Tháng Chín 22, 2023

Nhiều người tin vào vai trò của các đồ vật Phong Thủy nhưng lại không biết nhiều về các chi tiết cụ thể của vị trí đặt chúng. Để các linh vật Phong Thủy phát huy tối đa tác dụng, Hongda Zhouyi sẽ giải thích cho bạnVật Dụng Phong ThủyQuan niệm sai lầm phổ biến.

Vật Dụng Phong Thủylỗi thường gặp

Mục đích của việc sắp đặt không rõ ràng lắm: tiền đề của việc sử dụng linh vật Phong Thủy là mang lại điềm lành và may mắn, nhưng khía cạnh mong muốn lại quá rộng. Mục đích của việc trưng bày linh vật là gì? Đây là điều đầu tiên cần xem xét rõ ràng. Bạn không thể mua linh vật một cách tùy tiện mà phải xác định rõ mục đích của mình, chẳng hạn như mong xua đuổi tà ma, sử dụng linh vật may mắn chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Chọn một linh vật cũng giống như gặp bác sĩ hoặc uống thuốc.

Vị trí không quan trọng: các linh vật khác nhau có các chức năng khác nhau, giống như các phòng khác nhau có các mục đích khác nhau, phải được đặt đúng cách. Ví dụ linh vật “gương rồng phượng” có lợi cho tình cảm vợ chồng nên đặt trong phòng ngủ để phát huy tác dụng tối đa. Không nên đặt ở phòng bếp hoặc phòng khách, nếu không tác dụng sẽ giảm đi rất nhiều, dễ xảy ra chuyện chẳng lành.

Linh vật không hợp với gia chủ: Việc sử dụng linh vật nhằm mục đích giúp gia chủ làm ăn suôn sẻ. Điều này đòi hỏi sự hòa hợp với chủ nhân, nếu không chúng sẽ hành hạ nhau như hai kẻ thù gặp nhau. Số học và sở thích cá nhân của chủ sở hữu có liên quan đến vị trí của linh vật. Nên tránh những linh vật xung khắc với chủ nhân của chúng. Ví dụ như số mệnh của gia chủ kỵ nước thì không nên đặt linh vật dòng nước chảy trong nhà. Những người khác nhau cần chọn linh vật khác nhau để đạt được hiệu quả tương ứng.

Thời điểm của linh vật không còn xa: Thời điểm của linh vật cũng quan trọng như địa điểm. Tốt nhất nên nhờ người có chuyên môn chọn thời gian cho lần giao hàng đầu tiên. Lần đầu tiên, vui lòng nhập thời gian mở cửa của linh vật, thường là từ 7:00 đến 9:00 sáng, thường được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Đặt linh vật một cách trân trọng đúng nơi, đúng thời điểm thuận lợi nhất trong ngày. Bạn nên đi tắm hoặc ít nhất là rửa tay trước khi đặt linh vật của mình.

Tranh phong cảnh: Trong phong thủy, nước tượng trưng cho phú quý nên tranh phong cảnh còn mang ý nghĩa thu hút tài lộc, của cải. Nhưng tiền đề là nước trong bức tranh phải chảy vào trong, chẳng hạn như bên trong và phòng ngủ chính, không thể chảy ra cửa hoặc ra ngoài. Phải có một cái ao dưới nước, được gọi là tích lũy tài sản trong phong thủy, nếu không thác nước sẽ cuốn trôi tài sản của gia đình, vì vậy tốt nhất không nên treo nó. Nếu bạn đang vẽ một chiếc thuyền nhỏ trên sông, hãy nhớ rằng mũi thuyền phải hướng vào trong, bởi vì hướng ra ngoài cũng là một sự rò rỉ tiền bạc.

Sự khởi đầu của kiếm phong thủy: Kiếm phong thủy bao gồm kiếm hoa đào, kiếm gỗ đào, kiếm bảy sao, v.v. Kiếm phong thủy chủ yếu được dùng để hóa giải tà khí bên ngoài và mài lưỡi. Kiếm phong thủy không thể mài sắc, bởi vì một khi thanh kiếm được mài sắc, nó sẽ trở thành một vũ khí sắc bénVật Dụng Phong Thủy, không chỉ dễ làm tổn thương gia đình mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí. Một thanh kiếm cùn không có cạnh sắc là đủ để xua đuổi cái ác.

Chậu cây khô héo: Như chúng ta đã biết, chậu cây có tác dụng phong thủy là thu hút tài lộc, phú quý. Nhiều người thích đặt chậu cây ở nhà hoặc trong văn phòng để làm đẹp môi trường và cải thiện may mắn. Sau khi mua hoa và cây có ý nghĩa tốt lànhVật Dụng Phong Thủy, phải được chăm sóc cẩn thận thì chúng mới căng tràn sức sống. Một khi chậu cây may mắn khô héo, nó sẽ kích hoạt trường năng lượng tiêu cực và cản trở vận may của mọi người. Hongda Zhouyi nhắc nhở rằng không nên trồng những loại cây có bóng râm như dây leo.

Tượng Thần Phật chưa khai quang: Tượng Thần Phật trước khi về nhà phải được một thầy phù chú chuyên nghiệp khai quang để cho hào quang của Thần Phật bám vào tranh, để tượng chân dung có “sự sống”. Nếu mang về thờ cúng mà không làm phép thì có thể bị tà ma nhập vào gây họa, lại càng khó xin xuất quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *