Tháng Chín 22, 2023

01

Những ngày qua có rất nhiều khách hàng đến tư vấn Phong thủy. Trong quá trình giao tiếp, tôi thấy rằng quan điểm của mọi người về Phong thủy vẫn còn rất bí ẩn. Không thể loại trừ rằng một số mê tín phong kiến ​​đã ăn sâu bám rễ. Bài viết này có thể bị nhiều “bậc thầy” trong ngành chỉ trích. Không thành vấn đề, chúng tôi chỉ muốn trở thành một dòng chảy rõ ràng trong thế giới dự báo của Yi Xue. Nếu bạn nghĩ bất kỳ lý thuyết nào tôi đề cập là sai, vui lòng để lại nhận xét. Hoặc, nếu bạn vô tình làm tổn hại đến lợi ích của một số đồng nghiệp, vui lòng quay lại Haihan.

Nếu Yi Xue muốn phát triển, cô ấy không được dựa vào gian lận. Cần phải trả lại công bằng cho lẽ phải thì mới có thể thúc đẩy lẽ phải phát triển.

02

Nhiều người cho rằng phong thủy trong nhà không tốt, thiếu góc hoặc đối diện cửa, hoặc phong thủy không có gì không ổn, họ chỉ muốn càng ngày càng thịnh vượng. Chính mong muốn về sự giàu có và may mắn này đã dẫn đến thị trường cho các sản phẩm Phong thủy. nóng.

Ngôi nhà của bạn đang thiếu một góc, phải không? Xin đá Taishan ah.

Bạn muốn kiếm tiền, phải không? Xin ngọc kỳ lân và đồng dũng mãnh.

Nhà bạn đang đối diện với cửa? Không sao, treo gương ngồi lê đôi mách.

Đó là tất cả theo cách này.

Những cái nàyVật Dụng Phong ThủyKhông có giá rẻ. Bạn nói rằng Taobao có những cái giá rẻ. Xin lỗi. Taobao không có sự tận hiến và không có hiệu lực. đi? Trong phân tích cuối cùng, những bậc thầy này cuối cùng dựa vào việc bánVật Dụng Phong Thủyđể kiếm lợi nhuận khổng lồ. Một cơ quan dự báo và bói toán tốt sẽ không còn nữaVật Dụng Phong ThủyThị trường đang nóng, hãy bình tĩnh và nghiên cứu học thuật.

Đồ Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Tất nhiên, cũng có những cơ hội cho chính khách hàng. Bạn nói rằng họ nói dối bạn, nhưng họ thì không. Họ không đánh cắp mã PIN thẻ ngân hàng của bạn, phải không? Đánh mất lòng tin, bị lừa dối tình cảm. Về tác dụng thì có, nhưng tùy cơ địa mỗi người.

03

Trong vài năm trở lại đây, tôi chứng kiến ​​rất nhiều khách hàng bị các sản phẩm phong thủy lừa đảo. Tốn hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn để thuê các vật phẩm phong thủy chuyên nghiệp.

Để tôi nói cho bạn biếtVật Dụng Phong Thủyhiệu quả thực sự. Những con kỳ lân, dũng sĩ, ngọc bích và sừng trâu này đúng là có ích nhưng không phải ai cũng mời được và cũng không phải nhà nào cũng có. Tại sao bạn nói rằng?

Đồ Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Vì bản thân những thứ này chứa trường năng lượng mạnh nên tình huống đầu tiên là nếu nhà bạn là biệt thự hoặc trang viên giàu có, địa chỉ của bạn có phong thủy tốt thì bạn cần một số vật phẩm bắt mắt hoặc tăng cường khí. Sự lưu thông của năng lượng tâm linh có thể yêu cầu đặt một số đồ trang trí lộng lẫy ở những vị trí cụ thể, chẳng hạn như cá rồng lớn, kỳ lân ngọc bích, v.v., và một số doanh nghiệp, chính phủ và khách sạn lớn sẽ được đặt ở lối vào hoặc quầy lễ tân. Không vấn đề.

Nếu nhà bạn nhỏ, một gia đình ba năm người chen chúc trong một phòng khách nhỏ, đồ đạc chất đầy sàn, không có chỗ quay đầu, thì bạn có đòi hỏi gì cũng vô ích.

Phong Thủy nhấn mạnh dòng năng lượng trong một không gian cố định. Dù là nhà âm hay nhà dương, trọng tâm là “khí” này. Trong một không gian cố định, nếu trường khí ổn định, lưu chuyển thì có thể tụ tài, tụ khí. Đây được gọi là “Phong thủy tốt”. Nếu nó được tổ chức tốt và hào quang trong suốt và ẩn giấu thì rất tốt. Dựa trên điều này, chúng ta hãy xem những gì có thể được điều chỉnh một cách giả tạo trong Phong Thủy.

Đồ Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Cũng giống như những vật phẩm phong thủy chuyên nghiệp đắt tiền thông thường chúng ta ít sử dụng. Một là trường khí trong nhà bạn không đạt tiêu chuẩn sử dụng. Nói thẳng ra, linh khí của đồ hình không gian rất nhỏ, nếu đột nhiên nhét thứ gì đó có năng lượng mạnh mẽ vào bên trong, thì sẽ gây ra phản ứng ngược. . Thứ hai, càng nhiều đồ vật có năng lượng mạnh như vậy càng tốt. Ngày xưa các thầy phong thủy dùng đồ vật rất cẩn thậnVật Dụng Phong Thủy, đo lường cẩn thận. Xin lời khuyên của sư phụ Kanyu thực sự là một gia đình lớn. Bạn có thể sử dụng nó khi xây dựng nhà ở và nhà dân. Những bùa thị trấn đến nhà thị trấn lúc đó đã bị chôn vùi trong lòng đất. Bề ngoài, họ chỉ cho những người giàu có đặt những chiếc bình và đồ sứ lớn để trang tríVật Dụng Phong Thủy, sẽ không yêu cầu ngôi nhà của bạn được đặt ở khắp mọi nơi. đầy những thứ này.

04

Tôi đã từng đến một công ty trang trí để xem Phong Thủy. Sếp là một phụ nữ mạnh mẽ. Văn phòng và hành lang công ty của cô ấy đầy đủ các loạiVật Dụng Phong Thủy, nhưng may mắn của cô ấy không tốt. Tại sao? Hãy để tôi đưa ra một ví dụ rõ ràng.

Tôi nhớ rằng hành lang của cô ấy rất hẹp và dài, và có một con bò đồng dài nửa mét ở cuối hành lang. Cửa, nếu không nhất định có máu, ngươi thử nghĩ xem, thật là một cái sừng nhọn, xuyên qua dài hẹp hành lang trực tiếp hướng ngươi đi tới, ngươi sẽ không bị thương đúng không? Nhưng mở cửa hông không hẳn là có vấn đề về sức khỏe, mà có thể là sự giàu có may mắn. Tôi hỏi cô ấy rằng bạn có mất nhiều tiền vào năm 2015 không, và cô ấy nói rằng thị trường chứng khoán vừa bắt kịp với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào năm đó. Không phải rõ ràng là thị trường giá lên cũng đại diện cho thị trường chứng khoán sao?

Bước vào văn phòng của cô, Kun đặt một con báo mạ vàng. Có thể thấy rằng bản chất của một người phụ nữ mạnh mẽ chắc chắn được phản ánh. Không chỉ bị lấn át trong sự nghiệp mà trong các mối quan hệ riêng tư, gia đình, cô cũng phải là người đàn ông mạnh mẽ, biết kiểm soát chồng. Vì vậy, mối quan hệ không được tốt lắm.

Lần thứ hai xác định tài sản eo hẹp, cô là kẻ thủ ác, vì có nhiềuVật Dụng Phong Thủy, Ngoài ra còn có một chiếc sừng có đường kính nửa mét, nhưng tiếc là nó trống rỗng. Bên cạnh hành lang là phòng vệ sinh của công ty. Cửa phòng tắm để mở, trên bức tường đối diện dựng một hàng bằng khen danh dự. . Tôi thực sự không biết cô ấy đã thuê thầy nào để làm Phong thủy này và đặt bức tường danh dự đối diện với phòng tắm? Danh tiếng này có thể được tốt?

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Tất cả những vật phẩm phong thủy này đã được sử dụng không đúng chỗ, hay nói cách khác, chúng không giúp ích gì cho công ty của cô ấy cả. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy điều này. Thật không may, không có bức ảnh nào được chụp. Mặt khác, nó khá tốt để làm phản chứng cho việc giảng dạy.

05

Bây giờ người ta không tự xây nhà nữa. Nhiều nhất là để sư phụ xem qua trước khi bài trí, sau đó sư phụ sẽ dạy bạn chôn đồ vật xuống đất, chẳng hạn như vị trí khô chứa vàng, vị trí kun chứa đất nặng. Vận khí trong nhà. Nếu vị trí không quá xấu, chẳng hạn như bệnh viện, đồn cảnh sát, nhà tang lễ, pháo đài cao, v.v., thông thường chỉ dùng đồ trấn trạch hoặc đồ chôn cất để điều chỉnh Phong thủy, cố gắng làm cho ngôi nhà trông bình thường, và không được dùngVật Dụng Phong Thủy.

Tiền sảnh của chúng tôi đơn giản hơn. Khách hàng có thể tự mua những thứ nhỏ này trên Taobao. Có hơn chục người được chôn trong một căn phòng, và nhiều nhất là một hoặc hai nghìn nhân dân tệ. Ví dụ, loại tinh thể vỡ nào nên được sử dụng ở hướng nào, bao nhiêu đậu xanh và đậu tương nên chôn ở hướng nào. Chỉ cần bạn tuân theo các nguyên tắc của ngũ hành và bát quái, bạn sẽ dễ dàng tạo đà suôn sẻ và suôn sẻ. Thay vì hành động như một con cóc hay dũng cảm để dọa mọi người.

Điều bí ẩn và bất ngờ hơn nữa là sau khi trang trí nhà cửa xong, bạn phải mua đồ nội thất, đồ điện, đồ hiệu. Tên thương hiệu là viết tắt của Five Elements Aura. Ví dụ đối với thiết bị nhà bếp và phòng tắm thì có Midea, Boss, Fotile, Haier,… Bạn chọn hãng nào? Đừng nói rằng giá tốt hơn dịch vụ hơn là chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một câu hỏi lớn trong Phong Thủy. Ví dụ như quẻ chủ, quẻ là vàng khô, rất thích hợp với gian bếp hướng Tây Bắc. Fangtai, quẻ là Kuntu, có thể được sử dụng ở phía tây bắc, đông bắc và tây nam. Thoạt nhìn, Haier có gốc nước. Đông Bắc dùng được, Tây Bắc không dùng được. Có phải tất cả là một bí ẩn?

Các bậc thầy Phong thủy thực sự rất giỏi trong việc phát hiện ra các vấn đề trong quá trình kiểm tra tại chỗ và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống hàng ngày để giúp bạn điều chỉnh linh khí của mình, thay vì mua đồ cho bạn khi họ nhìn thấy bạn. Đó không phải là một thầy Phong thủy thuần túy, mà là một doanh nhân.

Đồ Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *