Tháng Mười Một 28, 2023

Trong Phong thủy dương trạch, đồ trang trí phong thủy hình động vật truyền thống bao gồm thư pháp và tranh, ảnh, bình hoa, đồng hồ, bình phong, gương, bể cá, chuông gió, pha lê, v.v. Nếu phong thủy trong nhà không tốt và có tà khí, cách tốt nhất là dùng đồ trang sức để giải trừ và hóa giải. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ trang trí phong thủy không đúng cách tuy là mục đích tốt để cầu may, tránh xui nhưng ngược lại sẽ phản tác dụng.

Chợ Đầu Mối Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

gương tầm phào

Sai lầm: Xúc phạm người khác

Tác dụng trừ tà của gương thực sự là hạng nhất. Đi khắp các hang cùng ngõ hẻm, không khó để bắt gặp những chiếc gương bát quái treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

trụ phong thủy

trật khớp: trật khớp

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng chính vì sự đơn giản của nó nên khiến người ta cảm thấy nuôi cá là có hiệu quả. Trên thực tế, việc nuôi cá có khá nhiều lưu ý, trong đó có việc cần hút tiềnVật Dụng Phong Thủyphải đặt ở phương vị sinh tài, tức là nằm chéo đối diện với cửa nhà; miễn là cá được chăm sóc tốt, nó sẽ không bị bệnh hoặc chết.

Kiếm Phong Thủy

Lỗi: không phù hợp để bắt đầu

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Thất tinh kiếm, đào hoa kiếm hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện tụng. Cần lưu ý rằng, kiếm phong thủy không cần mài, thậm chí có thể nói không nên mài, bởi vì kiếm mài sắc rất dễ làm người ta bị thương, còn kiếm cùn thì không hại người, nhưng nó vẫn có thể giải tán ma.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Chợ Đầu Mối Vật Tư Phong Thủy

tượng phật

Lỗi: không có đèn

Người ta đóng tượng thần, tượng Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng những tượng này phải được thầy cúng và thỉnh thần, phật nhập hộ. Bởi theo truyền thuyết, tà ma, yêu ma, quái vật có thể nhập vào cơ thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

tranh phong cảnh

Lỗi: nước chảy ra

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh trong phòng khách cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ phá vỡ sự hòa thuận giữa vợ chồng.

Nếu bạn muốn xem phong thủy tại nhà, hoặc muốn cải thiện sự giàu có và sự nghiệp của mình bằng cách điều chỉnh phong thủy, bạn có thể nhấp vào bên dưới để đọc văn bản gốc và để các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp cho bạn. Để biết thêm nội dung thú vị, hãy nhớ theo dõi chúng tôi. Chúng tôi xuất bản các bài viết liên quan đến Yixue đúng giờ mỗi ngàyVật Dụng Phong ThủyCảm ơn bạn đã quan tâm và hỗ trợ của bạn.

Vật Phẩm Phong Thủy_Chợ Đầu Tư Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *