Tháng Mười Một 29, 2023

Khi nói đến Phong thủy, mọi người luôn cho rằng nó bí ẩn và khó hiểu, nhưng trên thực tế, có một số kiến ​​thức Phong thủy tương đối đơn giản và thường được sử dụng, chỉ cần một chút hiểu biết và ứng dụng, cùng với sự trợ giúp của một số đạo cụ, nó sẽ có thể đóng một vai trò lớn trong việc cải thiện sức khỏe của chúng ta. sự giàu có. Thậm chí, có thể vì những thay đổi này mà thay đổi vận mệnh cả đời người.

(1) Dao phong thủy Các thầy phong thủy tin rằng có nhiều loại dao phong thủy. Thất tinh kiếm, đào hoa kiếm hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện tụng. Bên thứ ba trong cuộc hôn nhân có thể bị cắt đứt. Cần lưu ý rằng thanh kiếm Phong thủy không cần mài, thậm chí có thể nói rằng nó không thích hợp để mài.Vật Dụng Phong Thủyvì gươm mài dễ hại người, gươm cùn không hại người, nhưng vẫn có thể đuổi quỷ.

(2) Gương bát quái Các thầy phong thủy tin rằng vai trò xua đuổi tà khí của gương là hàng đầu. Đi khắp các con đường, ngõ phố, không khó để bắt gặp những chiếc gương soi treo trên mái hiên, tường nhà.

Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

(3) Các thầy phong thủy la bàn cho rằng la bàn là công cụ vận hành của Trường Lực. Nó chủ yếu bao gồm một kim từ tính ở trung tâm của đĩa và một loạt các vòng tròn đồng tâm. Mỗi vòng tròn đại diện cho sự hiểu biết của người Trung Quốc cổ đại về một mức độ thông tin nhất định trong hệ thống vũ trụ.

(4) Tranh phong cảnh Các thầy phong thủy cho rằng nước tượng trưng cho phú quý; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất nên hướng vào phòng ngủ chính hoặc trong phòng ngủ. căn nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ phá vỡ sự hòa thuận giữa vợ chồng.

(5) Bể cá phong thủy Các bậc thầy phong thủy tin rằng giữ một bể cá phong thủy là một phương pháp nổi tiếng để cải thiện vận may. Nhưng chính vì sự đơn giản của nó nên khiến người ta cảm thấy nuôi cá có hiệu quả, trên thực tế khi nuôi cá vẫn còn nhiều điều cần chú ý.Vật Dụng Phong Thủy, kể cả thu hút tài lộc thì phải đặt ở phương vị, tức là nằm chéo đối diện với cửa nhà; chăm sóc cá tốt, không bị bệnh chết từng đợt. Ngoài ra, số lượng đuôi cá nên được xác định theo số ngũ hành mà bạn thích, điều này cần được xác định bằng cách tham khảo ý kiến ​​​​của thầy phong thủy trực tuyến của chúng tôi.

(6) Tượng thần Phật Các thầy phong thủy nghĩ rằng người ta sẽ khảm tượng thần Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng chúng phải được thầy cúng nhập trạch, và xin thần Phật nhập trạch họ. Sở hữu hình ảnh. Bởi theo truyền thuyết, tà ma, yêu ma, quái vật có thể nhập vào cơ thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

(7) Các thầy phong thủy cây cảnh tin rằng có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng.

(8) Các thầy phong thủy cho rằng tiếng chuông gió va vào nhau trong trẻo và to, hình dáng dễ thương nên thu hút nhiều người. Chuông gió phong thủy là vật trấn trừ tà khí, đặc biệt thích hợp treo ở lối vào cổng. Nhưng nhất định không được treo ở phòng học của trẻ hoặc phòng ngủ chính, vì âm thanh của chuông gió sẽ khiến người nghe lâu khó chịu.

(9) Sư tử và linh thú Các thầy phong thủy tin rằng sư tử, hươu, ngựa, rồng, kỳ lân, cóc cắn tiền và tú tài đều là sư tử và linh thú nên được xem xét khi thay đổi Phong thủy. Đầu lân, sư tử quay ra cửa, đầu thiềm thừ quay ra cửa. Nó có nghĩa là thu hút sự giàu có từ tất cả các bên. Nhưng hướng chạy và đầu hươu ngựa phải hướng vào nhà, tượng trưng cho điềm lành thần vào nhà.

Trên đây là một số pháp khí phong thủy thường được sử dụng, tương đối gần gũi với cuộc sống của chúng ta và tương đối đơn giản. Ngoài ra còn có một số đạo cụ phong thủy khác. Bạn muốn biết thêm? Đọc về một hướng dẫn phong thủy trên trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *