Tháng Mười Hai 4, 2023

tiền ngũ hoàng làVật Dụng Phong Thủymột. Ở Trung Quốc cổ đại, luôn có phong tục sử dụng đồng xu cổ để xua đuổi tà ma. Những đồng xu cổ đã qua tay rất nhiều người, chúng tích tụ rất nhiều dương khí, có thể xua đuổi tà ma. Trong tình huống bình thường, tiền ngũ hoàng được treo ở cửa, là bảo vật để xua đuổi tà ma trong nhà. Vậy bạn có biết những nguy hiểm khi treo tiền ngũ đế trong nhà? Kỳ nàyVật Dụng Phong ThủyĐưa bạn hiểu.

Sự nguy hiểm khi treo tiền ở nhà của hoàng tử thứ năm

Ngũ đế tiền cũng có cấm kỵ, nhưng ngũ đế tiền tương đối ít kiêng kỵ. Bản thân tiền của ngũ hoàng là một đồng xu, một thứ của hoàng đế và một thứ tầm thường. Nó không thuộc về bất kỳ tôn giáo nào và sẽ không xung đột với các công cụ tôn giáo khác. Bản thân nó là một đồng xu cổ. Điều cấm kỵ nhất là tiền ngũ hoàng không được dùng làm hàng giả. Chúng không thuộc tài sản của hoàng đế và không có khí chất hoàng gia, ngay cả khi phông chữ, tay nghề và chất liệu có một chút sai sót. Nó đã không trôi qua và chưa trải qua cuộc sống vĩnh cửu, vì vậy nó là vô ích. Thậm chí đốt báo trong mộ cũng phản tác dụng, khi khai quật lên cũng không dùng được.

Về điều cấm kỵ tiền bạc của hoàng tử thứ năm

Tiền ngũ đế cũng có những điều cấm kỵ, nhưng tiền ngũ đế tương đối ít điều cấm kỵ. Bản thân đồng tiền ngũ đế là một đồng xuVật Dụng Phong Thủy, là một thứ của hoàng đế, nhưng cũng là một thứ thô tục. Nó không thuộc về bất kỳ tôn giáo nào và sẽ không xung đột với các công cụ tôn giáo khác. Bản thân nó là một đồng xu cổ. Điều cấm kỵ nhất là tiền ngũ hoàng không được dùng làm hàng giả. Chúng không thuộc tài sản của hoàng đế và không có khí chất hoàng gia, ngay cả khi phông chữ, tay nghề và chất liệu có một chút sai sót. Nó đã không trôi qua và chưa trải qua cuộc sống vĩnh cửu, vì vậy nó là vô ích. Thậm chí đốt báo trong mộ cũng phản tác dụng, khi khai quật lên cũng không dùng được. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng gia truyền chính hãng. Bạn có thể đến tủ nhỏ chính hãng để xem. Tôi đã mua một số bộ ở đó, tất cả đều là sản phẩm chính hãng được truyền từ đời này sang đời khác.

Giải quyết nó với thị trấn tiền của hoàng tử thứ năm

1. Cửa nhà đối diện với cầu thang: Đi xuống cầu thang sẽ làm cho khí thế trong nhà giảm sút, tài lộc không được đảm bảo, dễ thất thoát tiền của. Đi lên cầu thang sẽ sinh tà khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị thương.

2. Cổng đối diện thẳng với cửa thang máy: tài lộc đến rồi đi, có tiếng xấu: gia đình xui xẻo.

3. Cửa bị góc tường bắn vào (thường gọi là Phi Đao Sát), ám chỉ bị thương, đụng xe, tai nạn.[Should cooperate with Pixiu or gossip mirror, etc.].

4. Gongluchong: nạn nhân chính, đổ máu ngoài ý muốnVật Dụng Phong Thủytài sản bị mất, v.v.

5. Cúi đầu lại nói: Tài chính kém, buồn phiền.

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Tham Gia

6. Hình cung (thường gọi là quả trứng, quả trứng) là biểu hiện của sự vất vả, dễ thu hút đào hoa, không có lợi cho vận may hôn nhân gia đình.[It is suitable to hang bead curtains].

7. Cửa phòng đối diện với cửa nhà vệ sinh: chủ yếu liên quan đến bệnh ẩn và các vấn đề về hệ tiết niệu.[It is suitable to hang bead curtains].

8. Cửa bếp: chính là tai nạn xe cộ, tai nạn.[It is suitable to hang bead curtains].

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Tham Gia_Đồ Đồng Phong Thủy

9. Đi cửa đối: Chủ dễ ngồi lê đôi mách.[It is suitable to hang bead curtains].

10. Đặt nó trong kho tiền hoặc máy tính tiền có thể làm tăng sự giàu có của bạn.

11. Mang theo những tấm thẻ tốt và một phần may mắn của cải có tác dụng cải thiện vận may và thu hút của cải và kho báu.

12. Trong lò lửa để yên lòng; nó có thể xua đuổi tà ma, gia đình thịnh vượng và may mắn giàu có.

13. Mương tối tăm: Khiến người tới người lui, hao tài tốn của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *