có nhiều loại, bao gồm Thất Tinh Kiếm, Đào Hoa Kiếm và các loại kiếm làm bằng chất liệu khác. Công năng chính là trấn giữ các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí của cột điện, tránh kiện tụng. Phải lưu ý làVật Dụng Phong ThủyKiếm phong thủy không cần mài, thậm chí có thể nói không nên mài, bởi vì kiếm mài sắc dễ hại người, kiếm cùn không hại người, nhưng vẫn có thể tán quỷ.

Gương bát quái:

Tác dụng trừ tà của gương thực sự là hạng nhất. Đi khắp các hang cùng ngõ hẻm, không khó để bắt gặp những chiếc gương bát quái treo trên mái hiên, tường nhà.

Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

Trụ phong thủy:

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng chính vì sự đơn giản của nó nên khiến người ta cảm thấy nuôi cá là có hiệu quả. Trên thực tế, việc nuôi cá có khá nhiều lưu ý, trong đó có việc cần hút tiềnVật Dụng Phong Thủyphải đặt ở phương vị sinh tài, tức là nằm chéo đối diện với cửa nhà; miễn là bạn chăm sóc cá tốt, không bị bệnh và chết mỗi lượt.

Hình ảnh các vị thần và phật:

Người ta đóng tượng thần, tượng Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng những tượng này phải được thầy cúng và thỉnh thần, phật nhập hộ. Bởi theo truyền thuyết, tà ma, yêu ma, quái vật có thể nhập vào cơ thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

Cây trồng trong chậu:

Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng.

chuông gió:

Tiếng chuông gió va chạm với nhau giòn và to, hình dáng dễ thương đã thu hút rất nhiều người. Chuông gió phong thủy là vật trấn trừ tà khí, đặc biệt thích hợp treo ở lối vào cổng. Nhưng nhất định không được treo ở phòng học của trẻ hoặc phòng ngủ chính, vì âm thanh của chuông gió sẽ khiến người nghe lâu khó chịu.

Sư tử và quái thú:

Bao gồm sư tử, hươu, ngựa, rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, tranh thêu chữ thập… đều là những con sư tử cát tường, linh vật cát tường sẽ được xem xét khi thay đổi phong thủy. Đầu sư tử, kỳ lân, cóc phải quay mặt ra cửa, ngụ ý sẽ thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho mọi người. Nhưng hướng chạy và đầu hươu ngựa phải hướng vào nhà, tượng trưng cho điềm lành thần vào nhà.

Tầng phong thủy:

Luban là người tạo ra gỗ, và sàn gỗ được tạo ra một cách tự nhiên bởi Luban. Luban ma thuật ghi lại: Phù y, sông núi tự nhiên, nhà phố, chống lại mọi tai ương, nhà lành, gia đình thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Trì tụng thần chú này hàng ngày sẽ mang lại bình an và thịnh vượng cho gia đình.

Các đạo cụ khác nhau có các mục đích khác nhau, không cần phải đặt tất cả, chỉ cần đặt chúng khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *