Từ lâu người ta đã tin rằng chỉ có đặc biệtVật Dụng Phong ThủyĐể điều chỉnh linh khí phong thủy như gương tà khí, thiềm thừ, bầu đồng… mà chúng ta không biết rằng những đồ vật chúng ta sử dụng, tiếp xúc hàng ngày như bàn ghế, trang sức, đồ trang trí, v.v… có tác động lớn hơn, trực diện hơn và trực tiếp hơn đến linh khí phong thủy. có hiệu quả.

Điều này không dành riêng cho tiêu cựcVật Dụng Phong Thủyvai trò, bởi vì chuyên dụngVật Dụng Phong ThủyNó có một hào quang đặc biệt nhất định, nhưng do kích thước nhỏ và một số yếu tố mê tín, chức năng của nó đã bị phóng đại và thần thánh hóa rất nhiều. Đây mới là lý do thực sự khiến nhiều người sử dụng vật phẩm phong thủy nhưng không cảm nhận được hiệu quả.

Con người và thiên nhiên không thể tách rời. Môi trường sống mà chúng ta đang sống thực chất được cấu thành từ ba phần của yếu tố phong thủy. Phần thứ nhất là trường khí của môi trường rộng lớn, cũng có thể gọi là trường khí của ngoại cảnh, bao gồm núi non, sông ngòi, đường xá, nhà cửa xung quanh, nhiệt độ, độ ẩm, mưa gió, sấm sét, sự thay đổi theo mùa của nhà ở; phần thứ hai là trường khí môi trường nhỏ. Trường cũng có thể được gọi là trường khí môi trường nhỏ. Đó là trường khí của môi trường trong nhà, bao gồm ảnh hưởng của vật liệu trang trí, hình khối, màu sắc, nhu yếu phẩm hàng ngày đối với nội thất; phần thứ ba là trường khí của cơ thể con người, bao gồm sức mạnh của bát tự và ngũ hành, số người và các hoạt động trong nhà. Ba phần trường khí này cùng nhau tạo thành môi trường phong thủy thích hợp cho con người ở hoặc không thích hợp cho con người ở. Hôm nay tôi muốn giới thiệu cách điều chỉnh hào quang của một môi trường nhỏ.

Vì vậy, những nhu yếu phẩm hàng ngày có thể điều chỉnh hào quang Phong Thủy?

Cái gọi là khí phong thủy thực chất là khí của ngũ hành. Âm dương ngũ hành là cốt lõi của linh khí phong thủy. Nếu loại trừ ngũ hànhVật Dụng Phong Thủytừ Phong thủy trống rỗng, siêu hình và vô nghĩa.

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Vạn vật đều có thuộc tính âm dương và khí của ngũ hành, vật dụng hàng ngày trong cuộc sống gia đình cũng không ngoại lệ. Những nhu yếu phẩm hàng ngày này có thể được chia thành năm loại theo đặc điểm của chúng:

Loại thứ nhất, nhu yếu phẩm hàng ngày bằng vàng: tất cả các vật dụng làm bằng chất liệu kim loại, hoặc vật cứng, sắc nhọn đều thuộc loại vàng. Chẳng hạn như dao nhà bếp, dao súng, dụng cụ nhà bếp, ống, tủ sắt, ghế sắt, giường sắt, v.v.

Loại thứ hai là nhu yếu phẩm hàng ngày dựa trên nước: tất cả các sản phẩm gốc nước, hoặc chất lỏng, đều là sản phẩm gốc nước. Chẳng hạn như nước máy, bình lọc nước, máy tạo độ ẩm, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, vòi hoa sen, bể cá, nước suối trong nhà, thác nước, v.v.

Loại thứ ba là nhu yếu phẩm hàng ngày bằng gỗ: tất cả các sản phẩm dễ cháy làm từ gỗ, bông, sợi gai dầu, sợi hóa học và các vật liệu khác đều là sản phẩm gỗ. Chẳng hạn như thớt, tấm, bàn ghế gỗ, giường gỗ, tủ gỗ, ga trải giường và vỏ chăn, vải rèm, thú nhồi bông, ghế sofa da, sản phẩm nhựa, hoa và cây, v.v.

Loại thứ tư: vật dụng hàng ngày liên quan đến lửa: tất cả các vật dụng sử dụng điện để hoạt động hoặc phát ra ánh sáng và nhiệt đều thuộc loại lửa. Như đèn điện, tivi, máy tính, điện thoại, nồi cơm điện, lò nướng điện, lò vi sóng, điều hòa nhiệt độ, lò sưởi điện, v.v.

Loại thứ năm: nhu yếu phẩm hàng ngày dựa trên trái đất: tất cả đồ dùng làm bằng đất và vật liệu khoáng sản đều là sản phẩm dựa trên trái đất. Chẳng hạn như gốm sứ, thủy tinh, đá, đồ cổ, ngọc bích, v.v.

Đồ Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Ngoài ra, vật liệu tường, vật liệu sàn, vật liệu trang trí, màu sắc trang trí, v.v., đều có thuộc tính mạnh mẽ của ngũ hành, giống như nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Bởi vì hơi thở của ngũ đại phát ra từ những nhu yếu phẩm hàng ngày này là khác nhau, nhưng cũng ảnh hưởng lẫn nhau, phụ thuộc lẫn nhau và hạn chế lẫn nhau. Khi đạt được sự cân bằng tương đối, linh khí của môi trường sống nhỏ sẽ hài hòa hơn. Tuy nhiên, sự cân bằng này cũng là tương đối. Cái gọi là tương đối có nghĩa là luôn có một luồng khí đóng vai chính, luồng khí kia đóng vai phụ. Ví dụ, một số quy tắc kim loại, một số quy tắc nước, một số quy tắc rừng, một số quy tắc lửa và một số quy tắc đất.

Khi linh khí của tiểu cảnh chủ đạo trùng với linh khí của bản mệnh chủ nhân (tử vi) thì gia chủ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu, khỏe mạnh, công việc thành đạt, phú quý sung túc; Chủ nhân sẽ phiền muộn, tình duyên rắc rối, sức khỏe kém, công việc sa sút, gặp nhiều xui xẻo. Do đó, linh khí của môi trường sống nhỏ bé này bị chi phối bởi nhu yếu phẩm hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và tài vận của con người nên cũng rất quan trọng và không thể bỏ qua.

Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Bất kỳ hào quang phong thủy nào cũng hướng đến con người và phục vụ con người. Vậy trong số những nhu yếu phẩm hàng ngày tạo nên hào quang của môi trường nhỏ, cái nào là tiêu biểu và có lợi nhất cho con người?

Trong vật tư chữa cháyVật Dụng Phong Thủy, chủ yếu bao gồm cường độ ánh sáng và màu sắc, TV và máy tính, bếp, v.v. Trong số các sản phẩm bản địa, chủ yếu là đồ gốm, ngọc bích, vật liệu làm tường và sàn nhà, v.v. Khi những sản phẩm này phong phú, sẽ có lợi cho những người thích sử dụng đất. Trong các sản phẩm bằng vàng, khi có thêm giường đồng, tủ sắt, ống thép thì càng có lợi cho những người thích vàng. Trong các sản phẩm nước, khi trong bể cá có nhiều thác nước tạo độ ẩm sẽ rất tốt cho những ai yêu thích nước. Trong số các sản phẩm bằng gỗ, khi có nhiều hoa và cây trong giường gỗ và tủ gỗ, thì sẽ có lợi cho những người làm chiếu gỗ.

Sau khi nắm vững các nguyên tắc trên, kết hợp với sự thích và không thích của ngũ hành, chúng ta có thể chủ động điều chỉnh phong thủy môi trường bên trong của mình, và chất lượng phong thủy môi trường bên trong rất quan trọng đối với con người. Trên thực tế, đôi khi, số phận rất dễ dàng nằm trong tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *