Tháng Mười Một 30, 2023

Đồng hồ Tai Chi Bagua là một cửa hàng thời trang cổ điển tích hợp đồng hồ bấm giờ, nhà phố và nghề thủ công được phát triển và sản xuất bởi Hiệp hội Nghiên cứu Zhouyi Thẩm Dương kết hợp các nguyên tắc của Zhouyi và công nghệ hiện đại. Nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như văn phòng hiện đại, trung tâm mua sắm và nhà ở.

Tám biểu đồ của Thái cực quyền có hình dạng đơn giản, ý nghĩa sâu rộng và hiệu quả vượt trội. Hình dạng bát giác của nó tương ứng với bát quái và tám hướng, và có tác dụng thu thập mạnh mẽ đối với năng lượng trường. Trên mặt số, biểu đồ Thái cực, biểu đồ Bát quái, biểu đồ Luoshu, Ganzhi, 24 thuật ngữ mặt trời và nội tạng con người được khớp chính xác, phản ánh trực giác quy luật thống nhất về hướng tự nhiên, thời gian, điều kiện mặt trời và hào quang của nội tạng con người. Chiếc đồng hồ này phá vỡ phương thức bấm giờ mười hai giờ của đồng hồ truyền thống và chuyển sang chế độ mười hai giờ và hai mươi bốn giờ đồng bộ hóa với chuyển động của các thiên thể.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Từ quan điểm của văn hóa truyền thống, Hetu Luoshu, Taijitu, Baguatu và Ganzhi đều có chức năng trấn trạch, ban phước lành, chữa bệnh và xua đuổi tà ác. Nó hoàn toàn tương ứng với các cơ quan nội tạng của cơ thể con người và việc đặt cơ thể con người trong một trường không-thời gian như vậy chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

Phòng Nghiên cứu và Phát triển của Hiệp hội Nghiên cứu Zhouyi Thẩm Dương

Các sản phẩm được cấp bằng sáng chế giả mạo phải được điều tra

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh?

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh?

Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Đồ Đồng Phong Thủy

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Năm màu của khung đồng hồ tương ứng với ngũ hành mộc, hỏa, thổ, kim và thủy trong văn hóa truyền thống. Năm yếu tố khác nhau được thể hiện bằng các màu sắc khác nhau có tác dụng khác nhau đối với con người. Vì vậy, nghiêm ngặt mà nói, việc lựa chọn màu sắc cần phải kết hợp ngũ hành của những người khác nhau. Ví dụ, người thích lửa tốt nhất nên sử dụng màu đỏ, người thích nước tốt nhất nên sử dụng màu xanh lam, v.v. Nếu không xác định được ngũ hành, có thể xác định đơn giản theo cung hoàng đạo của người dùng theo bảng bên dưới.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Trường hợp 1: Chống suy nhược âm dương, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Một cô nào đó bị mất ngủ lâu ngày và thường xuyên gặp ác mộngVật Dụng Phong Thủy, tỉnh dậy từ một giấc mơ. Căn cứ vào tính cách và đặc điểm tướng số của mình, chọn một bàn Thái cực quyền bằng bạc treo ở đầu giường phòng ngủ, bệnh tật sẽ khỏi trong vài ngày. Nửa năm sau, chiếc đồng hồ không biết vì lý do gì đã bị lấy đi, ngày hôm đó ác mộng lại xuất hiện, nửa đêm vội vàng lấy lại mặt dây chuyền, không bao giờ xảy ra nữa.

Lý do: Cung điện đầy đủ âm khí, và Thái cực quyền Baxiangtai có thể xua đuổi tà ác và cân bằng âm dương.

Trường hợp 2: Giải quyết mâu thuẫn và khơi dậy cảm xúc

Một quý cô nào đó gặp rắc rối trong chuyện vợ chồng suốt hai năm nay, chuyện vợ chồng cãi vã trở thành chuyện thường tình. Theo đặc điểm tướng số của vợ và chồngVật Dụng Phong Thủy, tôi chọn một chiếc bàn Thái cực bát quái màu xanh và treo ở phòng khách, phòng ngủ. Nửa tháng sau, chúng tôi gọi điện báo tin vui, mối quan hệ của chúng tôi cải thiện một cách thần kỳ, mở ra một chương mới của việc cùng nhau đi dạo và dành thời gian rảnh rỗi cho nhau.

Lý do: Tướng số của vợ và Đại vận không thuận lợi cho quan hệ vợ chồng. Thái Cực và đàm tiếu có thể làm cho nó tĩnh lặng, và nước có thể biến đổi nó.

Phương thức đăng ký:

Địa chỉ: Cổng 1, số 356-14, đường Shengli South, quận Heping, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Cửa hàng mặt tiền đường cộng đồng Yuexiu Xinghui Lanhai).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *