Tháng Mười Một 28, 2023

Để tạo ra một phong thủy tốt trong nhà bếp, trước tiên chúng ta phải bắt đầu với môi trường. Một môi trường sạch sẽ và gọn gàng có thể mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái hơn. Màu sắc của gạch ốp bếp, tủ và gạch ốp tường không nên quá chói, chẳng hạn như màu đỏ. Theo phân tích tâm lý màu sắc, rất dễ khiến người ta gắt gỏng và chán nản.Vật Dụng Phong Thủy, gây mệt mỏi thị giác. Nếu màu đen quá trầm lặng sẽ tác động không tốt đến tâm lý con người. Hãy chú ý đến phong thủy của bài trí nhà bếp, để sự giàu có của bạn sẽ mạnh mẽ.

Nội Thất Nhà Bếp Phong Thủy Bếp

1. Không đặt bếp đối diện trực tiếp với cửa bếp. Phong thủy là một điều cấm kỵ lớn trong quan niệm truyền thống.

2. Không nên đặt bếp nấu hướng TâyVật Dụng Phong Thủyvì dưới cái nắng hướng Tây, thức ăn nấu chín dễ bị ôi thiu, ăn vào sẽ sinh bệnh.

3. Bếp nấu không được gần cửa sổ. Đường dẫn gas gần cửa sổ sẽ bị gió thổi bay trong quá trình nấu nướng, có nguy cơ rò rỉ gas hóa lỏng.

Phong thủy bài trí nội thất phòng bếp khó

1. Cửa bếp đối diện với cửa nhà là điều cấm kỵ, mở cửa ra là thấy lửa, hao tài tốn của.

2. Phòng bếp thông với phòng vệ sinh. Để tiết kiệm không gian, nhiều nhà phát triển kết nối nhà bếp và phòng tắm với nhau. Đi vệ sinh cần đi qua bếp. Điều này là không nên và sẽ khiến gia đình không an toàn.

Nội Thất Nhà Bếp Đồ Gia Dụng Phong Thủy

1. Chiều cao phù hợp nhất của mặt bàn bếp là khoảng 75cm, có thể đáp ứng điều kiện tốt nhất cho việc rửa, thái rau củ quả.

2. Treo gương trong bếp là điều tối kỵ. Gương không thể phản xạ lửa, sẽ mang lại tai họa lớn cho người ở.

3. Chúng ta ít khi thấy việc treo dao trên tường, bởi vì đây là một điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp và sẽ hấp thụ Âm khí.

4. Đồ dùng nhà bếp hợp phong thủy là điểm mấu chốt trong bài trí nhà bếp. Bếp lửa chính là nơi tụ tài của cải. Các mặt dây chuyền trên tường hoặc thiết kế bồn rửa trên mặt bàn đòi hỏi phải có kế hoạch chuyên nghiệp để đưa ra quyết định tốt nhất.

Trên đây là những điều mà ban biên tập giới thiệu để các bạn chú ý đến phong thủy nhà bếp, để tài lộc dồi dào. Hy vọng nó sẽ giúp bạn. Mặt bếp, chiều cao tủ, lưu trữ dụng cụ và cách sử dụng tủ đều là những lời khuyên về Phong thủy trong trang trí nhà bếp. Khi trang trí nhà bếp của bạn, hãy tránh những điều cấm kỵ được liệt kê ở trên.

Tải xuống ứng dụng di động Fangtianxia miễn phí, bạn có thể tìm thấy kiến ​​thức trang trí, thiết kế trang trí và hình ảnh trang trí, chỉ cần quét và tải xuống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *