Tháng Chín 22, 2023

Đồ trang trí phong thủy có thể giúp chúng ta rất nhiều, nhưng ở nhà, phòng ngủ hoặc phòng làm việc không thích hợp để đặt đồ trang trí phong thủy, đặc biệt là phòng ngủVật Dụng Phong ThủyVì vậy, chúng tôi cố gắng hết sức để đặt đồ trang trí Phong Thủy trong phòng khách, vậy loại đồ trang trí Phong Thủy nào phù hợp để đặt trong phòng khách, hãy cùng kiến ​​thức Phong Thủy xem qua nhé.

thần tài

Có rất nhiều truyền thuyết về Thần Tài. Từ xa xưa, người ta đã tin rằng Thần tài là vị thần quản lý của cải thường được người dân Trung Quốc tôn thờ. Đặt tượng Thần tài hoặc tượng thần tài trong phòng khách có thể giúp gia đình thu hút của cải, của cải.

Đồ Phong Thủy Bảo Khí_Vật Dụng Phong Thủy_Công Ty Vật Tư Phong Thủy

đứa trẻ may mắn

Nhiều người nghĩ rằng Quán Thế Âm Bồ Tát có một cặp trai vàng gái ngọc bên cạnh. Jintong là một vị thần nhân từ và nhân từ. Anh ấy sẽ làm tăng sự giàu có của mọi người, vì vậy nhiều người gọi anh ấy là “Cậu bé trên mây”. Cậu bé Yuncai đã là đối tượng thu hút sự giàu có từ thời cổ đại, “phú quý ở mực nước”.

bể cá phong thủy

Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Tận Tâm

Người xưa có câu: “Nước là của cải”. Bể cá có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với sự giàu có may mắn, nhưng đồng thời nó cũng có thể làm hỏng sự giàu có. Vì vậy, cần chọn bể cá phù hợp với gia chủ và thả vào bể cá một lượng cá thích hợp. Còn về chủng loại và số lượng cá phong thủy cần căn cứ vào ngũ hành của gia chủ và các yếu tố khác mà xác định.

Thỏi vàng

Thỏi vàng tượng trưng cho sự giàu có, và đặt thỏi vàng trong nhà có thể đảm bảo sự thịnh vượng. Đặt thỏi vàng trong nhà có nghĩa là nhận được tiềnVật Dụng Phong Thủymang ý nghĩa mang lại nguồn tài lộc ổn định cho gia đình.

tiền ngũ hoàng tử

Tiền xu của năm hoàng đế đề cập đến tiền xu bằng đồng của năm hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Theo phong thủy, tiền ngũ hoàng có tác dụng trấn tà, trừ tà, tránh tà khí, vượng tài. Đặt trên người có thể xua đuổi tà ma, đặt trong phòng khách, đặc biệt là vị trí tài lộc trong phòng khách, có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí.

đội quân dũng cảm

Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy

Đó là một ngôi nhà phố hợp phong thủy để hóa giải tà khí thành những con thú tốt lành. Tốt nhất là hóa giải ngũ tà khí, cắt trời tà khí, xuyên tim tà khí, liềm tà khí, nhà sừng tà khí, đao tà khí, bạch tà tà, hổ tà khí, âm khí tà khí, hắc hai tà khí . Sha. Do đó, tỳ hưu có ba chức năng chính là tránh tà khí và trấn trạch, hóa giải tà khí và vượng tài. Pixiu là một loại Kirin, còn được gọi là “Tianlu”. Theo truyền thuyết, tỳ hưu ăn của cải tứ phương, tỳ hưu có tác dụng vượng tài phú quý.

sư tử đồng

Sư tử là vua của các loài thú, và sư tử đồng tượng trưng cho ác quỷ Angie. Đặt sư tử đồng trong nhà có thể tăng tài khí cho gia đình. Hơn nữa, đồng tượng trưng cho sự giàu có, kết hợp với hình ảnh sư tử có thể tăng tác dụng thu hút tài lộc.

Vật Phẩm Phong Thủy_Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Cung Cấp Vật Tư Phong Thủy

Rùa rồng sắc bén

Long quy là một con vật tốt lành được ghi trong sách cổ của Trung Quốc. Theo truyền thuyết, nó là một trong những “con trai của Cửu Long”. Đầu rồng và thân rùa. Nó là một con thú thuần dương. Chính điềm lành thu hút của cải và chuyển hóa ba tà khí. Trong Phong Thủy có câu nói: “Nhanh đánh nhanh ba tà”.

Nếu nó được đặt trong phòng khách, hãy chắc chắn tìm một vị trí thích hợp. Rốt cuộc, phòng khách rất lớn, vì vậy đừng đặt nó ở một góc tối của phòng khách. Đồ trang trí phong thủy nên đặt ở nơi có ánh sáng tốt thì phong thủy mới tốt.

Trên đây là toàn bộ nội dung phù hợp với bài trí phong thủy trong phòng khách. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người và tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Ziweifu thật nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *