Tháng Tư 14, 2024

bốn ngôi sao may mắn

1. Những vì sao nổi giận

Ngôi sao tức giận là một ngôi sao tốt lành với tài lộc dồi dào. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu của sự thăng tiến hay thăng tiến trong công chức. Mở cửa theo hướng này là điềm lành. Thứ hai, phòng khách và lò sưởi cũng tốt lành ở hướng này. Nhưng nếu sao hung tinh không đến được các hướng này thì cần dùng các vật phẩm phong thủy để nhắc nhở điềm lành. Tức giận ở trên cửa ra vào và cửa sổ, thích hợp đặt một đôi Tỳ hưu quay đầu ra ngoài cửa sổ, bởi vì Tỳ hưu có tác dụng hấp thu sinh khí, sao tức giận là sao thịnh vượng tốt lành nhất, càng hợp phong thủy nó hấp thụ, tốt hơn.

Đáp: Muốn thuận buồm xuôi gió phú quý cần phải đổ đầy mực nước. Có thể sử dụng các loại sau: nuôi cá, vòng quay phong thủy, đài phun nước, cây cảnh phun sương

B: Khuyến mãi

1. Lập tức phong hầu (khỉ cưỡi ngựa);

2. Yuxi, ngai vàng của ấn, nói chung, nó có thể được đặt để xua đuổi tà khí (tức là ấn của dũng sĩ), ấn của kỳ lân, ấn của sư tử, rồng, v.v. ;

3. Công chức muốn thăng quan tiến chức thì phải đặt Tháp Văn Xương. Chùa Văn Xương pha lê và chùa Văn Xương ngọc bích hiệu quả hơn, chùa Văn Xương làm bằng sứ cũng có thể sử dụng được;

C: Những gia đình thông minh có con cái, và những người hy vọng đạt điểm xuất sắc cũng có thể đặt bàn học hoặc tháp Văn Xương ở vị trí Văn Xương, trong khi Trường phái Bazhai lấy vị trí tức giận làm vị trí Văn Xương.

D: Tian Ding đã kết hôn nhiều năm và vẫn chưa có con. Nếu không phải là dị tật bẩm sinh về thể chất, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của Phong Thủy để thăng tiến cho Tintin.

Phương pháp: 1. Cổ đại có câu “Kỳ Lân sinh con”, có thể đặt Kỳ Lân ở nơi tức giận;

2. Yushan có thể được đặt, có nghĩa là “bữa tiệc giàu có”;

3. Bạn có thể đặt đậu phộng, dưa và trái cây, sản phẩm ngọc bích, và nhiều trẻ em;

4. Nơi Văn Xương Chùa, Tim Tử càn khôn.

E: Chuyển hóa nhân vật phản diện. Có người phạm tội với kẻ ác, cả đời bị người khác đố kỵ, công việc bị cản trở. Nếu một con rồng vàng được đặt ở phía tức giận, nhân vật phản diện có thể được chuyển hóa.

Hai, Yannian ngôi sao

Diên Hưng cũng là sao vượng, nhưng chủ yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ và hôn nhân. Sức mạnh của Wang Xing sẽ không bao giờ mạnh bằng Nu Xing. Cửa, nhà, lò ở vị trí kéo dài, gia chủ sẽ trường thọ, khỏe mạnh.

Về phần nam nữ chưa kết hôn thì nên ngủ bên Yannian, để có thể tìm được bạn đời càng sớm càng tốt.

Nếu nhà Diên niên không thể mở cửa, đặt bếp, đặt giường do ảnh hưởng của phương cục thì cần dùngVật Dụng Phong Thủyhướng lên.

Để đặt các vật mượn phong thủy nhằm thể hiện điềm lành, tránh dữ, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Đáp: Để làm giàu, hãy đặt Tỳ hưu bằng đồng ở vị trí này, trước mặt Tỳ hưu đặt một quả cầu pha lê, quả cầu này sẽ sinh ra vàng từ đất, khiến cho sao tài vận càng thịnh vượng. Pixiu cũng là một con vật tốt lành thu hút sự giàu có.

B: Kết hôn

1. Đặt một cây đũa pha lê màu hồng hoặc quả cầu pha lê ở vị trí này;

2. Đặt tượng Hehe Erxian;

3. Treo ảnh cá nhân, càng to càng tốt, mặt sau ảnh ghi thời vận và tử vi của bạn;

C: tuổi thọ

1. Đồ trang trí hình con rùa chạm khắc có thể được đặt ở đây;

2. Đặt quả đào sinh nhật khắc ngọc.

3. Sao Thiên y

Tianyixing đứng thứ ba trong số bốn ngôi sao tốt lành, và chức năng chính của nó là chữa bệnh. Ngoài ra, Thiên Yết là Thiên Yết, mà Thiên Yết là ngôi sao của quý nhân, vì vậy vị trí của Thiên Yết cũng thuộc về quý nhân.

Khi bạn gặp phải những vấn đề rất khó khăn trong công việc, sẽ có những người cao quý xung quanh bạn để giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu bạn bị bệnh ở nhà, bạn có thể sử dụng bếp từ như một bác sĩ trên trời, hoặc nấu thuốc trong nhà này, hoặc đun nước để giúp bạn uống thuốc. Nếu bạn không thể sửa lò sưởi, bạn có thể trang bị những thứ như thế này:

A: Chuyển hóa 1. Đặt một quả hồ lô bằng ngọc;

2. Đặt bầu gỗ;

3. Đặt một miếng ngọc linh chi; quả bầu được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, chữa bách bệnhVật Dụng Phong Thủyvà nấm linh chi được xếp vào loại cỏ tiên nên có công năng xua tan mọi loại bệnh tật.

B: Tuyển quý tộc

1. Có thể đặt ba ngôi sao của Fu Lu Shou;

2. Ngọc Như Ý có thể được đặt;

C: sự giàu có ổn định

1. Đặt cóc vàng ba chân có thể khiến tài vận ổn định;

2. Đặt Rùa Đầu Rồng.

4. Ngôi Sao Phục Kích

Trong bốn ngôi sao tốt lành, những ngôi sao tốt lành với những ngôi sao tốt lành tiêu cực là yếu nhất và đặc điểm của chúng chỉ là sự tiến bộ ổn định. Điều đó có lợi nhất cho người lao động nhập cư, và các doanh nhân không nên chọn cách đi thẳng vào vấn đề.

Ngoài ra, trong số phận con cái, vị trí tức giận là do nam giới, vị trí âm là do nữ giới, vì vậy khi nhà đông con, ai muốn thêm cái ngàn vàng đều có thể bắt đầu từ vị trí này.

A: Thêm một cô con gái

1. Đặt một quả cầu thạch anh tím hoặc pha lê hồng (hoa hồng) ở vị trí này;

2. Đặt núi ngọc như phú quý (trên đỉnh núi ngọc có khắc côn trùng hoặc bọ cánh cứng);

B: sự giàu có ổn định

1. Đặt cóc vàng ba chân quay đầu vào nhà. Cóc vàng ba chân có tài tụ tài;

2. Đặt Anrenshui (Anrenshui chứa đầy nước, muối thô, một con rồng bạc và sáu đồng tiền trong bình thủy tinh)

bốn ngôi sao ác

1. Ngôi sao chết

Khi cửa mở hoặc bếp ở vị trí chếtVật Dụng Phong ThủyChủ nhân thân thể càng ngày càng suy yếu, nếu ở lâu sẽ có họa huyết.

Hành động liều lĩnh cũng sẽ khiến bạn phá sản, tiền mất tật mang, nhà cửa không yên. Các phương pháp sau đây nên được sử dụng để giải quyết nó:

1. Đặt một chai nước Anren;

2. Treo quả bầu bằng gỗ hoặc quả bầu bằng đồng để đựng nước;

3. Cắt nó thành hình lượn sóng bằng một tấm gỗ, sau đó sơn nó bằng màu đen hoặc màu tôi hoặc màu xanh lam.

Hai, năm ngôi sao ma

Năm ngôi sao ma đứng thứ hai trong bốn ngôi sao xấu xa và sự hung dữ của chúng không thể bỏ qua.

Nếu đặt cửa hoặc bếp đối diện với ngũ quỷ sẽ xảy ra những điều không tốt. Chẳng hạn như tai họa máu, ma quấy rối, hỏa hoạn, v.v., cũng sẽ gây ra thiệt hại về tài sản.

Giải pháp như sau:

1. Nếu trong nhà thường xuyên xảy ra những chuyện kỳ ​​lạ, có thể trong nhà có ma. Chỉ cần bạn đặt một miếng ngọc linh hồn tà ác, bạn có thể ngăn chặn những điều kỳ lạ xảy ra lần nữa;

2. Nếu người trong nhà có các chứng khô độc như mụn trứng cá, u bướu, bệnh ngoài da… có thể đặt năm viên bạch ngọc để xua đuổi tà khí của ngũ tinh.

3. Với sự giúp đỡ của các vì sao bay, có thể thiết lập mô hình ngũ quỷ thịnh vượng.

Ba, sáu sao ác

Đứng thứ ba trong bốn sao xấu là sáu sao xấu.

Cửa, phòng, bếp nấu cũng cần đặt vật phẩm phong thủy ở những vị trí của sáu hung tinh.

1. Đặt một số cây thủy sinh;

2. Treo quả bầu bằng quả bầu tự nhiên;

3. Có thể treo tám bút lông

4. Bạn có thể treo bàn tính bằng gỗ.

4. Ngôi sao tai họa

Trong số bốn ngôi sao bất hạnh, Tai họa là ngôi sao cuối cùng, bởi vì những ngôi sao bất hạnh là thấp nhất. Cửa, nhà, bếp đều ở vị trí hung tinh, dễ gây họa nhất, nên chú ý vấn đề hòa thuận với người khác.

Nếu phạm phải sáu sao xấu, có thể tham khảo các cách sau:

1. Treo tranh đồng;

2. Đặt rồng vàng (rồng vàng có thể xua đuổi tà khí)

3. Kỳ lân bằng đồng có thể hóa giải sao tà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *