Tháng Mười Một 30, 2023

Hãy chú ý đến Tháp Văn Xương

Bây giờ là mùa để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Nhiều bậc cha mẹ sẽ mua Tháp Văn Xương cho con cái của họ, để học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học nhanh trí, tư duy phát triển, thể hiện bình thường và phi thường trong kỳ thi, đạt kết quả thi tuyển sinh đại học lý tưởng. Vị trí của chùa Văn Xương là đặc biệt và chỉ bằng cách sử dụng nó đúng cách mới có thể đạt được hiệu quả lý tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chức năng phong thủy của chùa Văn Xương và những lưu ý khi đặt nó.

Tháp Văn Xương là gì

Có một số chùa Văn Xương nổi tiếng ở các thành phố lớn của Trung Quốc. Ví dụ: Hepu Wenchang Tower, Hukou Wenchang Tower, Qiyang Wenchang Tower, Shaoyang Wenchang Tower, Shaoyang Wenchang Tower, v.v… Các tháp này có giá trị rất lớn đối với việc nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật và cơ học kiến ​​trúc cổ đại.

Chức năng gợi ý tâm lý của Tháp Văn Xương cũng giống như của Văn Xương Đế. Đúng như tên gọi, chức năng của Tháp Văn Xương là sự giác ngộ trí tuệ và trí tuệ của Vương Văn Kỳ. Theo truyền thuyết, Văn Xương Đế là vị thần cai quản các vật dụng trong thượng giới nên các học viện Trung Hoa xưa thường thờ Văn Xương Đế khi cúng tế Khổng Tử. Vào thời cổ đại, có một câu nói rằng thị trấn tháp là con quỷ sông. Đối mặt với dòng nước hung dữ, chế ngự nó bằng tháp Văn Xương có thể biến họa thành phúc.

Chức năng phong thủy của chùa Văn Xương

Là một vật trang trí Phong Thủy, Tháp Văn Xương nhằm mục đích thúc đẩy sự thịnh vượng văn hóa. Tháp Văn Xương có bảy tầng, chín tầng, tối đa là mười ba tầng. Càng nhiều lớp, chiều cao càng cao, lực của văn bản càng lớn và giá càng đắt. Chùa Văn Xương có hai chức năng Phong Thủy chính:

1. Đặt chùa Văn Xương ở vị trí Văn Xương có thể ngay lập tức khiến con người trở nên nhanh trí và cởi mở. Đặc biệt đối với công chức, sử dụng đối tượng này thì tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập. Pháp khí này là pháp khí thông dụng nhất, có lợi cho việc đọc sách, công danh sự nghiệp. Trẻ em có thể đặt Chùa Văn Xương ở đầu giường, người lớn có thể đặt trên bàn làm việc, học giả có thể đặt trong tủ sách, điều này có lợi cho việc viết nhanh và xếp vào hàng tốt nhất trong kỳ thi.

Chợ Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

2. Nếu đặt chùa ở Định đường Vượng tinh thì có thể sinh quý tử, vượng vận quý nhân.

Tòa nhà Văn Xương và kỳ thi tuyển sinh đại học

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, bạn có thể sử dụng vị trí Văn Xương để mở Văn Xương may mắn. Phương pháp là tìm vị trí Văn Xương trước. Vị trí Văn Xương thay đổi từ người này sang người khác, và vị trí Văn Xương nên được xác định theo tử vi của ngày sinh. Nếu vị trí Văn Xương tám ký tự bị chiếm giữ, thì việc lấy vị trí Văn Xương từ định hướng không gian cũng rất hữu ích. Đặt chùa Văn Xương giác ngộ trên ghế Văn Xương sẽ có tác dụng tốt nhất đối với sự may mắn và giác ngộ Văn Xương của các học giả.

Làm thế nào để tìm một địa điểm ở Văn Xương

Đồ Đồng Phong Thủy_Chợ Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Văn Xương ám chỉ ngôi sao tên là “Văn Khúc” chi phối vận mệnh của văn nhân. Phương hướng của ngôi nhà không giống nhau, và hướng núi nơi Wen Changxing quay lại cũng khác nhau. Định hướng này được gọi là “định hướng Văn Xương”.

“Văn Xương Di Kinh” nói: “Quẻ cạn đều là nước, không dài không ngắn, như Quỳ Chiêu trên trời, Văn Xương dưới đất. Bất kể Âm Dương cung, thiên thời địa lợi.” Bạn gặp nó. “Nước) tầng, Tháp Văn Xương có bảy lớp (vàng) ở vị trí (đất) khô. Văn Xương đọc sách rất hay và khiến người ta hóm hỉnh.

Theo quan điểm của Huyền Không Phong Thủy, hướng của Văn Xương được xác định theo quy luật trên đĩa sao bay của ngôi nhà và là cố định. Vị trí của Văn Xương được hình thành theo ý nghĩa của tấm sao bay lên núi đến ngôi sao thứ hai, và bốn trong một là Văn Xương. Theo nghiên cứu và phát triển của “Mục đích bí mật Xuankong”, “giá trị của lửa và ngọc trai, con đường của Qingyun tự do và dễ dàng, và âm thanh của lửa được nhìn thấy trong gỗ, và một người là người thông minh.” Ông Zhu Zuxia tin rằng hướng chung của ngọn núi là sự kết hợp của 41, 14, 16, 61, 39, 93, 49 và 94, có thể được xác định là hướng của Văn Xương.

Phong thủy nói rằng “bầu trời ở trên Niu Xing (tức giận), và thế giới nằm trong kỳ thi của chủ nhân”. Trường phái Bazhai đã tìm Văn Xương để đặt nghiên cứu và bàn học ở nơi này. Gan trú ở You Geng, Kun trú ở Geng và Chou, Geng Zhai ở vị trí Kun, và Dui Zhai ở Qian (bốn đời được trân trọng). Kanzhai là vị trí của Xun Chen, Li Zhai là vị trí của gia đình Mao, Zhen Zhai là vị trí của người không mắc bệnh và Xun Zhai là vị trí của Ziren (Dongsi Mingren).

Chợ Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Thận trọng khi sử dụng Tháp Văn Xương

1. Chùa Văn Xương phải được thánh hiến và ban phước. Chùa Văn Xương chưa được tôn tạo chỉ là một công trình thủ công bình thường và không có tác dụng phong thủy.

2. Khi đặt Văn Xương chùa không được đối diện với nhà vệ sinh hoặc tượng Phật, tránh các vật sắc nhọn, không đặt xà ở phía dưới.

3. Nếu học sinh không ở nhà, việc đặt Văn Xương Tự trên bàn làm việc ở nhà là không hiệu quả. Khi gia chủ đi vắng, những vật phong thủy sẽ không mang lại vượng khí cho gia chủ. Đối với những sinh viên ở trọ, bạn có thể đeo móc khóa Tháp Văn Xương, điều này cũng rất hiệu quả trong việc quảng bá Văn Xương.

Đồ đồng phong thủy_Đồ đồng phong thủy_Chợ đầu mối vật phẩm phong thủy

Được đặt ở Văn Xương, đó là bản đồ của chùa Văn Xương. Nó có thể khiến mọi người cư xử tốt và có ý chí mạnh mẽ, đặc biệt là đối với công chức, nó có thể nâng cao hiệu quả việc làm và giúp thăng tiến nghề nghiệp, xin hãy đến Tháp Văn Xương. Danh vọng và tiền tài cũng giúp ích rất nhiều cho việc học tập của trẻ. Chúng có thể giúp trẻ bình tĩnh và phát triển kỹ năng viết, cũng như tác dụng phong thủy của Tòa nhà Văn Xương. Tín dụng ngày càng phát triển.

Nhưng xin nhắc nhở các đạo hữu, muốn thỉnh Văn Xương chùa có hiệu quả thì phải hết sức lưu ý các khía cạnh sau:

Đầu tiên,. Chùa Văn Xương được thánh hiến. Khi các chuyên gia mời Tòa nhà Văn Xương, họ phải chú ý đến số tầng của Tòa nhà Văn Xương. Nói chung, có bảy, chín và mười ba tầng. Văn Xương. Số lớp càng nhiều thì hiệu ứng càng tốt. Nghe các biện pháp phòng ngừa. Đừng nghe một số thương nhân vô đạo đức nói rằng tầng thứ bảy là xấu và tầng thứ mười ba là không may mắn. Trên thực tế, hãy đến Tòa nhà Văn Xương.

thứ haiVật Dụng Phong Thủy, tư liệu của Tháp Văn Xương. Chùa Văn Xương được thánh hiến như thế nào? Chùa Văn Xương thường được làm bằng ngọc bích, Văn Xương. Crystal, bạn biết chùa Văn Xương bằng gốm. Đồ đồng, chùa Văn Xương An Khang. Và chất liệu gỗ gụ, v.v., vấn đề cần chú ý. Trong số đó, ngọc bích có tác dụng tốt nhất và được thánh hiến. Nhưng đơn giản và tồi tàn, nên làm và không nên làm. Thứ hai là pha lê, bùa chú của chùa Văn Xương. Hoạt động tuyệt vời do vết pha lêVật Dụng Phong Thủy, nên hiệu quả cũng tốt. Chùa Văn Xương được thánh hiến. Sau đó là đồng nguyên chất. Đồng nguyên chất hoạt động tốt nhất và mạnh nhất. Nghe chùa Văn Xương cổ kính. Đối với những người cần đóng một vai lớn, những người phải đối mặt với thử thách lớn thì tốt, nhưng đối với trẻ em, vai của Yu nhẹ nhàng hơn. Sau đó là gỗ xoan đào, gỗ xoan đào có tác dụng xua đuổi tà ma nhưng tác dụng chữa bệnh từ trường chắc yếu hơn.

cuối cùng,. Vì chùa Văn Xương Khai Quang được ban phước với từ trường tích cực, nên tác dụng của nó cũng sẽ được tăng cường đáng kể. Nhưng thầy cúng phải mời những nhà sư lỗi lạc, có đạo đức và uy tín cao. Không phải chỉ một chú tiểu sa di mới có thể hằng thuận, và chỉ tụng kinh trì chú thì không thể gia trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *