Tháng Chín 22, 2023

Để hiểu về địa lý, nhiều gia đình sẽ mua vài tấm bản đồ, quả địa cầu để ở nhà, nhưng có lẽ nhiều người không biết rằng quả địa cầu cũng có thể dùng để điều chỉnh phong thủy. Tuy nhiên, vị trí chính xác của nó là rất quan trọng. Tuyển nhân vật phản diện cũng được, bên dướiVật Dụng Phong Thủy,Chúng ta cùng xem.

1. Khái niệm Vật Phẩm Phong Thủy theo nghĩa hẹp.

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Bán Buôn Đồ Đồng Phong Thủy

mọi người thường nóiVật Dụng Phong Thủy, dùng để chỉ những vật phẩm thường dùng, theo phong tục, có tác dụng trấn tĩnh, hóa giải tà khí phong thủy nhất định, hoặc bổ sung, thúc đẩy hỏa khí trong phong thủy. Chẳng hạn như Đá Taishan Gandang, Sư tử đá, Bầu, Gương Bagua, Pixiu, Chuông đồng, Tiền xu Ngũ Hoàng, Chùa Văn Xương, Quạt Văn Xương, Ấn Văn Xương, La bàn, v.v.

Bán buôn đồ phong thủy_Đồ đồng phong thủy_Đồ đồng phong thủy

Thứ hai, theo nghĩa rộngVật Dụng Phong Thủyý tưởng.

Phong Thủy là gì? Tức là môi trường ảnh hưởng đến con người và mọi thứ ảnh hưởng đến con người. Tức là từ một góc nhìn khác, mọi thứ xung quanh con người thực chất là Phong Thủy vàVật Dụng Phong Thủy.điều này là rộngVật Dụng Phong Thủykhái niệm, đó là, rộngVật Dụng Phong ThủyNó là tất cả những gì xung quanh chúng ta. Có thể thấy rằng toàn cầu thuộc về khái quátVật Dụng Phong Thủy.theo nghĩa rộngVật Dụng Phong ThủyTrên hết, nếu “người” là cơ thể chính, nghĩa rộng có thể được sử dụng hợp lýVật Dụng Phong ThủyNếu nó được sử dụng bởi “tôi”, nó sẽ tự nhiên tạo ra năng lượng phong thủy tích cực cho chính nó, nếu không nó có thể tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực. Năng lượng Phong Thủy.

Bán buôn đồ phong thủy_Đồ đồng phong thủy_Đồ đồng phong thủy

3. Hẹp và rộngVật Dụng Phong Thủyưu và nhược điểm. Tương đối hẹpVật Dụng Phong Thủytheo nghĩa hẹpVật Dụng Phong ThủyTrường năng lượng của Phong Thủy tương đối mạnh hơn, tác dụng gợi ý của Phong Thủy đương nhiên sẽ mạnh hơn. Nhưng phạm vi sử dụng hạn hẹpVật Dụng Phong Thủy, có xu hướng tạo ra “dấu vết” đáng chú ý. Ví dụ, khi bạn đặt một đôi sư tử đá trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, ở một góc độ khác, bạn đang nói với thế giới rằng Phong thủy của bạn có vấn đề. Có linh hồn ma quỷ, v.v. Bằng cách này, sự riêng tư theo phong thủy của ngôi nhà của bạn sẽ được tiết lộ ảo;Vật Dụng Phong ThủyThực hiện điều hòa phong thủy để giải trừ tà khí gần gũi với tự nhiên hơn, có thể “hóa giải tà khí vô hình”, có thể coi là trạng thái điều hòa phong thủy cao nhất.

4. Nguyên tắc hẹp và rộng mà Vật Phẩm Phong Thủy phải tuân theo.

Theo quan điểm của phong thủy, dù theo nghĩa hẹpVật Dụng Phong Thủyhoặc tổng quátVật Dụng Phong Thủy, và việc bài trí nó phải tuân theo các nguyên tắc của Phong Thủy như nguyên lý cân bằng Âm Dương, nguyên lý cân bằng và tuần hoàn của ngũ hành, nguyên lý tương khắc giữa vạn vật. Chờ đợi. Nguyên lý phong thủy cho chúng ta biết “Có hình ắt có ác, có hình ắt có ứng”. Nếu một quả cầu rỉ sét được đặt ở nơi dễ thấy như bàn làm việc hoặc tủ sách, nó chắc chắn sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực trong Phong Thủy. Đương nhiên, quả cầu ngũ hành thuộc kim vì hình tròn của nó. Vì vậy, nói chung đối với người sinh ra cần kim trong ngũ hành mà nói, nó có tác dụng dưỡng sinh nhất định; nếu quả địa cầu được làm bằng kim loạiVật Dụng Phong Thủy, thì hiệu quả nuôi dưỡng sẽ tốt hơn. to lớn. Ngoài ra, quả địa cầu là động vì nó có thể xoay được. Nói chung, con rồng xanh là nơi tốt nhất để thu hút các quý tộc; tuy nhiên, nếu nó vô tình đặt trên con hổ trắng, thì việc thu hút những kẻ phản diện là không thể thương lượng.

Ảnh hưởng của trái đất đối với chúng ta là vô cùng lớn, nhưng chúng ta phải nhớ đặt nó cho đúng. Nếu đặt sai vị trí, rất có thể sẽ mang đến những điều xui xẻo cho chúng ta. Tuyển dụng nhân vật phản diện cũng là phổ biến. Ồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *