Tháng Chín 22, 2023

Gần cuối năm, mọi người đều rất bận rộn. Nhiều khách hàng quen rất tin tưởng tôi và sẽ nhờ tôi giúp “rượt” Phong Thủy cho một năm vào dịp cuối năm. Một số xem phong thủy của ngôi nhà, và tất nhiên có cả phong thủy của công ty. Còn đối với nhà âm không giống phong thủy nhà dươngVật Dụng Phong Thủyphải xem Phong Thủy hàng năm, vì nhà âm không giống nhà dương, có cửa, có giường, có bếp… VV.

Một vị khách mời tôi xem Phong Thủy lần thứ hai trong năm nay, và người mời tôi xem Phong Thủy lần thứ hai trong năm nay sẽ có nhiều câu hỏi. Một trong những câu hỏi này là câu hỏi thường được nghe nhất. Tôi nghĩ nên viết như thế này để người đọc dễ hiểu.

Trong xã hội ngày nay, khi tạo ra Phong Thủy, chúng ta không còn có thể “đón lành lánh dữ” như xưa nữa. Có nghĩa là, nếu cửa mở ở vị trí xấu, chúng ta có thể đổi cửa sang vị trí tốt. Nhưng nếu bạn biết rằng cửa căn hộ của bạn ở vị trí xấu, bạn biết rằng căn hộ đang có việc bận. chức vụVật Dụng Phong Thủynhưng bạn không thể mở cửa ở đây, vậy Phong Thủy có tác dụng gì?

Năm 1991, Sư phụ Bai Heming, gia sư, đã viết cuốn sách “22 phương pháp trừ tà tại Wangzhai”. .

Biết là cửa ở phương vị tà, nhưng ở phương vị vượng không mở được cửa, tức là trong nhà có bệnh. Khi bị bệnh, người ta cần đi khám bác sĩ và uống thuốc. Nếu bạn bị bệnh, bạn phải gặp bác sĩ và uống thuốc. Chúng tôi là những bác sĩ điều trị “cơ thể tại nhà”.

Bác sĩ dùng ngón tay để bắt mạch tại các mạch máu ở cổ tay của bệnh nhân, chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc (thuốc thảo dược Trung Quốc) để điều trị bệnh. Chúng tôi dựa vào la bàn phong thủy để xem các mạch của “cơ thể ngôi nhà”, chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc (Vật Dụng Phong Thủytrang trí) để chữa bệnh.

Cổng bị mở ở phương vị ác, chúng ta cần biết thế nào là phương vị ác của cổng! Đệ tử xuyên tim? Sindu Sha, Đấu bò Sha, Yasha Sha… Sha khác nhau dùng khác nhauVật Dụng Phong Thủy.

Nay đã có “đồ trang trí phong thủy” phù hợp để xua đuổi tà khí, vấn đề khách đến. Nhiều khách hỏi: “Khi dọn dẹp nhà cửa, tôi có thể đặtVật Dụng Phong ThủyLấy nó đi và đặt lại sau khi làm sạch? “

Câu trả lời là – có. Một số khách không dám di chuyển khi dọn dẹpVật Dụng Phong Thủy, sợ ảnh hưởng Phong Thủy. Bằng cách này, nếu khu vực xung quanh vật phẩm phong thủy không được làm sạch, bụi có thể tích tụ!

Vì vậy, hãy nhớ rằng đồ trang trí Phong thủy có thể được di chuyển, nhưng sau khi làm sạch, tất nhiên đồ trang trí Phong thủy phải được đặt trở lại vị trí cũ. Ví dụ như cặp kỳ lân đứng hai bên cổng, khi vệ sinh có thể di chuyển kỳ lân đi để tiện cho việc vệ sinh nhưng sau khi vệ sinh xong phải cất ngay.Vật Dụng Phong ThủyDi chuyển trở lại vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *